Những điểm mới trên Hyundai Tucson 2018 trước khi được bày bán tại Việt Nam - MuasamXe.com
Banner VPS

Những điểm mới trên Hyundai Tucson 2018 trước khi được bày bán tại Việt Nam

Những điểm mới trên Hyundai Tucson 2018 trước khi được bày bán tại Việt Nam: Hyundai Tucson 2018 xuất hiện ống xả kép cùng logo Turbo màu đỏ. Với những chi tiết đó, có thể khẳng định đây là chiếc Hyundai Tucson được trang bị động cơ Gamma 1.6L T-GDi tăng áp. Động cơ này cho công suất tối đa 177 mã lực cùng Momen xoắn cực đại 260Nm.

Những điểm mới trên Hyundai Tucson 2018 trước khi được bày bán tại Việt Nam

Hình ảnh chiếc Hyundai Tucson 2018 xuất hiện với những chi tiết nâng cấp hiện đại hơn phiên bản đang được phân phối tại Việt Nam cho thấy khả năng phiên bản thể thao sắp xuất được giới thiệu. Cụ thể, chiếc Tucson xuất hiện ở một bãi đậu xe tại Hà Nội sở hữu lazang cỡ lớn 19 inch trên phiên bản thể thao ở thị trường Quốc tế.

Hyundai Tucson 2018 sẽ có thêm bản máy dầu được lắp ráp và bày bán tại Việt Nam 4

phía sau xe Hyundai Tucson 2018 xuất hiện ống xả kép cùng logo Turbo màu đỏ. Với những chi tiết đó, có thể khẳng định đây là chiếc Hyundai Tucson được trang bị động cơ Gamma 1.6L T-GDi tăng áp. Động cơ này cho công suất tối đa 177 mã lực cùng Momen xoắn cực đại 260Nm.

Bên cạnh đó, rất có thể lựa chọn hộp số sẽ là hộp số ly hợp kép 7 cấp DCT như phiên bản Turbo ở thị trường nước ngoài. Nếu những thông tin này được phía Hyundai Thành Công xác thực, thì Hyundai Tucson sẽ là chiếc xe đầu tiên trong phân khúc được trang bị 2 công nghệ động cơ – hộp số thời thượng nhất hiện nay: động cơ tăng áp và hộp số ly hợp kép.

Hyundai Tucson 2018 sẽ có thêm bản máy dầu được lắp ráp và bày bán tại Việt Nam 5

Về Hyundai Tucson, đây là chiếc xe thuộc thế hệ thứ 3 của dòng xe, được giới thiệu tại thị trường quốc tế vào đầu năm 2015 và ở Việt Nam vào tháng 8/2015. Thế hệ thứ 3 của chiếc xe được đánh giá cao về thẩm mỹ và vận hành khi đó là đứa con tinh thần của nhà thiết kế danh tiếng Peter Schreyer “Tucson hoàn toàn mới thể hiện sự mạnh mẽ và thể thao thông qua thiết kế dòng chảy, sự trau chuốt đến từng đường nét và lưới tản nhiệt lục giác hình dáng mới đặc trưng cho thương hiệu Hyundai”. Hiện tại Hyundai Tucson mới chỉ được trang bị động cơ Nu 2.0L tiêu chuẩn cùng 2 phiên bản. Hy vọng sự xuất hiện của phiên bản thể thao sẽ làm sôi động phân khúc Crossover 5 chỗ đang cực kì sôi động này.

Theo một số nguồn tin, vào tháng 9 tới, Hyundai Thành Công sẽ cho giới thiệu mẫu Tucson 2017. Ở phiên bản này, Hyundai Thành Công sẽ bổ sung tùy chọn động cơ diesel 2.0L, thêm trang bị, cũng như sẽ lắp ráp CKD Tucson để tăng tính cạnh tranh.

Được biết, Hyundai Tucson 2018 lắp ráp CKD tại Việt Nam sẽ có đến 4 phiên bản khác nhau với 3 tùy chọn về động cơ. Cụ thể hơn sẽ có tùy chọn động cơ xăng 2.0L như phiên bản hiện tại, động cơ dầu 2.0L mạnh 185 mã lực, cuối cùng là tùy chọn máy xăng 1.6L Turbo mạnh 177 mã lực. Việc Hyundai bổ sung tùy chọn máy dầu cũng như lắp ráp CKD Tucson sẽ tăng sự lựa chọn cũng như đáp ứng nhu cầu của những khách hàng quan tâm đến vấn đề nhiên liệu. Bởi hiện tại, các đối thủ của Tucson trong phân khúc crossover 5 chỗ ngồi ở Việt Nam như Honda CR-V, Mazda CX-5 hay Nissan X-Trail đều không có tùy chọn động cơ diesel.

Có thể bạn quan tâm

Loading...