Ngắm Toyota Camry độ bodykit theo phong cách Lexus tại Sài Gòn - MuasamXe.com
Banner VPS

Ngắm Toyota Camry độ bodykit theo phong cách Lexus tại Sài Gòn

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Ngắm Toyota Camry độ bodykit theo phong cách Lexus tại Sài Gòn: Chiếc Camry này đã được một xưởng độ nổi tiếng tại Sài Gòn trang bị cho bộ bodykit “hàng thửa”, khiến ngoại hình của xe trở nên ấn tượng hơn nhiều. Ở phía trước, xưởng độ đã thiết kế cho Camry bộ cản trước mới với những đường gân nổi mang phong cách lưới tản nhiệt hình con suốt “Spindle Grille” đặc trưng của Lexus. Không chỉ có cản trước được độ lại theo phong cách Lexus, chiếc xe Camry độ còn có đèn pha và đèn sương mù độ LED hiện đại như những dòng xe thuộc thương hiệu sang trọng của Toyota

  • giá xe Toyota Innova 2017, Toyota Yaris 2017 và Toyota Vios 2017
  • Kia Forte 2017 giá bao nhiêu, Đánh giá xe Kia Cerato 2017

Ngắm Toyota Camry độ bodykit theo phong cách Lexus tại Sài Gòn

Là dòng sedan cao cấp tại Việt Nam, Toyota Camry trở nên thể thao hơn nhờ bộ bodykit do một xưởng độ tại Sài Gòn tự chế tạo.

Ngắm Toyota Camry độ bodykit theo phong cách Lexus tại Sài Gòn

Trong phân khúc sedan hạng trung cỡ D tại Việt Nam, mẫu xe Toyota Camry được coi là một dòng xe hướng tới sự sang trọng và khá “già”, thường được khách hàng trung niên lựa chọn. Tuy nhiên với những đường nét sắc sảo, Camry cũng có thể trở thành một mẫu xe đầy chất thể thao khi được độ lại.

Ngắm Toyota Camry độ bodykit theo phong cách Lexus tại Sài Gòn 2

Chiếc Toyota Camry độ này đã được một xưởng độ nổi tiếng tại Sài Gòn trang bị cho bộ bodykit “hàng thửa”, khiến ngoại hình của xe trở nên ấn tượng hơn nhiều. Ở phía trước, xưởng độ đã thiết kế cho Camry bộ cản trước mới với những đường gân nổi mang phong cách lưới tản nhiệt hình con suốt “Spindle Grille” đặc trưng của Lexus.

Ngắm Toyota Camry độ bodykit theo phong cách Lexus tại Sài Gòn 3

Không chỉ có cản trước được độ lại theo phong cách Lexus, chiếc xe Camry độ còn có đèn pha và đèn sương mù độ LED hiện đại như những dòng xe thuộc thương hiệu sang trọng của Toyota. 2 bên thân xe cũng đã được trang bị dè ốp bên, cùng với bộ mâm 10 cánh 2 tông màu đẹp mắt.

Ngắm Toyota Camry độ bodykit theo phong cách Lexus tại Sài Gòn 4

Một cánh đuôi dạng nẹp đã được gắn trên nắp khoang hành lý phía sau của Camry, khiến chiếc xe trông thể thao hơn mà không mất đi vẻ thanh lịch vốn có. Ở phía dưới, cản sau của xe cũng đã được thiết kế lại với các cánh khuếch tán không khí “giả” cùng chụp ống xả kép mạnh mẽ.

Ngắm Toyota Camry độ bodykit theo phong cách Lexus tại Sài Gòn 5

Vốn được coi là dòng sedan cao cấp tại Việt Nam, Toyota Camry đã “lột xác” để trở nên thể thao hơn nhờ bộ bodykit do một xưởng độ tại Sài Gòn tự chế tạo.

Toyota Camry 2016 mới nhất được cung cấp động cơ 2.0L thế hệ hiện đại nhất với công nghệ D4S nhằm tăng công suất động cơ, hệ thống điều phối van biến thiên thông minh mở rộng VVT-iW. Động cơ 2.5L và hệ thống Dual VVT-i, điều phối van biến thiên thông minh kép được nâng cấp làm mới hơn. Với sự thay mới của thế hệ động cơ giúp Toyota Camry 2016 có sức mạnh lớn hơn và đặc biệt tối ưu nhiên liệu trên các cung đường.

Có thể bạn quan tâm

Loading...