Ngắm Exciter 150 độ kiểng phong cách nhẹ nhàng của một biker Lâm Đồng - MuasamXe.com
Banner VPS

Ngắm Exciter 150 độ kiểng phong cách nhẹ nhàng của một biker Lâm Đồng

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Ngắm Exciter 150 độ kiểng phong cách nhẹ nhàng của một biker Lâm Đồng: Exciter 150 độ khoác cho mình bộ cánh nổi bật với 2 màu ‘ xanh lá – xám ‘ đầy hầm hố , phần yên được gọt lại đầy góc cạnh với kiểu dáng 2 tầng đậm chất thể thao . Phần đầu nhẹ nhàng với kính Rizoma , mặt nạ được trang bị led U7 đầy rực rỡ về đêm cũng như trợ sáng .

Ngắm Exciter 150 độ kiểng phong cách nhẹ nhàng của một biker Lâm Đồng

Chiếc Exciter 150 độ dưới đây thuộc sở hữu của 1 biker Lâm Đồng đã có bản độ nhẹ nhàng đầy cứng cáp khi trang bị cho mình 1 số đồ chơi kiểng đầy thẩm mỹ .

Ngắm Exciter 150 độ kiểng phong cách nhẹ nhàng của một biker Lâm Đồng
Exciter 150 là dòng xe côn tay của nhà sản xuất Yamaha , với dáng vóc đậm chất thể thao đầy góc cạnh cùng phân khúc 150cc mạnh mẽ đã để lại ấn tượng tuyệt vời cho cộng đồng chơi xe Việt Nam . Theo thời gian thì hàng loạt bản độ dần được ra đời từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo cách chơi của mỗi người . Chiếc Exciter 150 độ dưới đây cũng tương tự như vậy .

Exciter 150 độ khoác cho mình bộ cánh nổi bật với 2 màu ‘ xanh lá – xám ‘ đầy hầm hố , phần yên được gọt lại đầy góc cạnh với kiểu dáng 2 tầng đậm chất thể thao . Phần đầu nhẹ nhàng với kính Rizoma , mặt nạ được trang bị led U7 đầy rực rỡ về đêm cũng như trợ sáng . Dàn chân hầm hố với mâm Asio bản lớn cùng cặp đĩa Galfer lòng nhôm CNC , điều chú ý nhất ở đây là chủ xe chỉ lắp thêm 1 đĩa Galfer để kiểng chứ thật sự thì không thắng được .

Góc nhìn ấn tượng với cùm công tắc Sporty 1 & cùm Police , đồng hồ Koso Mini được trang bị với 3 chức năng đo volt – đo nhiệt độ – báo giờ. Số gãy CNC ánh vàng cực đẹp , phuộc Ohlins bình dầu rời cho độ nhún êm ái cũng như gia tăng thẩm mỹ cho xe , ốp gấp giả PKL đầy cứng cáp . Bờ mông to đừng được khoe trọn vẹn với pas biển số CNC , xinhan nút áo thon gọn hơn so với nguyên thủy , bình dầu Rizoma giọt nước .

Yamaha vừa chính thức ra mắt hai phiên bản giới hạn của dòng xe Exciter 150 với màu xanh đen và xanh xám đen dành cho thị trường xe côn tay tại Việt Nam. Ngoài màu sắc mới lạ, hai phiên bản xe mới vẫn sử dụng động cơ phun xăng điện tử 150cc, SOHC hộp số 5 cấp, 4 thì, 4 van, làm mát bằng dung dịch và bộ tản nhiệt gọn nhẹ tương tự dòng Exciter 150 trước đó. Phiên bản Exciter này có giá bán lẻ đề nghị khoảng 47 triệu đồng.

Thêm ảnh chi tiết Exciter 150 độ đẹp của biker Lâm Đồng

nguồn tham khảo 2banh.vn link gốc http://www.2banh.vn/threads/exciter-150-do-kieng-buc-pha-day-manh-me-cua-biker-lam-dong.73552/?utm_source=fanpage&utm_medium=2banh&utm_campaign=fanpage

Có thể bạn quan tâm

Loading...