Ngắm chi tiết Sirius độ kiểng cực chất của một biker Sài Gòn - MuasamXe.com
Banner VPS

Ngắm chi tiết Sirius độ kiểng cực chất của một biker Sài Gòn

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Ngắm chi tiết Sirius độ kiểng cực chất của một biker Sài Gòn: Sirius độ khoác cho mình bộ cánh khá nổi bật với nhiều tem rời mang phong cách Thailand , phần yên được gọt lại với kiểu dáng góc cạnh hài hòa khiến xe thêm phần thẩm mỹ. Dàn chân khá cứng cáp với vỏ phuộc Trusty, niềng nhôm đến từ thương hiệu Racing boy, đĩa Galfer hài hòa cùng heo Racing boy .

Ngắm chi tiết Sirius độ kiểng cực chất của một biker Sài Gòn

Chiếc Sirius độ kiểng dưới đây của 1 biker Sài Gòn đã khoác lên cho mình một diện mạo hoàn toàn mới vô cùng ấn tượng và nổi bật, với hàng loạt đồ chơi kiểng được trang bị khắp thân xe.

Ngắm chi tiết Sirius độ kiểng cực chất của một biker Sài Gòn 1

Sirius là dòng xe số của nhà sản xuất Yamaha, dòng xe này sở hữu dáng vóc nhỏ gọn , rất thích hợp với người tiêu dùng Việt Nam . Với vẻ đẹp tiềm ẩn mà vô tình chạm vào ánh mắt các tay độ , từ đó các bản độ lần lượt ra đời từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người . Chiếc Sirius độ kiểng dưới đây cũng tương tự như vậy .

Sirius độ khoác cho mình bộ cánh khá nổi bật với nhiều tem rời mang phong cách Thailand , phần yên được gọt lại với kiểu dáng góc cạnh hài hòa khiến xe thêm phần thẩm mỹ. Dàn chân khá cứng cáp với vỏ phuộc Trusty, niềng nhôm đến từ thương hiệu Racing boy, đĩa Galfer hài hòa cùng heo Racing boy .

Phần đầu hầm hố với nhiều món đồ chơi kiểng được trang bị như : kính Rizoma , camera hành trình với pas chân kính CNC , tay thắng kiểng … Mặt nạ trang pị pas biển số trước Titan mang phong cách Indo , Két nhớt Apido sắc cam đầy nổi bật

Góc nhìn mờ ảo với trợ lực cổ Sumracing kết hợp cùng trợ lực sườn Ohlins giúp giữ vững tay lái ở ngưỡng tốc độ cao . Ốc mâm lửa Trusty tạo điểm nhấn nổi bật ở phần lốc máy .

Cacte Nice che lấp sự lộng lẫy ánh vàng của sợi sên , phuộc Racing boy bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ thẩm mỹ cho xe. Ống xả được thừa hưởng từ Excirer 2010 cho âm thanh trầm ấm kết hợp cùng ốp pô Spark Nano titan cực đẹp.

Yamaha Việt Nam vừa giới thiệu loạt xe số Sirius phiên bản 2017 với một số cải tiến nhỏ về ngoại hình cũng như tính năng. Điểm khác biệt dễ nhận thấy là dàn tem được thiết kế lại sắc nét hơn.  Sirius 2017 có ba phiên bản: Thấp nhất là bản thường, không dùng phanh đĩa, giá 20,34 triệu đồng. Cao cấp hơn một bậc là Sirius FI phanh đĩa giá 21,34 triệu đồng. Và cuối cùng là bản cao cấp nhất sử dụng vành đúc có giá 23,2 triệu đồng.

nguồn tham khảo http://autozone.vn/khi-yamaha-sirius-bien-thanh-sieu-pham-tai-viet-nam/

Có thể bạn quan tâm

Loading...