Ngắm bộ cánh mới BMW i8 với màu cam nổi bật của thiếu giá Sóc Trăng - MuasamXe.com
Banner VPS

Ngắm bộ cánh mới BMW i8 với màu cam nổi bật của thiếu giá Sóc Trăng

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Ngắm bộ cánh mới BMW i8 với màu cam nổi bật của thiếu giá Sóc Trăng: Chiếc BMW i8 màu bạc của của thiếu gia Sóc Trăng, được đưa về nước vào tháng 1 năm ngoái. Sau 18 tháng sử dụng, giờ đây chiếc xe đã được chủ nhân tặng cho “bộ cánh” mới tinh. BMW i8 của thiếu gia Sóc Trăng mang trên mình bộ “áo” màu cam mờ nổi bật, kết hợp với các điểm nhấn màu xám và màu đen khiến cư dân mạng thích thú.

Ngắm bộ cánh mới BMW i8 với màu cam nổi bật của thiếu giá Sóc Trăng

Chiếc BMW i8 màu bạc của của thiếu gia Sóc Trăng, được đưa về nước vào tháng 1 năm ngoái. Sau 18 tháng sử dụng, giờ đây chiếc xe đã được chủ nhân tặng cho “bộ cánh” mới tinh. BMW i8 của thiếu gia Sóc Trăng mang trên mình bộ “áo” màu cam mờ nổi bật, kết hợp với các điểm nhấn màu xám và màu đen khiến cư dân mạng thích thú.

Ngắm bộ cánh mới BMW i8 với màu cam nổi bật của thiếu giá Sóc Trăng  `

Không chỉ thu hút bởi vẻ bề ngoài lạ mắt mà chiếc BMW i8 này còn khiến nhiều người chú ý bởi biển số kiểm soát mang 067.89 ý nghĩa “san bằng tất cả”. BMW i8 được trang bị hệ thống pin lithium-ion dung lượng 7,1 kWh, giúp xe di chuyển 37 km với mỗi lần sạc mà không cần dùng tới động cơ xăng, i8 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,4 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 256 km/h. BMW i8 có trọng lượng chỉ 1.485 kg. Theo EPA, BMW i8 chỉ tiêu tốn 2,1 lít nhiên liệu/100 km. Lượng khí thải CO2 49 g/km.

Siêu xe BMW i8 vốn rất được các đại gia Việt ưa chuộng sẽ có cơ hội nhận bản nâng cấp cả về động cơ lẫn tiện nghi vào cuối năm 2017. Sau màn ra mắt BMW i3 2017, hãng xe Đức đang lên kế hoạch trình làng phiên bản nâng cấp của BMW i8 vào cuối năm sau.

Trước đó, BMW đã ra mắt phiên bản i3 2017 có phạm vi hoạt động kéo dài 183 km thay vì 130 km như trước. Hãng bổ sung hàng loạt nâng cấp, bao gồm cụm pin mới mạnh mẽ và tinh chỉnh thiết kế. BMW i8 có giá tại Việt Nam vào khoảng 7 tỷ đồng, được nhiều đại gia săn đón nhờ kiểu dáng ấn tượng, tiện nghi và gây được sức hút truyền thông. Với việc siêu xe nhận bản cập nhật vào năm sau, nhiều khả năng dòng i8 tiếp tục sẽ “hot” trong giới đại gia Việt.

nguồn tham khảo http://www.techz.vn/bmw-i8-cua-thieu-gia-soc-trang-xuat-hien-tren-duong-voi-mau-sac-ylt56694.html

Có thể bạn quan tâm

Loading...