Bất ngờ với mức tiêu hao nhiêu liệu Hyundai Tucson CKD 2017 chỉ 4,31L/100 Km - MuasamXe.com
Banner VPS

Bất ngờ với mức tiêu hao nhiêu liệu Hyundai Tucson CKD 2017 chỉ 4,31L/100 Km

Bất ngờ với mức tiêu hao nhiêu liệu Hyundai Tucson CKD 2017 chỉ 4,31L/100 Km: Phiên bản Hyundai Tucson được láp ráp tại Việt Nam là phiên bản nâng cấp mới cải thiện những nhược điểm của Tucson phiên bản nhập khẩu như xe được trang bị lazang hợp kim thể thao hơn, cụm ống xả kép, hệ thống giải trí với màn hình trung tâm tích hợp dẫn đường bảo đồ Việt Nam, bổ sung thêm nhiều trang bị tính năng an toàn mới…

Bất ngờ với mức tiêu hao nhiêu liệu Hyundai Tucson CKD 2017 chỉ 4,31L/100 Km

Hyundai Tucson 2017 lắp ráp CKD trong nước được nâng cấp nhiều trang bị tính năng mới, bổ sung thêm 2 phiên bản máy dầu có mức tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng… Ở phiên bản nâng cấp mới, Hyundai Tucson 2017 đã được Hyundai Thành công chuyển từ xe nhập khẩu nguyên chiếc thành xe lắp ráp CKD trong nước và bổ sung thêm hai phiên bản máy dầu mới, nâng tổng số lên 4 phiên bản giúp xe tăng sức cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc xe Crossover 5 chỗ.

4 phiên bản Hyundai Tucson 2017 lắp ráp tại Việt Nam: Hyundai Tuccon 2.0L tiêu chuẩn xăng, Hyundai Tucson 2.0L đặc biệt xăng, Hyundai Tucson 1.6L T-GDI Turbo, Hyundai Tucson 2.0L máy dầu Phiên bản Hyundai Tucson được láp ráp tại Việt Nam là phiên bản nâng cấp mới cải thiện những nhược điểm của Tucson phiên bản nhập khẩu như xe được trang bị lazang hợp kim thể thao hơn, cụm ống xả kép, hệ thống giải trí với màn hình trung tâm tích hợp dẫn đường bảo đồ Việt Nam, bổ sung thêm nhiều trang bị tính năng an toàn mới…

Điểm đáng chú ý nhất ở phiên bản mới được lắp ráp trong nước là hai phiên bản máy dầu mới của Hyundai Tucson được phân phối. Trong đó, phiên bản động cơ dầu tăng áp 1.6L cho công suất lên đến 177 mã lực, kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp thể thao, phiên bản này cho mức tiêu hao nhiên liệu chỉ 5,95L/100 Km đường xa lộ và 9,3L/100Km đường hỗn hợp. Với những khách hàng yêu cầu cao về khả năng tiết kiệm nhiên liệu thì phiên bản động cơ dầu 2.0L công suất 185 mã lực cho mức tiêu hao nhiên liệu chỉ 4,31L/100 Km đường xa lộ và 6,76L/100Km đường hỗn hợp.

Phiên bản Tucson 2017 được lắp ráp trong nước tại nhà máy Hyundai Thành Công Ninh Bình với quy trình tiêu chuẩn hiện đại của Hyundai toàn cầu. Có thể kể đến dây chuyền hàn rô-bốt tự động hoàn toàn mang đến độ chính xác và bền bỉ tối đa, bên cạnh đó quy trình kiểm tra chất lượng cũng được kết nối với hệ thống Hyundai toàn cầu.

Cụ thể. Hyundai Tucson CKD sẽ có tất cả 4 phiên bản được bán tại Việt Nam gồm 3 phiên bản máy xăng và 1 phiên bản máy dầu. Hyundai Tucson 2.0L Xăng tiêu chuẩn sẽ có giá bán 815 triệu đồng, 2.0L Xăng đặc biệt sẽ có giá 890 triệu đồng. Phiên bản Tucson sử dụng động cơ tăng áp 1.6L T-GDi Đặc biệt sẽ có giá bán đắt nhất trong các phiên bản máy xăng, với giá bán 950 triệu đồng. Đáng chú ý, Tucson CKD có phiên bản trang bị động cơ dầu Diesel 2.0L Đặc biệt, có giá bán đắt nhất, 990 triệu đồng. Với giá bán khá mềm kể trên, chắc chắn Tucson sẽ là đối thủ đáng gờm với Mazda CX-5Honda CR-V trong cuộc chiến crossover tại Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Loading...