Mua xe ô tô thời điểm này: Hồi hộp như thị trường chứng khoáng - MuasamXe.com
Banner VPS

Mua xe ô tô thời điểm này: Hồi hộp như thị trường chứng khoáng

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Mua xe ô tô thời điểm này: Hồi hộp như thị trường chứng khoáng: Giá xe mà theo dõi hồi hộp như chơi chứng khoán. Trước đây cả năm xe không đổi giá. Rồi hai năm trở lại đây có thói quen mỗi đầu tháng xem xe Trường Hải khuyến mãi bao nhiêu. Từ đầu 2017 là tất cả các hãng giảm giá thế nào. Đến nay, mỗi ngày xe tăng, giảm ra sao. Thậm chí, từ sáng đến chiều, xe đã giảm thêm vài chục triệu. Đến lúc nào, giá xe mới ổn định. Liệu lên hay xuống nữa đây? Tôi mua xe luôn thôi hay chờ giảm tiếp thưa các bạn?

Mua xe ô tô thời điểm này: Hồi hộp như thị trường chứng khoáng

Trong buổi giảm giá chưa từng có trong lịch sử, tôi và gia đình quyết định mua xe ôtô, phân vân giữa CR-V và CX-5. Vợ thì thích CX-5, nhưng tôi thì nghiêng về CR-V, nên quyết định đi khảo giá, và đây là công cuộc “chạy đua”, xin kể lại phục vụ các bạn.

  • 2 giờ chiều 2/9: Đang dạo Facebook thì thấy có người bạn chia sẻ thông tin CR-V bản 2.0 chỉ còn 788 triệu. Cái gì? 788 triệu? Mới vài ngày trước hỏi còn là 898 triệu. Là thật sao.
  • Tôi bốc máy gọi cho nhân viên kinh doanh đại lý Honda gần nhà. Hỏi: giá CR-V giờ bọn e bán kịch sàn được bao nhiêu? 788 triệu anh ơi. Nữa được không? Không anh ạ.
  • 2 giờ 30 phút: cậu đó gọi lại. Anh ơi em giảm được thêm cho anh chút nữa, khoảng 771 triệu. Mời anh qua showroom anh em mình trao đổi cụ thể hơn ạ. Ừ hử, tôi cúp máy. Nghe ngóng tiếp.

Giá xe Honda CR-V giảm liên tục trong vài ngày

  • Ngày 3-4/9: Đưa vợ con về nhà ngoại chơi, bỏ qua khoản xe cộ. Xong nghỉ lễ tính tiếp.
  • 9h sáng ngày 5/9: Sáng sớm lướt Facebook, lại thấy con số kinh hoàng đập vào mắt. 730 triệu. Là thật hay đang mơ? Là thật.
  • 10h sáng: một người bạn nói vừa vào một đại lý của Honda, giá xe còn 760 triệu, không phải 730 triệu.
  • 10h30 phút sáng: Một vài người khác lại quả quyết, đúng 730 nhé. Tôi bốc máy gọi một cậu nhân viên kinh doanh khác. “Đang giảm đấy anh, giá cụ thể sẽ rất tốt, mời anh qua đại lý em trao đổi, có cả sếp em thì chốt giá dễ hơn ạ”. Không đưa con số cụ thể.

Tôi thực sự loạn. Giá xe mà theo dõi hồi hộp như chơi chứng khoán. Trước đây cả năm xe không đổi giá. Rồi hai năm trở lại đây có thói quen mỗi đầu tháng xem xe Trường Hải khuyến mãi bao nhiêu. Từ đầu 2017 là tất cả các hãng giảm giá thế nào. Đến nay, mỗi ngày xe tăng, giảm ra sao. Thậm chí, từ sáng đến chiều, xe đã giảm thêm vài chục triệu. Đến lúc nào, giá xe mới ổn định. Liệu lên hay xuống nữa đây? Tôi mua xe luôn thôi hay chờ giảm tiếp thưa các bạn?

Trong 4 ngày đầu tháng 9/2017, thị trường ô tô Việt Nam rúng động khi chứng kiến cơn bão giảm giá ngày càng mạnh của một trong những mẫu xe CUV 5 chỗ bán chạy nhất thị trường là Honda CR-V. Ngay trong ngày đầu tháng (1/9), Honda Việt Nam công bố chương trình ưu đãi tặng xe SH 125 ABS (giá đề xuất 76 triệu đồng, giá thị trường khoảng 80 triệu đồng) cho khách hàng mua CR-V 2.4 AT – bản thường. Đây là động thái ưu đãi công khai của liên doanh ô tô Nhật Bản sau đợt giảm giá niêm yết từ 110 -170 triệu đồng hồi đầu tháng 8 vừa qua.

Tuy nhiên đó mới chỉ là phần nổi của tảng băng. Sau khi được bật đèn xanh, các đại lý ô tô Honda trên toàn quốc đồng loạt giảm giá mạnh với mức giảm tiền mặt từ 110 – 160 triệu đồng cho khách hàng. Mặt bằng giá bán CR-V tại tất cả các đại lý ô tô Honda rơi xuống 788 triệu đồng với bản CR-V 2.0, xuống 828 triệu đồng với bản CR-V 2.4 thường (trường hợp này không lấy xe SH) và 898 triệu đồng với bản CR-V 2.4 TG. Giá bán thực tế tiếp tục được kéo xuống khoảng gần 20 triệu đồng so với các mức giá trên, thấp nhất xuống khoảng 770 triệu đồng với bản CR-V 2.0.

Những tưởng đó đã là những mức đáy không thể phá bởi so với giá niêm yết đầu tháng 8/2017, các mức giá trên đã giảm từ 240- 300 triệu đồng. Vậy nhưng một lần nữa, người dùng lại bị sốc bởi mức giá mới của CR-V. Lần này, Honda Việt Nam tranh thủ hệ thống hơn 700 đại lý xe máy Honda trên toàn quốc để bán CR-V với giá cực sốc.

Cụ thể, khách hàng đăng ký mua xe qua đại lý xe máy Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc từ ngày 1/9/2017 đến ngày 10/10/2017 sẽ được mua CR-V 2.0 với giá 745 triệu đồng; CR-V 2.4 thường giá 781 triệu đồng và CR-V 2.4 TG với giá 849 triệu đồng! Đáng chú ý, ở lần xả hàng tồn mạnh tay nhất từ trước tới nay này, Honda Việt Nam đã mở rộng đối tượng mua xe tại HEAD tới tất cả khách hàng bình thường có nhu cầu chứ không bó hẹp như những lần trước.

Đặc biệt, do được Honda Việt Nam ưu ái tăng suất mua những mẫu xe máy hot nhất thị trường như SH 150 ABS và SH mode khi bán xe CR-V nên các đại lý xe máy sẵn sàng giảm giá thêm cho khách hàng từ 10-15 triệu đồng so với các mức giá trên. Các mức giá thấp nhất ghi nhận được tại Hà Nội với CR-V 2.0 là 730 triệu đồng; CR-V 2.4 thường là 766 triệu đồng và CR-V 2.4 TG là 835 triệu đồng. Đây là những mức giá mà chỉ cách đây 1 tuần, người giàu trí tưởng tưởng nhất có thể cũng không nghĩ ra được.

nguồn tham khảo autodaily.vn link gốc http://autodaily.vn/2017/09/gia-oto-tai-viet-nam-giam-moi-ngay-nhu-chung-khoan/

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...