Mazda CX-5 2018 mất giải "Xe của năm 2018" thuộc về Volvo XC60 - MuasamXe.com
Banner VPS

Mazda CX-5 2018 mất giải “Xe của năm 2018” thuộc về Volvo XC60

Mazda CX-5 2018 mất giải “Xe của năm 2018” thuộc về Volvo XC60: “Xe của năm World Car Awards” là một trong những giải thưởng uy tín và có thời gian đánh giá lâu nhất trên thế giới. giải thưởng này khởi động từ tháng 6 hàng năm và kết thúc vào tháng 3 năm tiếp theo, được công bố trong khuôn khổ Triển lãm New York Auto Show.

Mazda CX-5 2018 mất giải “Xe của năm 2018” thuộc về Volvo XC60

Vào đến danh sách chung kết của Giải thưởng xe của năm – World Car Awards 2018 cùng Volvo XC60 và Range Rover Velar nhưng cuối cùng Mazda CX-5 2018 cũng đã không thể giành được giải thưởng danh giá này. Theo đó, chiếc Volvo XC60 đã xuất sắc giành vị trí cao nhất trong buổi công bố tại Triển lãm New York Auto Show 2018.

“Xe của năm World Car Awards” là một trong những giải thưởng uy tín và có thời gian đánh giá lâu nhất trên thế giới. giải thưởng này khởi động từ tháng 6 hàng năm và kết thúc vào tháng 3 năm tiếp theo, được công bố trong khuôn khổ Triển lãm New York Auto Show.

Giải thưởng được chọn ra từ sự tham gia của 82 nhà báo, phóng viên uy tín nhất trong giới ô tô từ châu Á, châu Âu đến châu Mỹ. Ngoài giải thưởng cao nhất là Xe của năm dành cho sản phẩm toàn diện nhất, còn có các giải phụ khác bao gồm Xe thể thao của năm, Xe sang của năm, Xe thành thị của năm, Xe xanh của năm và Xe có thiết kế đẹp nhất năm.

Cụ thể, công bố tại triển lãm New York Auto Show, các giải thưởng ở từng hạng mục đã có chủ gồm: Ra mắt tại châu Âu hồi tháng 3, mẫu xe đến từ Thụy Điển đã chứng tỏ bản lĩnh của mình khi lần lượt vượt qua các đối thủ như BMW X3, Audi Q5, Mercedes-Benz GLC. Sau cùng, mẫu xe này cũng chiến thắng thuyết phục và đánh bại cả 2 mẫu xe cùng lọt vào chung kết là Range Rover Velar và Mazda CX-5.

Mazda CX-5 2018 thế hệ mới trung thành với tạo hình Kodo đề cao sự đơn giản, mềm mại trong thiết kế. Lưới tản nhiệt mở rộng với họa tiết 3D và đường viền kim loại sáng thay cho lưới tản nhiệt thanh ngang ở thế hệ trước. Hệ thống đèn LED trước và sau được thiết kế nhỏ gọn và mỏng hơn. Xe chịu nhiều ảnh hưởng của đàn anh CX-9 về tạo hình lẫn cách bố trí nội thất. Màn hình trung tâm cảm ứng 7 inch hiện đại, hệ thống Mazda Connect hỗ trợ kết nối với điện thoại thông minh, ghế bọc da, nẹp trang trí ốp vân gỗ. Khoang hành lý thể tích 505 lít (tăng 5 lít so với thế hệ trước).

Có thể bạn quan tâm

Loading...