Mazda CX-5 2017 chính thức có mặt tại Malaysia vẫn chưa có lịch về VN - MuasamXe.com
Banner VPS

Mazda CX-5 2017 chính thức có mặt tại Malaysia vẫn chưa có lịch về VN

Mazda CX-5 2017 chính thức có mặt tại Malaysia vẫn chưa có lịch về VN: Xe CX-5 của Malaysia sẽ được trang bị động cơ xăng SkyActiv-G (2.0 và 2.5 lít) và động cơ diesel SkyActiv-D (2,2 lít). Tất cả các động cơ này đều được ghép nối với hộp số tự động 6 cấp SkyActiv-Drive. Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian là tùy chọn trên đơn vị dầu diesel. Giống như các mẫu xe mới khác của Mazda…

Mazda CX-5 2017 chính thức có mặt tại Malaysia vẫn chưa có lịch về VN

Chỉ vài ngày sau khi một chiếc Mazda CX-5 thế hệ thứ hai bị bắt gặp trên những con đường Malaysia, hiện tại các đại lý của quốc gia này đã đăng tải khá nhiều hình ảnh của CX-5 mới. Đây có thể là mẫu Mazda CX-5 dành riêng cho thị trường Malaysia. Tuy nhiên, các khách hàng tại Malaysia vẫn đang chờ đợi một sự ra mắt chính thức để có thể xác nhận thông tin này.Mazda CX-5 2017 chính thức có mặt tại Malaysia vẫn chưa có lịch về VNVề ngoại thất, Mazda CX-5 thế hệ thứ hai được trang bị đèn pha LED (tích hợp đèn chạy ban ngày LED), đèn sương mù đơn vị LED và cụm đèn hậu LED hiện đại ở phía sau. Các bức ảnh mới nhất cho thấy CX-5 sở hữu các thiết kế la-zăng đa chấu khác biệt, với kích thước nhỏ hơn, có thể là tùy chọn 17 inch, và một bộ có kích thước 19 inch thiết kế 5 chấu kép thể thao (trên chiếc CX-5 màu trắng).Mazda CX-5 2017 chính thức có mặt tại Malaysia vẫn chưa có lịch về VNDựa vào huy hiệu ở bên ngoài thân xe, Mazda CX-5 2017 của Malaysia sẽ được trang bị động cơ xăng SkyActiv-G (2.0 và 2.5 lít) và động cơ diesel SkyActiv-D (2,2 lít). Tất cả các động cơ này đều được ghép nối với hộp số tự động 6 cấp SkyActiv-Drive. Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian là tùy chọn trên đơn vị dầu diesel. Giống như các mẫu xe mới khác của Mazda, CX-5 thế hệ thứ hai cũng được đi kèm với các công nghệ kiểm soát chuyển động của xe SkyActiv-Vehicle Dynamics. Công nghệ này bao gồm cả hệ thống kiểm soát gia tốc G-Vectoring Control (GVC).

Mazda CX-5 2017 chính thức có mặt tại Malaysia vẫn chưa có lịch về VNMazda CX-5 thế hệ mới cũng có thể nhận được một loạt tính năng an toàn và hỗ trợ lái xe, như bộ an toàn chủ động i-Activsense của Mazda, giống như thế hệ đầu tiên của nó đang có. Ngoài ra, CX-5 mới cũng được mong đợi sẽ có 6 túi khí giống như người tiền nhiệm của mình.

Di chuyển vào bên trong, chúng ta sẽ thấy được bố cục bảng điều khiển trên CX-5 đã được sửa đổi, với màn hình hiển thị được đặt không cố định có liên kết với hệ thống thông tin giải trí MZD Connect. Ngoài ra, khoang cabin của Mazda CX-5 thế hệ thứ hai vẫn giữ lại nhiều chi tiết quen thuộc như hệ thống điều hòa hai vùng, hệ thống điều khiển Commander Control, thiết kế bánh lái và bọc da cao cấp.

Bermaz Motor đã tiết lộ sớm rằng CX-5 mới có thể sẽ được giới thiệu tại Malaysia vào tháng Chín hoặc tháng Mười năm nay, và sau đó chiếc crossover sẽ được bán tại thị trường này dưới hình thức xe lắp ráp (CKD), tại nhà máy Inokom của Mazda Malaysia ở Kulim. Nhà máy này hiện đã được nâng cấp để có thể thực hiện các chương trình màu sơn cao cấp của Mazda như màu đỏ Soul Red Metallic (Soul Red Crystal) và xám Machine Gray.

Theo Xehay.vn, tin gốc: https://xehay.vn/mazda-cx-5-the-he-thu-hai-da-co-mat-tai-cac-dai-ly-malaysia.html

Có thể bạn quan tâm

Loading...