Mazda CX-5 2017 lắp thêm dây chuyền sản xuất do nhu cầu ngày càng lớn - MuasamXe.com
Banner VPS

Mazda CX-5 2017 lắp thêm dây chuyền sản xuất do nhu cầu ngày càng lớn

Mazda CX-5 2017 lắp thêm dây chuyền sản xuất do nhu cầu ngày càng lớn: Trong số 4 nhà máy trên, 2 nhà máy bên ngoài Nhật Bản được đặt ở Trung Quốc và Malaysia. Mazda CX-5 2017 lắp ráp tại Malaysia sẽ được xuất khẩu sang các thị trường như Thái Lan, có thể sang Philippines, Indonesia, Campuchia và Myanmar trong tương lai.

Mazda CX-5 2017 lắp thêm dây chuyền sản xuất do nhu cầu ngày càng lớn

Mới đây, Mazda đã tuyên bố khởi động dây chuyền lắp ráp xe crossover cỡ nhỏ CX-5 2017 tại nhà máy Hofu Plant No. 2 ở tỉnh Yamaguchi, Nhật Bản nhằm tăng sản lượng được lắp ráp của mẫu xe này đáp ứng nhu cầu mua ngày càng lớn của người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Tại Nhật Bản có một nhà máy ở Hiroshima, Nhật Bản bắt đầu lắp ráp mẫu Crossover CX-5 2017 từ tháng 11 năm ngoái. Ngoài ra, còn 2 nhà máy khác lắp đồng thời cả 2 mẫu CX-5 và CX-3. Như vậy, cho đến thời điểm hiện tại khi nhà máy Hofu Plant No. 2 ở tỉnh Yamaguchi đi vào hoạt động, trên thế giới đã có đến 4 nhà máy lắp ráp Mazda CX-5 2017.

Trong số 4 nhà máy trên, 2 nhà máy bên ngoài Nhật Bản được đặt ở Trung Quốc và Malaysia. Mazda CX-5 2017 lắp ráp tại Malaysia sẽ được xuất khẩu sang các thị trường như Thái Lan, có thể sang Philippines, Indonesia, Campuchia và Myanmar trong tương lai.

Được biết, đây là một phần trong kế hoạch kinh doanh Structural Reform Stage 2 kéo dài 3 năm với mục tiêu doanh số toàn cầu là 1,65 triệu xe của Mazda. Mazda CX-5 2017 bị bắt gặp khi đang chạy thử gần khu vực nhà máy Thaco ở Quảng Nam. Tại Việt Nam Mazda CX-5 2017 vẫn chưa được ra mắt chính thức. Tuy nhiên, gần đây, mẫu Crossover này đã được bắt gặp khi đang chạy thử gần khu vực nhà máy của Thaco ở Quảng Nam.

Theo nhà sản xuất, Mazda CX-5 2017 có trọng tâm thấp hơn. Phía trước và phía sau rộng hơn 10mm tạo cảm giác mạnh mẽ hơn. Trụ A được bố trí dịch về phía sau 35mm so với phiên bản cũ. Hơn nữa, họ cũng tối ưu hóa vị trí tương đối giữa trục bánh xe trước và cột A. Sự khác biệt rõ rệt nhất giữa phiên bản mới và thế hệ hiện tại chính là những cải tiến mạnh mẽ ở ngoại thất. Không ngạc nhiên khi kiểu dáng của CX-5 2017 mới lấy cảm hứng từ dòng CX-3 và CX-9. Mặt trước của CX-5 mới mở rộng thêm 10 mm so với bản cũ. Cột chữ A được đẩy lùi về phía sau xấp xỉ 35 mm.

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...