Mazda 3 2019 lộ hình ảnh thực tế với thiết kế mới? - MuasamXe.com
Banner VPS

Mazda 3 2019 lộ hình ảnh thực tế với thiết kế mới?

Mazda 3 2019 lộ hình ảnh thực tế với thiết kế mới? Những hình ảnh được tung ra của Mazda3 2019 là những hình ảnh đồ hoạ dựa trên ý tưởng thiết kế Kai Concept đang áp dụng trên CX-5 và CX-9 hoàn toàn mới. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra điều này với kiểu lưới tản nhiệt đặc trưng từng thấy trên chiếc CX-5, kết hợp với cụm đèn pha “mắt hí” quen thuộc.

Mazda 3 2019 lộ hình ảnh thực tế với thiết kế mới?

Dựa trên ngôn ngữ thiết kế mới đang áp dụng trên mẫu Mazda CX-5 và CX-9, trang Avarvarii đã khắc hoạ lên một hình mẫu Mazda 3 2019 trong tương lai với các đường nét thiết kế táo bạo hơn. Những hình ảnh được tung ra của Mazda3 2019 là những hình ảnh đồ hoạ dựa trên ý tưởng thiết kế Kai Concept đang áp dụng trên CX-5 và CX-9 hoàn toàn mới. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra điều này với kiểu lưới tản nhiệt đặc trưng từng thấy trên chiếc CX-5, kết hợp với cụm đèn pha “mắt hí” quen thuộc.

Mazda 3 2019 lộ hình ảnh thực tế với thiết kế mới? 1

Avarvarii đã kết hợp kiểu mâm đúc thể thao 19 inch của Mazda6 vào ý tưởng này. Trong khi đó phía sau đã được táo bạo vẽ nên một thiét kế rất Ý, tuân thủ phong cách giống CX-5. Nhìn chung thiết kế này thể hiện nét cao cấp và thể thao hơn thế hệ hiện tại.

Mazda 3 2019 thế hệ mới sẽ được áp dụng động cơ 2.0L Skyactiv-X, công nghệ “cháy đồng đều do nén” (HCCI) còn được gọi là “đánh lửa không cần bugi”, là công nghệ sử dụng áp suất để đốt cháy hỗn hợp xăng và không khí. Nó loại bỏ phương pháp đánh lửa truyền thống và giúp nâng cao hiệu quả quá trình đốt. Đây là loại động cơ mà các đối thủ của Mazda có vốn đầu tư khổng lồ vẫn đang cố gắng chế tạo qua nhiều thập kỷ. Dự kiến Mazda3 2019 sẽ được ra mắt vào năm sau, nhưng chưa rõ thời gian chính xác là khi nào.

Ngày 16/5/2017 Thaco đã quyết định giới thiệu tới khách hàng phiên bản mới 2017 của chiếc Mazda3. Lần nâng cấp này của Mazda3 hứa hẹn sẽ mang tới dấu ấn riêng trong việc trải nghiệm cảm giác lái. Tại Việt Nam, Mazda 3 2017 vẫn sẽ có 3 tùy chọn gồm bản 1.5L sedan, 1.5L hatchback và 2.0L sedan, về cơ bản, Mazda3 2017 chỉ là phiên bản nâng cấp giữa chu kỳ nên sẽ không có quá nhiều thay đổi mang tính đột phá về ngoại hình. Những thay đổi tập trung chủ yếu ở khu vực lưới tản nhiệt dạng 3D với thiết kế rộng hơn, logo Mazda giờ được nằm trong lưới tản nhiệt, các đường viền crôm dày hơn giúp Mazda3 2017 có cái nhìn hiện đại và vững chãi hơn.

nguồn tham khảo autozone.vn

Có thể bạn quan tâm

Loading...