Mẫu xe Exciter 135 đầu tiên tại Mỹ về tay thiếu gia người Việt - MuasamXe.com
Banner VPS

Mẫu xe Exciter 135 đầu tiên tại Mỹ về tay thiếu gia người Việt

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Mẫu xe Exciter 135 đầu tiên tại Mỹ về tay thiếu gia người Việt: Exciter là mẫu côn tay thành công rực rỡ ở Việt Nam và các nước ở thị trường Châu Á. Nhưng đó là ở những nước vẫn đang còn sử dụng xe máy làm phương tiện di chuyển chính còn ở nước Mỹ thì xe máy không được ưu tiên lắm. Và để hoàn thành được nguyện vọng sở hữu một chiếc Exciter 135 côn tay thì anh Tyler Ngo đã phải tháo rã chiếc xe và vận chuyển qua Mỹ rồi ráp chiếc xe lại như mới.

Mẫu xe Exciter 135 đầu tiên tại Mỹ về tay thiếu gia người Việt

Anh Tyler Ngo một tay chơi siêu xe nổi tiếng người Việt sinh sống ở Mỹ, anh được biết tới là một tay chơi thân thiện rất cởi mở và là một thành viên quan trọng trong CLB siêu xe Gia Lai Team của người Việt ở Mỹ. Anh ở sở hữu hàng loạt siêu xe như Lamborghini Aventador, Ferrari 458 Italia, Bentley GT Speed, Ferrari F430 Scuderia và nhiều mẫu xe khủng khác. Mới đây anh đã gây bất ngờ với giới chơi xe bằng việc sưu tầm một chiếc xe côn tay Yamaha Exciter 135, điều mà ở Việt Nam thì dễ nhưng muốn xuất hiện ở Mỹ thì phải bỏ ra rất nhiều công sức.

Exciter là mẫu côn tay thành công rực rỡ ở Việt Nam và các nước ở thị trường Châu Á. Nhưng đó là ở những nước vẫn đang còn sử dụng xe máy làm phương tiện di chuyển chính còn ở nước Mỹ thì xe máy không được ưu tiên lắm. Và để hoàn thành được nguyện vọng sở hữu một chiếc Exciter 135 côn tay thì anh Tyler Ngo đã phải tháo rã chiếc xe và vận chuyển qua Mỹ rồi ráp chiếc xe lại như mới.

Theo như nhìn nhận, thì chiếc Exciter này thuộc phiên bản của thị trường Malaysia chứ không phải của Yamaha Việt Nam kinh doanh. Từ những chi tiết như bộ tem và tên Exciter đã được thay đổi thành Jupiter thì chúng ta có thể thấy rõ điều đó. Chiếc xe thuộc phiên bản côn tay và có màu đỏ tươi bắt mắt.

Điều đặc biệt là chiếc Exciter này còn rất mới chỉ chưa hết rodai. Yamaha trang bị cho Jupiter MX 135 động cơ xi-lanh đơn dung tích 135 phân khối, làm mát bằng dung dịch, công suất 12 mã lực tại vòng tua máy 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 11,8 Nm tại 5.500 vòng/phút và hộp số 5 cấp.

Mẫu xe thể thao 135 phân khối của Yamaha sở hữu thiết kế với những đường nét góc cạnh, trẻ trung và đậm chất thể thao. Thiết kế khác biệt với những mẫu xe trên thị trường đã khiến Exciter thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng trẻ. Đặc biệt, khi đó Exciter sở hữu khối động cơ 4 thì, 135 phân khối, công suất mạnh nhất ở phân khúc xe số trên thị trường, đi cùng hộp số tròn 4 cấp. Không chỉ thu hút khách hàng với khối động cơ 135 phân khối, Exciter được Yamaha khoác lên những bộ cánh bắt mắt qua từng phiên bản sau đó. Đặc biệt, bộ tem xe mang phong cách xe đua MotoGP cũng được dùng từ năm 2007.

nguồn tham khảo http://www.techz.vn/chiec-exciter-duy-nhat-o-my-da-ve-tay-thieu-gia-nguoi-viet-ylt57588.html

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...