Loạt xe BMW R nineT đời 2014- 2017 bị triệu hồi để khắc phục lỗi gắp sau - MuasamXe.com
Banner VPS

Loạt xe BMW R nineT đời 2014- 2017 bị triệu hồi để khắc phục lỗi gắp sau

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Loạt xe BMW R nineT đời 2014- 2017 bị triệu hồi để khắc phục lỗi gắp sau: Hãng BMW đã tiến hành thu hồi ở Mỹ vào hồi tháng 8 vừa qua, tại thị trường Anh, BMW Motorrad mới đây chính thức công bố việc thu hồi. Theo đó, sự cố ảnh hưởng đến những chiếc R nineT thế hệ đầu tiên và thứ hai được sản xuất kể từ năm 2014 – 2017.

Loạt xe BMW R nineT đời 2014- 2017 bị triệu hồi để khắc phục lỗi gắp sau

Thế hệ R nineT thế hệ thứ nhất và thế hệ thứ hai chính thức bị BMW phát lệnh thu hồi do lỗi gắp sau. Nguồn tin cho biết, sự cố thu hồi do nguyên nhân con ốc bắt ở gắp sau với bộ khung có thể gặp lỗi trong quá trình sản xuất từ bên hãng cung cấp phụ tùng cho BMW Motorrad, Đức. Điều này có thể dẫn đến khả năng con ốc tuột ra trong quá trình điều khiển xe, dễ khiến người lái mất kiểm soát từ đó dẫn tới tai nạn nghiêm trọng.

Hãng BMW đã tiến hành thu hồi ở Mỹ vào hồi tháng 8 vừa qua, tại thị trường Anh, BMW Motorrad mới đây chính thức công bố việc thu hồi. Theo đó, sự cố ảnh hưởng đến những chiếc R nineT thế hệ đầu tiên và thứ hai được sản xuất kể từ năm 2014 – 2017.

ảnh minh họa

BMW Motorrad cũng cho biết, việc thu hồi chỉ được áp dụng cho phiên bản R nineT và không phải là các mô hình phái sinh như R nineT Scrambler, Racer, Pure hay Urban/GS. Nguồn tin cho biết, việc thu hồi này được ban hành như một biện pháp phòng ngừa. Việc sửa chữa có thể chỉ mất thời gian 1 giờ đồng hồ.

Tại Việt Nam, Hiện công ty nhập khẩu tư nhân tại quận Bình Thạnh, Tp.HCM đã đưa về nước 3 chiếc R nineT thuộc bản Racer nhưng thông tin về giá bán mẫu xe này tại Việt Nam vẫn chưa được công bố. Tại thị trường Mỹ, BMW R nineT Racer có giá bán ở mức 13.295 USD. Ba chiếc đầu tiên của mẫu xe mang phong cách cổ điển với động cơ 1.170 phân khối, công suất 110 mã lực – R nineT Racer 2017 đã được một cơ sở nhập khẩu tư nhân tại tp.Hồ Chí Minh đưa về Việt Nam. Dựa trên nguyên bản là chiếc R nineT, hãng BMW đã cho ra nhiều biến thể độ đậm chất cổ điển như Scrambler, Pure, Urban G/S và mới đây nhất là mẫu Racer mang phong cách những chiếc xe đua thập niên 70.

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...