Loạn giá xe Yamaha NVX ở đại lý tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh - MuasamXe.com
Banner VPS

Loạn giá xe Yamaha NVX ở đại lý tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Loạn giá xe Yamaha NVX ở đại lý tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh: Tại TP.HCM, Yamaha NVX được định giá khá hỗn loạn. Một đại lý trên đường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú cho biết mức giá đối với phiên bản thường là 58 triệu đồng, trong khi bản ABS được hét giá lên tới 62 triệu đồng. Hiện cửa hàng chỉ có sẵn phiên bản thường, nếu muốn mua bản đặc biệt, khách hàng có thể đặt cọc và cửa hàng sẽ liên hệ khi có xe. Tại một số cửa hàng trên đường Phạm Hùng, huyện Bình Chánh, mức giá đối với phiên bản thường là 56,5 triệu đồng, trong khi phiên bản đặc biệt lên tới 64 triệu đồng (bao giấy tờ), chênh 13 triệu đồng so với giá đề xuất

  • Exciter 175 giá bao nhiêu, Yamaha Exciter 2017 giá bao nhiêu
  • Đánh giá xe Honda Winner 2017, Giá xe Honda AirBlade 2017

Loạn giá xe Yamaha NVX ở đại lý tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Mẫu xe mới của Yamaha về các đại lý với số lượng ít và hiện có mức giá bán ra tăng khoảng 4 triệu đồng so với giá đề xuất.Sau một tuần chính thức bán ra ở Việt Nam, mẫu xe tay ga Yamaha NVX hiện có mức giá chênh cao hơn 4 triệu đồng mỗi bản. Một đại lý ở Vĩnh Linh, Quảng Trị hiện bán NVX với giá 49 và 55 triệu đồng. Mức giá này cũng được ghi nhận tại một đại lý ở thành phố Thái Bình. Theo chia sẻ của 2 chủ cửa hàng này, do số lượng xe NVX đợt đầu về có hạn, trong khi có nhiều khách hàng đến xem và hỏi mua xe, nên mức giá thực tế đội lên so với niêm yết.

Trong 2 phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp, phiên bản tính năng cao được người dùng săn đón nhiều hơn. Khách hàng quan tâm đến model này là những người trẻ yêu thích sự trẻ trung và công nghệ. Bản tiêu chuẩn chủ yếu dành cho những người muốn nâng cấp từ những dòng xe cùng phân khúc khác lên. Ngoài một số nơi bán NVX chênh 4 triệu đồng, ghi nhận tại hầu hết các đại lý khu vực phía bắc và Hà Nội cũng cho thấy xe đội giá ít nhất 2 triệu đồng mỗi phiên bản.

Yamaha NVX lắp hệ thống phanh ABS giả trên bản tiêu chuẩn?Yamaha NVX đang có mức chênh 4 triệu đồng mỗi bản so với giá đề xuất. Ảnh: Thạch Lam.

Tại TP.HCM, Yamaha NVX 2017 được định giá khá hỗn loạn. Một đại lý trên đường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú cho biết mức giá đối với phiên bản thường là 58 triệu đồng, trong khi bản ABS được hét giá lên tới 62 triệu đồng. Hiện cửa hàng chỉ có sẵn phiên bản thường, nếu muốn mua bản đặc biệt, khách hàng có thể đặt cọc và cửa hàng sẽ liên hệ khi có xe.

Tại một số cửa hàng trên đường Phạm Hùng, huyện Bình Chánh, mức giá đối với phiên bản thường là 56,5 triệu đồng, trong khi phiên bản đặc biệt lên tới 64 triệu đồng (bao giấy tờ), chênh 13 triệu đồng so với giá đề xuất. Nhân viên cửa hàng này đề nghị khách hàng đặt cọc trước sẽ được giao xe sớm: “Xe này đang rất hot, nếu muốn nhận xe trước anh phải đặt cọc từ bây giờ, bên em sẽ đưa vào sổ chờ, còn nếu không phải chờ đến cuối tháng mới có xe”. Nhìn chung, mức giá trung bình của Yamaha NVX tại TP.HCM trong những ngày đầu mở bán dao động quanh mốc 55 triệu đồng với phiên bản thường và trên dưới 60 triệu đồng với bản cao cấp.

Giá xe Yamaha NVX tại Việt Nam đắt hơn thị trường Thái tận 5 triệu VNĐGiá NVX tại thị trường TP.HCM hiện cao hơn khá nhiều so với giá đề xuất. Ảnh: Thạch Lam

Yamaha NVX là viết tắt của cụm từ Nouvo Generation X, được xem là Nouvo thế hệ X. Phiên bản Nouvo mới sở hữu kiểu dáng kích thước lớn hơn đáng kể. Bên cạnh đó là một số công nghệ tiên tiến. Xe sử dụng hệ thống đèn LED chiếu sáng trước, sau, cụm đồng hồ hiển thị dạng LCD, chìa khóa khởi động thông minh. Cốp chứa đồ bên dưới yên xe vừa 2 mũ bảo hiểm. Đáng chú ý, dòng xe này còn được trang bị chống bó cứng phanh ABS trên bánh trước và tính năng dừng cầm chừng Start & Stop.

Yamaha NVX được trang bị động cơ Blue Core, 4 thì, 155 phân khối, làm mát bằng dung dịch, công suất 14,7 mã lực tại 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 13,8 Nm tại 6.250 vòng/phút. Yamaha NVX chính thức bán ra từ 1/12 với giá đề xuất 45 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn và 51 triệu đồng cho bản ABS. So với thị trường Thái Lan, mức giá cho NVX ở Việt Nam đắt hơn 5 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Loading...