Loạn giá xe máy tại đại lý Honda & Yamaha: có nơi tăng đến chục triệu đồng - MuasamXe.com
Banner VPS

Loạn giá xe máy tại đại lý Honda & Yamaha: có nơi tăng đến chục triệu đồng

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Loạn giá xe máy tại đại lý Honda & Yamaha: có nơi tăng đến chục triệu đồng : Hai hãng xe có chiến dịch giảm giá bán mạnh nhất trong gần tháng qua cũng chính là hai hãng đang dẫn đầu thị phần xe gắn máy tại VN là Honda và Yamaha. Cụ thể, đầu tháng này, Honda tung bảng giá mới giảm từ 3 – 7 triệu đồng cho một số mẫu xe SH 125 ABS, SH 150 ABS, SH Mode, Vision, Lead… đời 2017.

Loạn giá xe máy tại đại lý Honda & Yamaha: có nơi tăng đến chục triệu đồng

Nhu cầu mua sắm xe máy đã giảm nhiệt so với trước tết nên một số hãng xe gắn máy đã bung ra bảng giá mới giảm nhẹ để giữ chân khách hàng. Đáng nói, về tới đại lý, một số dòng xe gắn máy tay ga ‘sang chảnh’ đang được bán giá cao hơn giá công bố gần cả chục triệu đồng.

Hai hãng xe có chiến dịch giảm giá bán mạnh nhất trong gần tháng qua cũng chính là hai hãng đang dẫn đầu thị phần xe gắn máy tại VN là Honda và Yamaha. Cụ thể, đầu tháng này, Honda tung bảng giá mới giảm từ 3 – 7 triệu đồng cho một số mẫu xe SH 125 ABS, SH 150 ABS, SH Mode, Vision, Lead…

Theo đó, giá chiếc SH Mode từ 52 triệu đồng, PCX 125 52 triệu đồng, Vision 30,5 triệu đồng, Lead 2018 39 triệu đồng. Tương tự, nhiều mẫu xe của Yamaha như Exciter, NVX 125, NVX 155, Acruzo và Nozza Grande dành cho nữ giới cũng được nhiều đại lý giảm 1 – 3 triệu để “lấy lòng” khách hàng. Giá đề xuất chiếc NVX 125 từ 39,5 – 40 triệu đồng, Nozza Grande mẫu đặc biệt và mẫu giới hạn giá khoảng 42,5 triệu đồng, mẫu cao cấp 40,5 triệu đồng…

Tuy nhiên, khảo sát tại các đại lý kinh doanh xe gắn máy, giá xe bán ra thực tế cao hơn giá hãng công bố nhiều. Thậm chí, nhiều mẫu xe nữ được yêu chuộng như: SH Mode 2018 cao hơn mức giá hãng đưa ra từ 8 – 10 triệu đồng, mẫu Vision 2018 cao hơn 5 – 7 triệu đồng, mẫu Lead 2018 cũng có giá cao hơn thực tế đến 7 triệu đồng. Tương tự, các mẫu Grande của Yamaha cũng chênh từ 2 – 3 triệu đồng bán tại các đại lý, mẫu Exciter từ 3 – 5 triệu đồng và đây cũng là mẫu xe khá “chảnh” khi liên tục chỉ có giá chênh, không có giảm.

mẫu xe ga Honda SH Mode 125cc với mong muốn đem đến nhiều lựa chọn phong cách hơn cho người sở hữu. Bên cạnh màu sắc và sự phối màu mới, mẫu xe vẫn tiếp tục sở hữu những tiện ích mang tính đột phá cùng công nghệ tiên tiến vượt trội, giúp tối ưu trải nghiệm lái cho khách hàng. Theo quan sát của Muasamxe, với việc bổ sung 2 màu mới vào thời điểm cuối năm 2017, muasamxe.com dự đoán đây cũng chính là mẫu xe SH mode 2018 sẽ được bán chính thức trong suốt năm sau mà không có thêm sự nâng cấp đáng kể khác.

Có thể bạn quan tâm

Loading...