Lạ mắt với Yamaha NVX độ dàn áo Louis Vuitton đỏ chóe cùng đồ chơi khủng - MuasamXe.com
Banner VPS

Lạ mắt với Yamaha NVX độ dàn áo Louis Vuitton đỏ chóe cùng đồ chơi khủng

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Lạ mắt với Yamaha NVX độ dàn áo Louis Vuitton đỏ chóe cùng đồ chơi khủng: Sử dụng NVX làm nền tảng, một biker trẻ tại Sài Gòn đã độ lại chiếc xe tay ga thể thao này với kiểu dáng cực “độc” với dàn áo mang thương hiệu Louis Vuitton “đỏ choé”, hoàn toàn không “đụng hàng”. Chưa dừng lại ở đó, bản độ còn sở hữu một loạt các món phụ tùng nâng cấp độc đáo.

Lạ mắt với Yamaha NVX độ dàn áo Louis Vuitton đỏ chóe cùng đồ chơi khủng

Chiếc xe tay ga Yamaha NVX 155 không chỉ khoác áo Louis Vuitton loè loẹt mà còn sở hữu hàng loạt đồ chơi “khủng” đắt tiền. Tại thị trường xe máy Việt Nam hiện nay, mẫu xe ga Yamaha NVX 155 là một mẫu xe đặc biệt khi có thiết kế thể thao và cảm giác lái thú vị. Chính vì vậy, ngay sau khi ra mắt, chiếc xe đã nhanh chóng được giới chơi xe Việt đón nhận và liên tục cho ra đời những bản độ mới.

Lạ mắt với Yamaha NVX độ dàn áo Louis Vuitton đỏ chóe cùng đồ chơi khủng 1

Sử dụng NVX làm nền tảng, một biker trẻ tại Sài Gòn đã độ lại chiếc xe tay ga thể thao này với kiểu dáng cực “độc” với dàn áo mang thương hiệu Louis Vuitton “đỏ choé”, hoàn toàn không “đụng hàng”. Chưa dừng lại ở đó, bản độ còn sở hữu một loạt các món phụ tùng nâng cấp độc đáo.

Lạ mắt với Yamaha NVX độ dàn áo Louis Vuitton đỏ chóe cùng đồ chơi khủng 3

Ở phía trước, “dàn chân” của Yamaha NVX độ đã được độ lại khá “khủng” với cặp phuộc USD TXF thay cho phuộc nguyên bản cùng hệ thống phanh được nâng cấp lên đĩa kép, sử dụng đĩa phanh bằng sợi carbon như xe đua và heo từ hãng ISR.

Điểm độc đáo nhất của bản độ này đó là toàn bộ phần đầu nguyên bản của xe đã bị loại bỏ, nhường chỗ cho ghi-đông trần clip-on Bikers thể thao. Nằm phía trên tay lái là cùm phanh ISR CNC, cùm ga Domino và gương chiếu hậu Rizoma. Cụm đồng hồ nguyên bản của NVX được giữ nguyên, nhưng chế pad đặt cao hơn và ẩn sau mặt nạ “hàng thửa

Dàn vỏ nguyên bản của mẫu chiếc xe NVX 155 độ vẫn giữ nguyên thiết kế gốc. Tuy nhiên chủ xe đã trang trí toàn bộ chiếc NVX với các họa tiết và logo của hãng thời trang Supreme, khiến chiếc xe trở nên “chất chơi” hơn. Vốn có phanh đùm nguyên bản cho bánh sau, chiếc NVX cũng đã được nâng cấp phanh đĩa với heo Brembo Billet Nickel, đĩa Galfer. Động cơ nguyên bản không có sự thay đổi ngoại trừ pô độ titan và một số chi tiết dán sợi carbon thật.

Các chi tiết như lốp Michelin City Grip và phuộc YSS tăng độ ổn định cho xe. Để khiến dán xe thể thao hơn, dè sau nguyên bản đã được thay bằng pad biển số rút gọn, kết hợp cùng với chắn bùn ôm bánh theo phong cách xe Ducati Diavel. Sau khi độ lại, chiếc xe tay ga Yamaha NVX 155 của một người chơi xe trẻ tuổi ở Sài Gòn không chỉ đẳng cấp với hàng loạt đồ chơi “khủng” mà còn có kiểu dáng độc đáo.

Yamaha NVX 2017 phiên bản 125cc được ra mắt thị trường từ ngày 1/3 với với 4 màu sắc: đỏ, xanh, trắng và đen. NVX 125 giữ nguyên thiết kế của phiên bản tiền nhiệm NVX 155 với mô-tip chữ X nhằm thể hiện sức mạnh vận hành và khả năng kiểm soát. Được xác định là mẫu xe thay thế Nouvo nhưng Yamaha Việt Nam định vị NVX 2017 có phần cao hơn đối thủ của Nouvo trước đó là Air Blade, từ trang bị động cơ, công nghệ và giá bán.

Thêm ảnh Yamaha NVX độ dàn áo Louis Vuitton

Có thể bạn quan tâm

Loading...