Kia Morning được đánh giá an toàn 5 sao theo ASEAN NCAP - MuasamXe.com
Banner VPS

Kia Morning được đánh giá an toàn 5 sao theo ASEAN NCAP

Kia Morning được đánh giá an toàn 5 sao theo ASEAN NCAP: Nguyên nhân có thể đến từ các công nghệ được trang bị trên xe. Từ phiên bản tiêu chuẩn, mẫu xe tại Úc đã sở hữu 6 túi khí, ESC, ABS, kiểm soát lực kéo…Bài kiểm tra này chỉ đánh giá mức độ an toàn của xe dựa trên bài test phía trước. Kia Morning đạt được 12,95/16 điểm, giảm khá nhiều so với số điểm 15,12 mà Euro NCAP đánh giá hồi năm 2011.

KIA Hồ Chí Minh

0976.099.688 Bích Vân
+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!
  • So sánh Hyundai i10 2016 và Kia Morning 2016
  • Đánh giá xe Kia Rondo 2016, Kia Cerato 2016
  • Đánh giá xe Ford Ranger 2016, Ford Fiesta 2016

Kia Morning được đánh giá an toàn 5 sao theo ASEAN NCAP

Theo bài kiểm tra mới nhất của ANCAP, Kia Picanto (Kia Morning) đã đạt được 5 sao về an toàn. Khác hẳn với phiên bản Kia Morning không túi khí hiện đang phân phối ở thị trường Đông Nam Á với 0 sao về an toàn do ASEAN NCAP chứng nhận, phiên bản phân phối tại thị trường Úc nhận được những 5 sao về an toàn do ANCAP chứng nhận.

Kia Morning được đánh giá an toàn 5 sao theo ASEAN NCAP

Nguyên nhân có thể đến từ các công nghệ được trang bị trên xe. Từ phiên bản tiêu chuẩn, mẫu xe tại Úc đã sở hữu 6 túi khí, ESC, ABS, kiểm soát lực kéo…Bài kiểm tra này chỉ đánh giá mức độ an toàn của xe dựa trên bài test phía trước. Kia Morning đạt được 12,95/16 điểm, giảm khá nhiều so với số điểm 15,12 mà Euro NCAP đánh giá hồi năm 2011. Ngoại trừ việc “sụt điểm” này, Kia Morning vẫn giữ được mức đánh giá 5 sao an toàn do ANCAP chứng nhận.

Kia Morning được đánh giá an toàn 5 sao theo ASEAN NCAP 2

Mặc dù điểm cao và 5 sao nhưng bài kiểm tra đánh giá rằng xe Kia Morning vẫn tiềm tàng nguy cơ gây thương tích cho tài xế. Đặc biệt là ở phần ngực và chân.

Kia Morning Si mới nâng cấp thiết kế cả nội, ngoại thất, động cơ 1,25 lít với hai phiên bản số tự động và số sàn.  Với Kia, cái tên Morning vẫn là sản phẩm bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Thành công của Morning ở phân khúc xe cỡ nhỏ luôn bị nhòm ngó bởi đối thủ đồng hương Hyundai Grand i10. Hồi đầu tháng 6, Hyundai Thành Công làm phong phú Grand i10 bằng cách giới thiệu thêm bản số sàn cao cấp và số tự động cho dòng sedan. Ngay lập tức, Trường Hải cũng đáp trả với cái tên Kia Morning Si 2016.

Có thể bạn quan tâm

Loading...