Jaguar F-Pace Lister LFP là mẫu SUV nhanh nhất thế giới? - MuasamXe.com
Banner VPS

Jaguar F-Pace Lister LFP là mẫu SUV nhanh nhất thế giới?

Jaguar F-Pace Lister LFP là mẫu SUV nhanh nhất thế giới? Để làm được điều này, Lister đã độ lại khối động cơ V8 5.0l siêu nạp của F-Pace SVR, vốn có công suất nguyên bản 542 mã lực. Hiện chưa công bố cụ thể các thay đổi đối với động cơ, tuy nhiên hãng cho biết LFP mạnh hơn 120 mã lực so với F-Pace SVR, đạt công suất lên tới 670 mã lực. Với sức mạnh này, hãng hy vọng chiếc xe có thể đạt tới tốc độ tối đa lên tới 322km/h.

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Jaguar F-Pace Lister LFP là mẫu SUV nhanh nhất thế giới?

Dù trông có vẻ giống Jaguar F-Pace, tuy nhiên chiếc xe trong bài viết này lại là Lister LFP – một sản phẩm của hãng Lister tới từ Anh Quốc. Về cơ bản là F-Pace SVR được độ lại, nhưng LFP vẫn được coi là một mẫu xe mới hoàn toàn – tương tự như hãng độ Alpina với các sản phẩm độ từ BMW. Và với LFP, Lister đang tham vọng có thể giành ngôi vị mẫu SUV sản xuất thương mại với tốc độ tối đa cao nhất thế giới.

Jaguar F-Pace Lister LFP, Jaguar F-Pace, Jaguar F-Pace 2018, Jaguar F-Pace 2019, SUV, siêu xe, 2019 Jaguar F-PaceĐể làm được điều này, Lister đã độ lại khối động cơ V8 5.0l siêu nạp của F-Pace SVR, vốn có công suất nguyên bản 542 mã lực. Hiện chưa công bố cụ thể các thay đổi đối với động cơ, tuy nhiên hãng cho biết LFP mạnh hơn 120 mã lực so với F-Pace SVR, đạt công suất lên tới 670 mã lực. Với sức mạnh này, hãng hy vọng chiếc xe có thể đạt tới tốc độ tối đa lên tới 322km/h.
Jaguar F-Pace Lister LFP, Jaguar F-Pace, Jaguar F-Pace 2018, Jaguar F-Pace 2019, SUV, siêu xe, 2019 Jaguar F-PaceĐể có thể hãm được chiếc SUV hạng E tử tốc độ này, Lister cũng đã trang bị cho chiếc xe hệ thống phanh mới với các đĩa gốm-carbon ngoại cỡ. Trong khi đó với gói bodykit khí động học mới do hãng thiết kế, LFP sẽ có được độ ổn định ở tốc độ cao tốt hơn nhiều so với F-Pace SVR “zin”. Ngoài cản trước, sau, dè bên và cánh đuôi mới, hãng còn trang bị cho chiếc xe bộ mâm đúc cỡ lớn với thiết kế 5 cánh kép siêu nhẹ và lốp thể thao.
Jaguar F-Pace Lister LFP, Jaguar F-Pace, Jaguar F-Pace 2018, Jaguar F-Pace 2019, SUV, siêu xe, 2019 Jaguar F-PaceGiống như những dòng xe trước đây của Lister, tông màu chủ đạo của Jaguar F-Pace Lister LFP là đen và kèm các điểm nhấn màu vàng tương phản. Hiện tại, hãng đã bắt đầu tiếp nhận những đơn đặt hàng cho LFP, nhưng chưa công bố giá bán của chiếc xe.  Xem thêm các mẫu siêu xe đắt nhất thế giới năm 2018!

Có thể bạn quan tâm

Loading...