Hyundai Santafe Endurance Edition chính thức trình làng tại Anh Quốc - MuasamXe.com
Banner VPS

Hyundai Santafe Endurance Edition chính thức trình làng tại Anh Quốc

Hyundai SantaFe Endurance vẫn được trang bị động cơ Diesel 2.2 lít với hệ thống dẫn động 4 bánh. Phiên bản Santa Fe tại Anh có cấu tạo 7 chỗ ngồi, trang bị cửa sổ trời, cốp sau đóng/mở bằng điện, điều khiển hành trình thông minh, Camera xung quanh xe và tự động phanh khẩn cấp.

Hyundai Santafe Endurance Edition chính thức trình làng tại Anh Quốc:

Hãng xe Hàn Quốc vừa giới thiệu chiếc Crossover 7 chỗ ngồi Santa Fe phiên bản “Bền bỉ” Endurance Edition tại Vương Quốc Anh với số lượng giới hạn chỉ 500 xe được xuất xưởng. SantaFe Endurance Edition được Hyundai UK phát triển dựa trên bản Santa Fe Premium SE với cảm hứng từ việc Sir Ernest Shackleton đã dùng chiếc Santa Fe thám hiểm Nam Cực hồi tháng trước. Phiên bản Santa Fe Endurance Edition này sẽ có một số điểm khác biệt với các phiên bản thường ở logo “Endurance” đặc biệt được được đặt trên cột B và thảm sàn nội thất, cộng với mâm xe 19 inch 6 chấu hình chữ Y sơn đen đi cùng vỏ 235/55 R19.Hyundai Santafe Endurance Edition chính thức trình làng tại Anh QuốcHyundai SantaFe Endurance vẫn được trang bị động cơ Diesel 2.2 lít với hệ thống dẫn động 4 bánh. Phiên bản Santa Fe tại Anh có cấu tạo 7 chỗ ngồi, trang bị cửa sổ trời, cốp sau đóng/mở bằng điện, điều khiển hành trình thông minh, Camera xung quanh xe và tự động phanh khẩn cấp. Tin tức bán xe SantafeHyundai Santafe Endurance Edition chính thức trình làng tại Anh QuốcGiám đốc điều hành Hyundai UK, Tony Whitehorn chia sẻ, “Phiên bản Endurance mới này cung cấp cho khách hàng một chiếc Santa Fe đầy đủ tiện nghi, một chiếc sẽ có thể giải quyết được mọi thứ trong cuộc sống gia đình … Và nhiều hơn nữa … như Patrick Bergel của Sir Ernest Shackleton đã chứng tỏ chỉ vài tháng trước bằng chiếc Santa Fe với một vài sửa đổi lựa chọn, bạn thậm chí có thể đi qua Nam Cực”.

Đánh giá nhanh xe Hyundai Santafe Endurance Edition:

Hyundai Santafe Endurance Edition chính thức trình làng tại Anh QuốcĐược đặt tên là Hyundai Santa Fe Endurance, phiên bản đặc biệt này chỉ được sản xuất giới hạn với số lượng 500 chiếc cho thị trường Anh Quốc, giá bán lẻ của mỗi chiếc là 38.995 bảng Anh (tương đương 1,13 tỷ VNĐ). Hyundai Santa Fe Endurance được bán ra với 5 lựa chọn màu sắc ngoại thất gồm: trắng Solid Creamy White, trắng Pearl White Crystal, bạc Metallic Titanium Silver, đen Pearl Phantom Black và xanh Metallic Mineral Blue; cùng logo Endurance đặc biệt được thêm vào cột B và thảm sàn bên trong xe. Chiếc xe cũng được trang bị bộ la-zăng 19 inch mới, bọc trong lốp 235/55. Hyundai Santafe Endurance Edition chính thức trình làng tại Anh QuốcĐược xây dựng dựa trên biến thể Premium SE của Hyundai Santa Fe, Endurance cũng sở hữu động cơ dầu diesel 2,2 lít với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Đi kèm là cấu hình 7 chỗ, nâng cấp hơn với gói Convenience Pack. Các tính năng của gói nâng cấp này bao gồm cửa sổ trời toàn cảnh, cửa hậu tự động điện, kiểm soát hành trình thông minh, camera 360 độ và phanh khẩn cấp tự động. Hyundai Santafe Endurance Edition chính thức trình làng tại Anh QuốcChia sẻ về chiếc xe phiên bản đặc biệt mới của mình, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Hyundai Anh, ông Tony Whitehorn cho biết: “Endurance Edition mới cung cấp cho khách hàng một chiếc Santa Fe với trang bị tốt đến bất ngờ, chiếc xe này có thể giải quyết được những yêu cầu mà một gia đình cần đến trong cuộc sống hàng ngày, thậm chí còn nhiều hơn nữa. Điều này đã được chứng minh bởi chắt trai của Sir Ernest Shackleton – Patrick Bergel, chỉ với một vài thay đổi, Santa Fe thậm chí có thể băng qua cả Nam Cực.Hyundai Santafe Endurance Edition chính thức trình làng tại Anh QuốcHyundai SantaFe Endurance sẽ có 5 màu sơn tùy chọn gồm: Trắng Creamy , Trắng Ngọc trai, Bạc kim loại, Đen và Xanh kim loại. Chỉ có 500 chiếc Santa Fe Endurance Edition được Hyundai xuất xưởng và mỗi chiếc sẽ có giá từ 38,995 Bảng Anh (khoảng 49.996 USD).

Có thể bạn quan tâm

Loading...