Hyundai Santa Cruz: mẫu xe bán tải mới sắp ra mắt thị trường - MuasamXe.com
Banner VPS

Hyundai Santa Cruz: mẫu xe bán tải mới sắp ra mắt thị trường

Hyundai Santa Cruz: mẫu xe bán tải mới sắp ra mắt thị trường: Dù chưa rõ ràng, nhưng tuyên bố này thực sự quan trọng với Hyundai vì đây sẽ là mẫu xe bán tải Hyundai Santa Cruz đầu tiên của hãng gia nhập phân khúc thị trường đang cực kỳ cạnh tranh ở Mỹ. Hiện chưa có nhiều thông tin, nhưng chiếc xe bán tải Santa Cruz concept của Hyundai được định vị cùng phân khúc với Honda Ridgeline, tức là dạng xe nghiêng về tính ăn chơi, giải trí.

Hyundai Santa Cruz: mẫu xe bán tải mới sắp ra mắt thị trường

Lãnh đạo hãng xe Hàn Quốc đã đồng ý đưa mẫu bán tải Santa Cruz concept vào sản xuất thương mại. Mẫu bán tải đầu tiên của Hyundai là Santa Cruz Concept sẽ được đưa vào sản xuất thương mại. Ông Michael J. O’Brien, Phó chủ tịch phụ trách kế hoạch sản phẩm và doanh nghiệp của Hyundai Motor Mỹ – xác nhận rằng hãng xe Hàn Quốc sẽ đưa mẫu bán tải Santa Cruz concept vào sản xuất thương mại và mẫu xe bán tải này sẽ được bán tại Mỹ, nhưng từ chối tiết lộ thời điểm cụ thể.

Dù chưa rõ ràng, nhưng tuyên bố này thực sự quan trọng với Hyundai vì đây sẽ là mẫu xe bán tải Hyundai Santa Cruz đầu tiên của hãng gia nhập phân khúc thị trường đang cực kỳ cạnh tranh ở Mỹ. Hiện chưa có nhiều thông tin, nhưng chiếc xe bán tải Santa Cruz concept của Hyundai được định vị cùng phân khúc với Honda Ridgeline, tức là dạng xe nghiêng về tính ăn chơi, giải trí.

Nếu phiên bản sản xuất thực tế cũng đi theo hướng này thì sẽ cạnh tranh trực tiếp với Ridgeline, cùng một số mẫu bán tải truyền thống hơn như: Chevrolet Colorado, GMC Canyon, Toyota Tacoma, và Nissan Frontier. Ngoài việc xác nhận kế hoạch sản xuất xe bán tải, ông J. O’Brien cũng cho biết Hyundai sẽ giới thiệu thế hệ mới của mẫu Santa Fe Sport vào năm sau.

Dòng xe bán tải ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam, vì đây là loại xe đa dụng, phù hợp với mục đích sử dụng và đặc điểm địa hình, hạ tầng giao thông Việt Nam, nhất tại các khu vực ngoại ô và nông thôn. Các mẫu xe bán tải hiện nay đều được nâng cấp, trở nên sang trọng và tiện nghi hơn rất nhiều, với nhiều tính năng hiện đại, kể cả động cơ hybrid. Hơn nữa, dòng xe này có giá bán hợp lí nhờ hưởng những chính sách ưu đãi chung trong khu vực.

Có thể bạn quan tâm

Loading...