Hyundai liên tục thuộc top 40 thương hiệu giá trị lớn nhất thế giới - MuasamXe.com
Banner VPS

Hyundai liên tục thuộc top 40 thương hiệu giá trị lớn nhất thế giới

Hyundai liên tục thuộc top 40 thương hiệu giá trị lớn nhất thế giới: Hyundai đã tiêu thụ 4.86 triệu ô tô trên toàn thế giới, xếp trên Audi, Nissan, Volkswagen và Porsche, đứng vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng các nhà sản xuất ô tô toàn cầu. Kết quả này là sự tiếp nối giai đoạn tăng trưởng mạnh của nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc và chứng kiến sự tăng trưởng giá trị thương hiệu gấp 4 lần, từ 3.5 tỉ USD năm 2005 lên 13.2 tỉ USD ở thời điểm hiện tại.

Hyundai liên tục thuộc top 40 thương hiệu giá trị lớn nhất thế giới

Báo cáo mới nhất của hãng tư vấn thương hiệu Interbrand, Hyundai tiếp tục nằm trong nhóm 40 thương hiệu giá trị nhất toàn cầu 3 năm liên tiếp. Mặc dù trải qua nhiều khó khăn và thách thức tại nhiều thị trường trên toàn thế giới, Hyundai vẫn duy trì vị trí 35 toàn cầu, với giá trị thương hiệu tăng 5.1% so với năm trước, đạt 13.2 tỉ USD.

Hyundai đã tiêu thụ 4.86 triệu ô tô trên toàn thế giới, xếp trên Audi, Nissan, Volkswagen và Porsche, đứng vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng các nhà sản xuất ô tô toàn cầu. Kết quả này là sự tiếp nối giai đoạn tăng trưởng mạnh của nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc và chứng kiến sự tăng trưởng giá trị thương hiệu gấp 4 lần, từ 3.5 tỉ USD năm 2005 lên 13.2 tỉ USD ở thời điểm hiện tại.

Bên cạnh việc duy trì danh tiếng về sản phẩm tại các thị trường lớn, Hyundai cũng liên tục tăng cường danh mục sản phẩm toàn cầu với việc ra mắt chiếc SUV cỡ nhỏ Kona. Ra mắt với khẩu hiệu ‘Kiệt tác mới’, dòng xe này đã nhận được hơn 10.000 đơn hàng đặt hàng sau 1 tháng ra mắt tại thị trường nội địa Hàn Quốc.

Ngoài ra, Hyundai cũng cho ra mắt chiếc i30N, mẫu xe hiệu suất cao đầu tiên trong dòng xe N. Mẫu xe mới này là khởi đầu cho việc tham gia vào lĩnh vực xe thể thao, cũng như đem lại những trải nghiệm cảm giác lái phấn kích.

Hyundai hiện đã xây dựng chiến lược phát triển các phân khúc xe mới, với việc ra mắt 15 mẫu xe thân thiện môi trường tới năm 2020, bao gồm xe điện IONIQ và các dòng xe điện tương lai. Hyundai cũng đầu tư nghiên cứu các công nghệ kết nối và tự động với giá thành hợp lý thông qua dự án IONIQ và các hợp tác mang tính đổi mới với các đối tác.

Mới đây nhất với tên gọi Santa Fe Sport Rockstar Energy Moab Extreme – chiếc xe là sản phẩm hợp tác giữa Hyundai và Rockstar Performance Garage. Mẫu crossover được nâng cấp toàn diện phục vụ cho nhu cầu offroad, chinh phục hàng loạt những thử thách tự nhiên đầy khó khăn ở các vùng địa hình đa dạng tại bang Utah (Mỹ).

nguồn tham khảo http://cand.com.vn/thi-truong-chinh-sach-pt/thuong-hieu-hyundai-tri-gia-bao-nhieu-460963/

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...