mẫu xe hạng A Hyundai đối đầu với Vinfast Fadil sắp ra mắt chiều nay 20/11/2018 - MuasamXe.com
Banner VPS

mẫu xe hạng A Hyundai đối đầu với Vinfast Fadil sắp ra mắt chiều nay 20/11/2018

Chiều nay, 20/11. Vinfast sẽ giới thiệu mẫu xe ô tô hạng A mới Vinfast Fadil tới người tiêu dùng việt Nam, mẫu xe Vinfast Fadil ra mắt làm khuấy động thị trường xe hơi cỡ nhỏ, xe oto hạng A tại Việt nam vốn không mấy khởi sắc những năm gần đây. trước động thái ra mắt xe Fadil của Vinfast, Huyndai thành công cũng nhá hàng một mẫu xe hạng A mới chưa rõ tên chỉ một ngày trước Vinfast Fadil ra mắt. hãy cùng Muasamxe xem trước hình ảnh mẫu xe mới hạng A của Hyundai qua loạt ảnh dứoi đây.

Một ngày trước khi chiếc VinFast Fadil ra mắt, ông Lê Ngọc Đức, Tổng Giám đốc Hyundai Thành Công đã chia sẻ hình ảnh về mẫu xe hạng A mới của Hyundai tại Việt Nam lên trang Facebook cá nhân.

Theo những hình ảnh ông Đức đăng tải, đây là mẫu xe hoàn toàn mới và có sự khác biệt đáng kể so với Hyundai Grand i10, mẫu xe cỡ nhỏ đang được Hyundai Thành Công lắp ráp và phân phối tại Việt Nam.

Don dau VinFast Fadil, Hyundai Thanh Cong sap tung xe co nho moi hinh anh 1

Tổng giám đốc Hyundai Thành Công hé lộ mẫu xe mới.

ông Lê Ngọc Đức cho biết mẫu xe mới được phát triển trên khung gầm xe Hyundai Getz. Xe nằm ở phân khúc A và sẽ được sản xuất ở Việt Nam trong thời gian tới.

Ông Lê Ngọc Đức cũng hé lộ, đây không phải là mẫu xe thay thế Hyundai Grand i10, mà sẽ là một lựa chọn mới cho khách hàng trong phân khúc xe cỡ nhỏ hạng A.

Như vậy, Hyundai Thành Công đã sớm đi nước cờ của mình, trong bối cảnh phân khúc xe cỡ nhỏ đang hứa hẹn sẽ rất sôi động trong năm 2019, rất có thể sẽ là sự có mặt của hai tân binh, VinFast Fadil và Honda Brio.

Trước khi Hyundai Grand i10 xuất hiện, Kia Morning là mẫu xe nhỏ hạng A nổi bật nhất trên thị trường. Mẫu xe của Hyundai sau đó được nhập khẩu về từ Ấn Độ vào năm 2014, gây sức ép mạnh mẽ và sau đó đã vượt mặt Kia Morning để chiếm ngôi vị xe hạng A nổi bật nhất tại Việt Nam. Tháng 7/2017, Hyundai Thành Công đã ra mắt Grand i10 lắp ráp trong nước, và từ đó tiếp tục giữ vị trí xe hạng A bán chạy nhất Việt Nam.

Tính từ đầu năm 2018 tới nay, Hyundai Grand i10 đạt doanh số 19.283 xe, riêng trong tháng 10 có doanh số 1.491 xe. Tuy nhiên, vua mới của phân khúc hạng A trong tháng 10 không phải là Grand i10 mà là Toyota Wigo. Model này đã đạt doanh số 1.529 xe, vượt qua cả Hyundai Grand i10 và Kia Morning với 1.043 xe.

Dưới đây là những hình ảnh về mẫu xe hạng A mới của Hyundai do ông Đức hé lộ:

Don dau VinFast Fadil, Hyundai Thanh Cong sap tung xe co nho moi hinh anh 2
Don dau VinFast Fadil, Hyundai Thanh Cong sap tung xe co nho moi hinh anh 3
Don dau VinFast Fadil, Hyundai Thanh Cong sap tung xe co nho moi hinh anh 4
Don dau VinFast Fadil, Hyundai Thanh Cong sap tung xe co nho moi hinh anh 5
Don dau VinFast Fadil, Hyundai Thanh Cong sap tung xe co nho moi hinh anh 6

Xe nhỏ giá mềm tại Việt Nam sôi động hơn bao giờ hết

Chưa bao giờ phân khúc xe cỡ nhỏ lại trở nên sôi động, tính cạnh tranh cao và số lượng đông đảo như hiện nay.

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...