Hyundai Elantra GT 2017 được nâng cấp nhiều công nghệ mới và gói trang bị bổ sung - MuasamXe.com
Banner VPS

Hyundai Elantra GT 2017 được nâng cấp nhiều công nghệ mới và gói trang bị bổ sung

Hyundai Elantra GT 2017 được nâng cấp nhiều công nghệ mới và gói trang bị bổ sung: Hãng xe Hyundai Hàn Quốc vừa trình làng dòng xe cỡ nhỏ Elantra GT 2017 với những nâng cấp về công nghệ mới và gói trang bị ngoại thất bổ sung. Khi khách hàng lựa chọn gói nâng cấp Value Edition mới trị giá 1.650 USD, chiếc xe sẽ được bổ sung nhiều trang bị mới như la-zăng hợp kim 17 inch, đèn pha tự động và đèn sương mù. Đặc biệt, bên trong buồng lái, vô lăng và cần số cũng được bọc da cao cấp, cửa sổ ghế lái có hệ thống chỉnh điện tự động, nút bấm khởi động và chìa khóa thông minh.

  • Đánh giá xe Hyundai Elantra 2016, giá xe Hyundai i20 Active 2016
  • Đánh giá xe Mazda 3, Đánh giá xe Mazda 2
  • Vios 2016 giá bao nhiêu, Toyota Innova 2016 giá bao nhiêu

Hyundai Elantra GT 2017 được nâng cấp nhiều công nghệ mới và gói trang bị bổ sung

Hãng xe Hyundai Hàn Quốc vừa trình làng dòng xe cỡ nhỏ Elantra GT 2017 với những nâng cấp về công nghệ mới và gói trang bị ngoại thất bổ sung. Dù không có nhiều thay đổi về thiết kế nhưng Hyundai Elantra GT 2017 lại được trang bị hệ thống thông tin giải trí hiện đại hỗ trợ ứng dụng kết nối điện thoại Apple CarPlay và Android Auto. Bên cạnh đó, hãng xe Hàn Quốc cũng bổ sung lựa chọn gói Tech Package với nhiều tính năng hấp dẫn như camera chiếu hậu, định vị GPS, và điều hòa không khí tự động 2 vùng.

Hyundai Elantra GT 2017 được nâng cấp nhiều công nghệ mới và gói trang bị bổ sung 2

Hãng xe Hyundai Hàn Quốc vừa trình làng dòng xe cỡ nhỏ Elantra GT 2017 với những nâng cấp về công nghệ mới và gói trang bị ngoại thất bổ sung. Khi khách hàng lựa chọn gói nâng cấp Value Edition mới trị giá 1.650 USD, chiếc xe sẽ được bổ sung nhiều trang bị mới như la-zăng hợp kim 17 inch, đèn pha tự động và đèn sương mù. Đặc biệt, bên trong buồng lái, vô lăng và cần số cũng được bọc da cao cấp, cửa sổ ghế lái có hệ thống chỉnh điện tự động, nút bấm khởi động và chìa khóa thông minh.

Hyundai Elantra GT 2017 được nâng cấp nhiều công nghệ mới và gói trang bị bổ sung 3

Hyundai Elantra 2017 vẫn tiếp tục sử dụng loại 4 xilanh 2.0 lít, cho công suất tối đa 173 mã lực và mô-men xoắn 220 Nm . Về động cơ, Hyundai Elantra GT 2017 không có gì thay đổi, vẫn tiếp tục sử dụng loại 4 xilanh 2.0 lít, cho công suất tối đa 173 mã lực và mô-men xoắn 220 Nm.

Hyundai Elantra GT 2017 được nâng cấp nhiều công nghệ mới và gói trang bị bổ sung 4

Hiện vẫn chưa rõ giá bán của Hyundai Elantra GT 2017, trong khi đó mẫu Elantra tiêu chuẩn có giá khởi điểm ở Mỹ là từ 17.150 USD.  Theo đánh giá xe được biết đối với năm 2016, xe Elantra GT giành được 5 sao Đánh giá an toàn chung của NHTSA. Hệ thống định vị có sẵn đặt công nghệ tại lệnh của bạn. Nó cung cấp một màn hình cảm ứng đa điểm với một chức năng swipe đơn, thư mục người sử dụng có thể tùy biến cho các chức năng yêu thích của bạn và hỗ trợ cả Apple CarPlay và Android Auto

Có thể bạn quan tâm

Loading...