Cập nhật giá bán Mitsubishi Pajero Sport 10 mới nhất - MuasamXe.com
Banner VPS

Cập nhật giá bán Mitsubishi Pajero Sport 10 mới nhất

 

Cập nhật giá bán Mitsubishi Pajero Sport 10 mới nhất

Dưới đây là bảng giá xe  Mitsubishi Pajero Sport 10 mới nhất tại các đại lý

Ngoài ra, các mẫu xe Mitsubishi Pajero Sport đời cũ, lắp ráp trong nước hiện đang được hãng xe Nhật Bản tích cực giảm giá để “xả” nốt lượng hàng tồn kho. Cụ thể giá xe chỉ còn 704 triệu đồng cho bản máy dầu 4×2 MT và 784 triệu đồng cho bản máy xăng 4×2 AT.

Tất nhiên giá bán rẻ bất ngờ này không dành cho phiên bản Pajero Sport hoàn toàn mới, nhập khẩu từ Thái, mà được áp dụng cho các phiên bản Pajero Sport lắm ráp trong nước. Nếu ai không quá cầu kỳ về kiểu dáng và công nghệ thì đây là mức giá hoàn toàn có thể chấp nhận được, khi chiếc xe vẫn đủ công năng đi địa hình, và quan trọng là chở được 7 người lớn.

Hot: Mitsubishi Pajero Sport "xả hàng" giá chỉ còn 704 triệu đồng

Để so sánh, phiên bản máy dầu số sàn của Pajero Sport lắp ráp trong nước hiện có giá 704 triệu đồng, rẻ hơn rất nhiều so với đối thủ Toyota Fortuner máy dầu số sàn, hiện có giá 981 triệu đồng. Phiên bản máy xăng của Pajero Sport đời này hiện có giá 784 triệu, rẻ hơn cả bản rẻ nhất của Kia Sorento hiện tại.

Bản máy dầu 2.5 DI-D sử dụng động cơ 2.5L, công suất 136 mã lực tại 3.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 314 Nm tại 2.000 vòng/phút, đi kèm hộp số sàn 5 cấp. Trong khi đó, bản máy xăng V6 3.0 MIVEC dùng động cơ 3.0L, công suất 220 mã lực tại 6.250 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 281 Nm tại 4.000 vòng/phút, kết hợp cùng hộp số tự động 5 cấp INVECS II. Hiện tại mẫu xe đang trong giai đoạn “dọn kho” nên giá xe như thế này sẽ không có số lượng nhiều.

Mitsubishi Pajero Sport hoàn toàn mới là mẫu xe thứ hai đánh dấu bước ngoặt trong hành trình mới của MMV với ngôn ngữ thiết kế đột phá DYNAMIC SHIELD, mà mẫu xe đầu tiên áp dụng là Outlander. Pajero Sport hoàn toàn mới kế thừa trọn vẹn “chất Mitsubishi” và mang những đột phá đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ từ Mitsubishi Motors: mẫu xe SUV không chỉ có khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ, an toàn mà còn có thiết kế tinh tế, công nghệ hiện đại và trang bị đẳng cấp.

nguôn autozone.vn

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...