Honda SH biển 6 số 9 được đưa vào lồng kính trưng bày - MuasamXe.com
Banner VPS

Honda SH biển 6 số 9 được đưa vào lồng kính trưng bày

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Honda SH biển 6 số 9 được đưa vào lồng kính trưng bày: Qua hình ảnh cho thấy, chiếc xe có một biển số cực đẹp với một số 5 và 6 con số 9. Đây là loại biển số mới. Thân hình xe nhìn vẫn rất bóng bẩy. Điều đáng nói ở chỗ qua thông số trên động cơ cho thấy đây là Honda SH hàng nhập từ Ý chứ không phải xe lắp ráp trong nước. Cụ thể đó là loại mã động cơ KF08E. Thông số này cũng tiết lộ đây là loại động cơ vẫn đang được Honda sử dụng trên mẫu xe SH150i.

Honda SH biển 6 số 9 được đưa vào lồng kính trưng bày

Theo dân săn ảnh “xe độc lạ” tiết lộ, đây là một chiếc xe Honda SH được trưng bày trong một gia đình tại Việt Nam. Nhưng điểm đặc biệt ở chỗ xe được đặt trong một tủ kính bằng khung gỗ với những tấm kính trong suốt, rộng đủ để người tham quan ngắm nhìn một cách chi tiết chiếc xe.

Honda SH biển 6 số 9 được đưa vào lồng kính trưng bày 1

Qua hình ảnh cho thấy, chiếc xe có một biển số cực đẹp với một số 5 và 6 con số 9. Đây là loại biển số mới. Thân hình xe nhìn vẫn rất bóng bẩy. Điều đáng nói ở chỗ qua thông số trên động cơ cho thấy đây là Honda SH hàng nhập từ Ý chứ không phải xe lắp ráp trong nước. Cụ thể đó là loại mã động cơ KF08E. Thông số này cũng tiết lộ đây là loại động cơ vẫn đang được Honda sử dụng trên mẫu xe SH150i.

Honda SH biển 6 số 9 được đưa vào lồng kính trưng bày 2

Honda SH150i là mẫu xe tay ga đạt được thành công khá ở thị trường Việt Nam và có doanh số rất cao. Dòng SH150i bắt đầu nhập về Việt Nam từ cuối 2008 và trở thành phương tiện thể hiện đẳng cấp của dân nhà giàu Việt. Hiện mẫu xe SH này có thể trị giá tới hàng trăm triệu đồng.

Về mặt thiết kế, Honda SH 2017 đã được chau chuốt lại khá nhiều so với phiên bản tiền nhiệm. Phần nhựa trên xe được làm chắc chắn và đẹp hơn đặc biệt là phần nhựa đen và phần đáy sần. Nước sơn có chiều sâu gia tăng mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng. Yên xe không có gì khác biệt ngoài những đường chỉ may tinh tế. Cụm đồng hồ hiển thị được thiết lại dạng 3D giúp người dùng quan sát dễ dàng hơn khi xe đang di chuyển.

nguồn tham khảo danviet.vn link gốc http://danviet.vn/o-to-xe-may/choang-voi-honda-sh-bien-6-con-9-cat-trong-tu-kinh-tai-vn-792155.html

Có thể bạn quan tâm

Loading...