Honda Hàn Quốc chính thức xin lỗi khách hàng vụ xe CR-V xuất hiện rỉ sét - MuasamXe.com
Banner VPS

Honda Hàn Quốc chính thức xin lỗi khách hàng vụ xe CR-V xuất hiện rỉ sét

Honda Hàn Quốc chính thức xin lỗi khách hàng vụ xe CR-V xuất hiện rỉ sét: Hãng xe Nhật Bản bắt đầu chú ý tới vấn đề này khi nhận được một số khiếu nại từ phía người tiêu dùng vào tháng 8, vì chiếc CR-V của họ bị rỉ sét ở một số bộ phận. Sau đợt kiểm tra đầu tiên, kết luận sơ bộ của Honda là do bộ gá kẹp bị ăn mòn bên trong bảng điều khiển trên những chiếc CR-V phân phối từ tháng 5.

Honda Hàn Quốc chính thức xin lỗi khách hàng vụ xe CR-V xuất hiện rỉ sét

Hôm (27/9), Honda Hàn Quốc chính thức đưa ra lời xin lỗi với khách hàng về những rỉ rét xuất hiện trên loạt xe CR-V mới. Đích thân Giám đốc điều hành Honda Hàn Quốc, ông Jung Woo-young, nói: “Tôi xin chân thành xin lỗi những khách hàng mua CR-V mới và hứa cố gắng tìm ra nguyên nhân của vấn đề”.

Hãng xe Nhật Bản bắt đầu chú ý tới vấn đề này khi nhận được một số khiếu nại từ phía người tiêu dùng vào tháng 8, vì chiếc CR-V của họ bị rỉ sét ở một số bộ phận. Sau đợt kiểm tra đầu tiên, kết luận sơ bộ của Honda là do bộ gá kẹp bị ăn mòn bên trong bảng điều khiển trên những chiếc CR-V phân phối từ tháng 5.

Phía hãng cho biết họ cần thêm thời gian điều tra kỹ lưỡng để tìm nguyên nhân chính xác, và nhấn mạnh rằng rỉ sét không ảnh hưởng đến chiếc xe cũng như chất lượng không khí bên trong khoang cabin. Honda Hàn Quốc thông báo sửa chữa miễn phí cho những chiếc xe bị lỗi tại trung tâm dịch vụ của hãng trên toàn quốc từ 22/8. Không chỉ CR-V, cả dòng Accord và Civic đều được miễn phí tẩy rỉ sét trong thời gian bảo hành.

Honda giới thiệu CR-V tại Hàn Quốc từ tháng 3/2017. CR-V là một trong những dòng xe bán chạy nhất của Honda toàn cầu, với số lượng đã bán 8,7 triệu xe tại 160 quốc gia kể từ năm 1995. Tính đến hết tháng 3, doanh số CR-V tại Hàn Quốc là 20.515 xe.

Hiện tại Việt Nam, giá bán dành cho phiên bản 2.0 AT rơi vào khoảng 889 triệu đồng tại một vài đại lý còn xe. Bản cao cấp nhất CR-V 2.4 AT TG còn sót lại cũng rất ít, đa phần là những chiếc có màu sơn kén người mua, giá bán thực tế dao động trong khoảng 950-980 triệu đồng. Trên thị trường xe cũ, Honda CR-V cũng bắt đầu có dấu hiệu chuyển động sau thời gian gần như đóng băng hồi đầu tháng. Thay vì tâm lý không dám bán vì “tiếc của”, một số chủ xe CR-V cũ đã bắt đầu đăng trở lại những mẩu tin rao bán xe với mức giá thậm chí cao hơn cả xe mới.

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...