Honda Civic 2017 bung túi khí vì đâm cột đèn khi chạy thử tại Bắc Giang - MuasamXe.com
Banner VPS

Honda Civic 2017 bung túi khí vì đâm cột đèn khi chạy thử tại Bắc Giang

Honda Civic 2017 bung túi khí vì đâm cột đèn khi chạy thử tại Bắc Giang: Dễ nhận thấy đây là chiếc Honda Civic dùng cho việc lái thử, hiện vẫn chưa rõ người cầm lái đã gây ra vụ tai nạn đáng tiếc nói trên là ai. Tuy nhiên với việc hệ thống túi khí trong xe được kích hoạt để bảo vệ người lái khi tai nạn xảy ra cho thấy hệ thống an toàn chủ động của Civic thế hệ thứ 10 hoàn toàn đáng khen ngợi.

Honda Civic 2017 bung túi khí vì đâm cột đèn khi chạy thử tại Bắc Giang

Mới đây một số hình ảnh vụ tại nạn đáng tiếc xảy ra tại Bắc Giang khi chiếc Honda Civic 2017 dùng để chạy thử đã đâm đổ cột đèn và hư hại nặng nề được lan truyền trên mạng xã hội khiến cho giới yêu xe không khỏi xót xa. Hiện thông tin chi tiết về nguyên nhân vụ tai nạn vẫn chưa được làm rõ, tuy nhiên qua những hình ảnh ghi lại tại hiện trường cho thấy chiếc Honda Civic thế hệ mới đã đâm đổ cột đèn bên đường khiến đầu xe bị hư hỏng nặng và thậm chí túi khí an toàn cũng đã bung ra.

Honda Civic 2017 bung túi khí vì đâm cột đèn khi chạy thử tại Bắc GiangDễ nhận thấy đây là chiếc Honda Civic 2017 dùng cho việc lái thử, hiện vẫn chưa rõ người cầm lái đã gây ra vụ tai nạn đáng tiếc nói trên là ai. Tuy nhiên với việc hệ thống túi khí trong xe được kích hoạt để bảo vệ người lái khi tai nạn xảy ra cho thấy hệ thống an toàn chủ động của Civic thế hệ thứ 10 hoàn toàn đáng khen ngợi.Honda Civic 2017 bung túi khí vì đâm cột đèn khi chạy thử tại Bắc GiangTại Việt Nam, Honda Civic thế hệ 10 được ra mắt tại Vietnam Motor Show 2016 và nhanh chóng nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn cũng như nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng.  Xe được trang bị hệ thống an toàn ưu việt, đứng đầu phân khúc như: Chế độ giữ phanh tạm thời Automatic Brake Hold, Phanh tay điện tử- Electric Parking Brake (EPB), hệ thống Agile Handling Assist (AHA)- hỗ trợ kiểm soát đánh lái chủ động giúp người lái bám cua chính xác và tự tin trên các khúc cua gắt hoặc đường ngoằn ngoèo. Hệ thống khóa cửa tự động: Hệ thống sẽ tự động khóa cửa khi nhận định chìa khóa được mang ra khỏi xe và ra khỏi vùng cảm ứng.

Ngoài ra, xe còn có những tính năng an toàn tiên tiến khác: Hệ thống 6 túi khí, Khung xe tương thích va chạm (ACE™), Hệ thống cân bằng điện tử (VSA), Hệ thống hỗ trợ khởi hành lưng chừng dốc (HSA), camera lùi 3 góc quay, Nhờ những tính năng trên mà Honda Civic mới được chứng nhận an toàn 5 sao cao nhất bởi Ủy ban đánh giá xe Đông Nam Á – ASEAN NCAP và được bình chọn là mẫu xe gia đình cỡ nhỏ tốt nhất trong hạng mục bảo vệ người lớn và bảo vệ trẻ em (ASEAN NCAP Prix Awards 2016).

Honda Civic thế hệ mới sử dụng động cơ 1.5L VTEC TURBO mới, hộp số CVT cho công suất cực đại 170Hp/5.500rpm. Thời gian tăng tốc từ 0 tới 100km/h chỉ trong 8,3 giây.Mặc dù được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan nhưng Civic có giá bán khá “mềm”  khi ở mức 950.000.000 VND  (đã bao gồm VAT,)

Tags: Honda Civic 2017, giá xe Honda Civic 2017, Honda Civic, Civic

Theo Xe hay

Có thể bạn quan tâm

Loading...