Có nên mua xe Honda CBR 150 cũ? giá xe 2019 mới nhất.
Banner VPS

Có nên mua xe Honda CBR 150 cũ? giá xe 2019 mới nhất

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Có nên mua xe Honda CBR 150 cũ? giá xe 2019 mới nhất. Phong trào chơi xe moto phân khối lớn (PKL) đang ngày càng lớn mạnh trong cộng đồng và được các bạn trẻ hưởng ứng mạnh mẽ. Điều đó cũng khiến cho thị trường xe moto cũ trong nước cũng trở nên sôi nổi theo. Tuy nhiên, việc chọn và mua một chiếc xe moto PKL đã qua sử dụng với giá tốt, ít hỏng hóc và vận hành ổn định là một việc không hề dễ dàng mà ai cũng làm được.

Honda CBR150 mới giá bao nhiêu?

Honda CBR150 mới phiên bản màu mới Đen trắng bất ngờ về Việt Nam. Honda CBR250R ra mắt đầu tiên tại Indonesia với 2 phiên bản màu mới là Đỏ Đen (Victory Black Red) và đen phối trắng (Slick Black White). Giá Honda CBR150R 2017 ở mứa hơn 110 triệu đồng là mức giá hợp lý cho 1 mẫu sport-bike 150cc có thiết kế thể thao đẹp mắt, tiết kiệm nhiên liệu, đa dụng phù hợp đi lại trong thành phố cũng như đi tour xa, bởi trọng lượng gọn nhẹ dễ vận hành và bảo trì.

Honda CBR 150 giá bao nhiêu tại Việt Nam? đánh giá xe Honda CBR150 2017

Phiên bản màu Honda CBR150 màu Đen Trắng này được hãng phối màu làm nổi bật thiết kế hình khối góc cạnh đẹp mắt. Thiết kế đồng hồ kiểu mới hiện đại, hiển thị đầy đủ thông tin và rõ ràng như: vòng tua, có báo cấp số rất hữu ích, tốc độ, Trip A B, thời gian , mức tiêu hao nhiên liệu trung bình v.v… CBR150R 2017 đã được test thực tế với tốc độ tối đa ở cấp số 5 là 161 km/h (đã thay bugi và lọc gió đồ chơi).

Honda CBR 150R tại Việt Nam vẫn được đánh giá phù hợp với đại đa số giới trẻ nhờ thiết kế thời trang và có giá bán không quá “chát”.  Tại Indonesia, CBR150R có giá bán 2.473 USD, trong khi bản đắt nhất có giá 2.540 USD. Còn tại thị trường Việt Nam, xe đang có giá bán khoảng hơn 110 triệu đồng.

Có nên mua xe Honda CBR 150 cũ?

Phong trào chơi xe moto phân khối lớn (PKL) đang ngày càng lớn mạnh trong cộng đồng và được các bạn trẻ hưởng ứng mạnh mẽ. Điều đó cũng khiến cho thị trường xe moto cũ trong nước cũng trở nên sôi nổi theo. Tuy nhiên, việc chọn và mua một chiếc xe moto PKL đã qua sử dụng với giá tốt, ít hỏng hóc và vận hành ổn định là một việc không hề dễ dàng mà ai cũng làm được.

Trên thực thế, để lựa chọn được một chiếc xe cũ còn sử dụng tốt thì quả là một điều không dễ dàng tí nào. Thế nhưng, với tài chính khó khăn và hạn hẹp, thì quyết định chọn một chiếc xe cũ là một quyết định khá chính xác. Tuy nhiên, để có thể mua được một chiếc xe cũ còn sử dụng tốt bạn cần phải lưu ý rất nhiều điều.

Thông thường, đối với một người chưa có nhiều kinh nghiệp khi lựa chọn xe mô tô cũ, thường chỉ quan tâm đến giá, loại xe, căn cứ vào số công-to-mét đi được, biển số, giấy đăng kí,..nhưng thực tế thì những thông số này chưa hẳn là chính xác. Nếu như mua lại một chiếc xe cũ của người thân, bạn bè mà bạn biết rõ về nguồn gốc, cũng như chất lượng của chiếc xe thì đây là một điều rất thuận lợi, bạn có thể an tâm mua lại những chiếc xe cũ này.

Giá xe Honda CBR 150 cũ năm 2019 khoảng bao nhiêu

Honda CBR 150 giá bao nhiêu tại Việt Nam? đánh giá xe Honda CBR150 2017 1

Honda CBR 150 giá bao nhiêu tại Việt Nam? đánh giá xe Honda CBR150 2017 2

Qua 2 bảng giá Honda CBR 150 cũ của 2 website xemaycugiare và chodocu mà MuasamXe.com tham khảo có thể nhận thấy giá xe CBR150 cũ khoảng từ 60-90 triệu tùy theo phiên bản, năm sử dụng và độ zin của máy, nếu giá rẻ quá các bác có thể xem kỹ thông tin tình trạng xe để tránh vấp phải xe dựng, để mua một chiếc xe cũ vừa túi tiền nhưng chất lượng tốt là điều không dễ.

Người tiêu dùng thường dễ bị đánh lừa bởi công nghệ “mông má” làm xe cũ thành xe mới đang nhan nhản ngoài thị trường. Tại chợ xe cũ hiện nay, không đơn đơn thuần là việc “tiền nào của nấy”. Việc “cải lão hoàn đồng” cho một chiếc xe cũ thành mới dễ như trở bàn tay đối với thợ sửa xe. Do đó, việc chọn mua được một chiếc Honda  CBR 150 để chơi là điều khó khăn đối với những người ít am hiểu về dòng xe này.

Có thể bạn quan tâm

Loading...