Honda Air Blade cũ biển "ngũ quý 6" kịch độc được rao bán với giá hơn 200 triệu - MuasamXe.com
Banner VPS

Honda Air Blade cũ biển “ngũ quý 6” kịch độc được rao bán với giá hơn 200 triệu

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Honda Air Blade biển “ngũ quý 6” kịch độc được rao bán với giá 200 triệu: Theo chủ nhân của chiếc xe máy tay ga nhà Honda này cho hay; sở dĩ chiếc xe có mức giá cao bởi nó còn nguyên bản tới 99% và gần như mới, các chi tiết nguyên bản, số km đi trên đường không nhiều… và đặc biệt là niển số “ngũ quý 6 – theo phong thuỷ mang ý nghĩa phát lộc”. Được biết, đây là mẫu xe tay ga Honda Air Blade 125i phiên bản nâng cấp vào năm 2015. Chiếc xe này là phiên bản sản xuất năm 2017 và chỉ mới được lăn bánh khoảng 480 km (xem trên công tơ mét).

Honda Air Blade biển “ngũ quý 6” kịch độc được rao bán với giá 200 triệu

Chiếc xe ga Honda Air Blade mang biển kiểm soát TP HCM “ngũ quý 6” hiện đang được một người chuyên sưu tầm xe máy độc, rao bán trên mạng xã hội khiến nhiều người phải giật mình bởi mức giá. Cụ thể chủ nhân của chiếc xe này “thét giá” bán của chiếc xe lên đến hơn 200 triệu đồng.

Theo chủ nhân của chiếc xe máy tay ga nhà Honda này cho hay; sở dĩ chiếc xe có mức giá cao bởi nó còn nguyên bản tới 99% và gần như mới, các chi tiết nguyên bản, số km đi trên đường không nhiều… và đặc biệt là niển số “ngũ quý 6 – theo phong thuỷ mang ý nghĩa phát lộc”.

Được biết, đây là mẫu xe tay ga Honda Air Blade 125i phiên bản nâng cấp vào năm 2015. Chiếc xe này là phiên bản sản xuất năm 2017 và chỉ mới được lăn bánh khoảng 480 km (xem trên công tơ mét). Về tổng thể, chiếc xe còn gần như nguyên bản, thậm chí là mới như “đập thùng”. Tuy nhiên nó không khác gì so với những chiếc xe máy tay ga Honda Air Blade 125i hiện đang xuất hiện tại thị trường xe máy Việt Nam, ngoại trừ biển kiểm soát “khủng -ngũ quý 6”.

Thế hệ Air Blade thứ 4 hoàn toàn mới vừa được Honda ra mắt vào cuối tháng 11/2015. Xe sở hữu thiết kế hoàn toàn mới, góc cạnh và hiện đại hơn nhiều so với phiên bản cũ. Đặc biệt, phôm mới của chiếc xe cũng khiến chiều rộng được giảm đáng kể, từ 423 mm xuống còn 360 mm.

Chi tiết ấn tượng nhất trên Air Blade mới đó là phần trước của chiếc xe được thiết kế sắc nhọn, hướng về phía trước cùng cặp đèn pha kép mới sắc sảo, hiện đại với 2 dải LED định vị. Đầu xe cùng phần yếm hoàn toàn khác biệt, với các khe và đường cắt xẻ gãy gọn, ấn tượng.

Bảng đồng hồ cũng sở hữu thiết kế góc cạnh hơn, cập nhật so với thế hệ cũ. Các vạch số được làm nổi, bên dưới là màn hình LCD báo giờ, mức xăng và đo quãng đường, đèn báo nhiệt độ máy và thay dầu động cơ… Phần yên xe được may từ 2 màu vải khác nhau. Ổ khóa trên Air Blade mới có thêm đèn soi vòng xung quanh, sẽ sáng lên khi người dùng bấm nút trên chìa khóa., bản cao cấp kèm định vị. Nằm bên dưới yên xe là một hộp đựng đồ có dung tích lớn và đèn soi, với khả năng chứa được 1 mũ bảo hiểm cả đầu hoặc 2 mũ nửa đầu.

Cả 2 bánh xe đều không có sự thay đổi so với thế hệ trước, với mâm 3 cánh kép 14 inch và lốp không săm. Nhờ có kết cấu khung với cao su giảm chấn kẹp vào ống khung nối với giá đỡ động cơ, Air Blade mới cũng êm ái và đỡ rung hơn thế hệ cũ, dù vẫn sử dụng chung hệ thống phuộc. Về động cơ, Air Blade mới vẫn sử dụng máy eSP 125cc, 4 kỳ, xi-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử PGM-FI với các công nghệ như bộ đề ACG hay hệ thống Idling Stop. Tuy nhiên nhờ có một số cải tiến mới, động cơ này có mức tiêu thụ ít hơn 4% so với thế hệ cũ.

Tại thị trường Việt Nam, mẫu xe tay ga Honda Air Blade thế hệ mới được bán với 3 phiên bản; Thể thao, Cao cấp và Sơn từ tính cao cấp với giá lần lượt là 37,9 – 39,9 và 40,9 triệu đồng. Như vậy chiêc xe mang biển “ngũ quý 6” trong bài viết có giá cao hơn rất nhiều so với một chiếc xe mới.

Theo: kienthuc.net.vn

Có thể bạn quan tâm

Loading...