Honda Air Blade 2018 chính thức ra mắt hôm nay với giá từ 38 triệu VNĐ - MuasamXe.com
Banner VPS

Honda Air Blade 2018 chính thức ra mắt hôm nay với giá từ 38 triệu VNĐ

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Honda Air Blade 2018 chính thức ra mắt hôm nay với giá từ 38 triệu VNĐ: Với smartkey, hệ thống điện của xe được mở/tắt thông qua kết nối không dây từ thiết bị điều khiển Fob đến bộ vi xử lý trung tâm ECU của hệ thống khóa thông minh và xe. Các phương thức đấu điện hay phá ổ khóa được ngăn chặn, tối ưu khả năng chống trộm. Hệ thống cũng xác định vị trí xe giống ôtô. Hệ thống khóa smartkey giúp chiếc xe chống trộm tối ưu hơn. Đồng thời, tích hợp thêm tính năng tìm xe trong bãi đỗ, tương tự dòng xe Honda Lead mới bán tại Việt Nam. 

Honda Air Blade 2018 chính thức ra mắt hôm nay với giá từ 38 triệu VNĐ

Mẫu xe ga 125 phân khối lần đầu tiên trang bị hệ thống khóa thông minh, đồng thời thiết kế lại mặt đồng hồ và tem xe. Trừ bản tiêu chuẩn, Air Blade 125 có thêm tiện ích mới là hệ thống khóa smartkey trên ba phiên bản gồm cao cấp, sơn từ tính cao cấp và phiên bản kỷ niệm 10 năm. Sau SH, SH Mode, và Lead, đến lượt Air Blade lắp loại khóa này.

Với smartkey, hệ thống điện của xe được mở/tắt thông qua kết nối không dây từ thiết bị điều khiển Fob đến bộ vi xử lý trung tâm ECU của hệ thống khóa thông minh và xe. Các phương thức đấu điện hay phá ổ khóa được ngăn chặn, tối ưu khả năng chống trộm. Hệ thống cũng xác định vị trí xe giống ôtô. Hệ thống khóa smartkey giúp chiếc xe chống trộm tối ưu hơn. Đồng thời, tích hợp thêm tính năng tìm xe trong bãi đỗ, tương tự dòng xe Honda Lead mới bán tại Việt Nam.

Honda Air Blade 2018 chính thức ra mắt hôm nay với giá từ 38 triệu VNĐ

Các phiên bản tiêu chuẩn, cao cấp và bản kỷ niệm 10 năm thêm tem xe mới kiểu thể thao, mặt đồng hồ cũng vậy. Phiên bản cao cấp từ tính thêm họa tiết 3D lập thể. Trên cả ba phiên bản cao cấp, cao cấp sơn từ tính và phiên bản kỷ niệm 10 năm, logo Air Blade 3D mạ crôm. Honda Air Blade phiên bản mới và bản đặc biệt 10 năm sẽ bán ra từ ngày 26/12. Trong đó bản 10 năm khác biệt ở lớp sơn mờ với tem xe và logo riêng cùng dòng chữ “10 Anniversary Since 2007”.

Honda Air Blade vẫn sử dụng động cơ 125 phân khối, công suất 11,26 mã lực, mô-men xoắn 11,26 Nm.  Mức giá cho bản tiêu chuẩn không trang bị smartkey vẫn là 38 triệu. Các phiên bản còn lại có smartkey, mức giá tương ứng là cao cấp: 40,6 triệu, sơn từ tính: 41,1 triệu và kỷ niệm 10 năm: 41,6 triệu. Đối thủ lớn của Honda Air Blade trước đây là Nouvo, nhưng sau đó Yamaha khai tử dòng xe này, thay bằng NVX125, có giá 41-41,5 triệu.

Đó là thay đổi chính trên Honda Air Blade 2018. Ngoài ra, cụm đồng hồ cũng thay đổi nhẹ trên những phiên bản sử dụng smartkey, do có thêm đèn báo tín hiệu chìa khóa, kiểu dáng không thay đổi. Phiên bản sơn mờ đặc biệt trước đây được thay thế bằng bản kỷ niệm 10 năm, đánh dấu một thập kỷ có mặt trên thị trường của dòng xe tay ga này. Toàn bộ thân xe vẫn mang màu sơn đen mờ, tuy nhiên bộ tem đỏ được thiết lại và in logo phiên bản kỉ niệm. Đồng thời, giá của phiên bản này cũng tăng thêm 1,6 triệu so với bản đen mờ trước đây.

nguồn tham khảo https://vnexpress.net/tin-tuc/oto-xe-may/honda-air-blade-moi-gia-tu-38-trieu-tai-viet-nam-3685465.html

Có thể bạn quan tâm

Loading...