Hơn 70 chiếc xe Mazda CX-5 hội tụ nhân dịp ra mắt CLB CX-5 Club & Friends - MuasamXe.com
Banner VPS

Hơn 70 chiếc xe Mazda CX-5 hội tụ nhân dịp ra mắt CLB CX-5 Club & Friends

Hơn 70 chiếc xe Mazda CX-5 hội tụ nhân dịp ra mắt CLB CX-5 Club & Friends: Nhân dịp ra mắt câu lạc bộ CX5 Club & Friends, 70 chiếc xe Mazda CX-5 và hơn 100 thành viên tham gia vừa tuần hành từ Thủ đô Hà Nội đến tỉnh Bắc Ninh xinh đẹp, giàu truyền thống văn hoá lịch sử. Dàn xe Mazda CX-5 quy tụ được rất nhiều thành viên từ nhiều tỉnh thành trong cả nước, thậm chí đến từ Cần Thơ.

Hơn 70 chiếc xe Mazda CX-5 hội tụ nhân dịp ra mắt CLB CX-5 Club & Friends

Ngoài những thành viên đa phần đến từ Hà Nội, CX-5 Club & Friends quy tụ được đông đảo các thành viên đến các tỉnh thành như Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Điện Biên, Lai Châu, Hà Giang,… Đặc biệt, các thành viên đến từ Cần Thơ, mặc dù khoảng cách địa lý rất xa xôi, nhưng cả gia đình vẫn góp mặt chung vui nhân ngày ra mắt câu lạc bộ.

Nhân dịp ra mắt câu lạc bộ CX-5 Club & Friends, 70 chiếc xe Mazda CX-5 và hơn 100 thành viên tham gia vừa có chuyến tuần hành từ Thủ đô Hà Nội đến với tỉnh Bắc Ninh xinh đẹp, giàu truyền thống văn hoá lịch sử. Dàn xe Mazda CX-5 quy tụ được rất nhiều thành viên từ nhiều tỉnh thành trong cả nước, thậm chí đến từ Cần Thơ.

Câu lạc bộ được ra đời xuất phát từ những con người cùng chung một đam mê cầm lái chiếc ô tô dòng Crossover rất được yêu thích. Bên cạnh đó mong muốn xây dựng một sân chơi để mọi người cùng nhau giao lưu vui vẻ, chia sẻ kinh nghiệm khi sử dụng xe CX5, và hỗ trợ nhau trong cuộc sống.

Trong các hoạt đồng của câu lạc bộ, các thành viên mong muốn sẽ ngày một đẩy mạnh phát triển về hoạt động từ thiện, cùng nhau giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, “chia sẻ yêu thương, gắn kết cộng đồng”. Câu lạc bộ được ra đời xuất phát từ những con người cùng chung một đam mê cầm lái chiếc ô tô dòng Crossover rất được yêu thích.

Bên cạnh đó, họ mong muốn xây dựng một sân chơi để mọi người cùng nhau giao lưu vui vẻ, chia sẻ kinh nghiệm khi sử dụng xe CX-5, và hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Trong các hoạt đồng của câu lạc bộ, các thành viên mong muốn sẽ ngày một đẩy mạnh phát triển về hoạt động từ thiện, cùng nhau giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, “chia sẻ yêu thương, gắn kết cộng đồng”. Mazda CX-5 hiện tại chính là mẫu Crossover đang rất ăn khách tại thị trường Việt Nam. Với thiết kế ngày càng hiện đại, trang bị tiện nghi và cao cấp, Mazda CX-5 trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc của mình.

Theo thông tin từ một số đại lý Mazda tại khu vực Hà Nội, để kích cầu thị trường mua xe trong tháng cô hồn (tháng 7 âm lịch – thời điểm được coi là ế ẩm nhất trong làng buôn bán nói chung và ô tô nói riêng), hàng loạt mẫu xe Mazda tiếp tục được giảm giá từ 3-106 triệu đồng/xe.

Mức ưu đãi trong thời điểm này thấp nhất là từ 3 triệu và cao nhất lên tới 106 triệu đồng dành cho các mẫu xe Mazda. Mẫu xe được ưu đãi thấp nhất là CX-5 với mức giảm 3 triệu đồng dành cho bản CX-5 2WD, phiên bản cao cấp nhất CX-5 2.5L AWD cũng được ưu đãi giảm giá 9 triệu đồng. Mức ưu đãi lớn nhất thuộc về mẫu sedan Mazda6 2.5L Premium với mức giảm lên tới 106 triệu đồng và giúp giá bán lẻ của mẫu sedan này xuống dưới 1 tỷ đồng. Các phiên bản khác của Mazda6 cũng được ưu đãi từ 45-50 triệu đồng trong tháng này.

nguồn tham khảo vtc.vn link gốc http://vtc.vn/70-chiec-mazda-cx-5-nao-loan-tai-bac-ninh-d344946.html

Có thể bạn quan tâm

Loading...