Hãng KTM triệu hồi xe toàn cầu để khắc phục lỗi phanh trước - MuasamXe.com
Banner VPS

Hãng KTM triệu hồi xe toàn cầu để khắc phục lỗi phanh trước

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Hãng KTM triệu hồi xe toàn cầu để khắc phục lỗi phanh trước: Các mô hình bị ảnh hưởng là 690 Duke R, 1290 Super Duke R và 1290 Super Duke R Special Edition đời 2015, cũng như mô hình 1290 Super Duke GT 2016.

Hãng KTM triệu hồi xe toàn cầu để khắc phục lỗi phanh trước

Hãng xe Áo KTM vừa thông báo cuộc thu hồi trên phạm vi toàn thế giới với một số mô hình dòng xe Duke của mình do lỗi tiềm ẩn ở phanh trước. Hãng KTM cho biết, xi-lanh chính phanh Brembo có thể bị nứt khi phanh gấp. Các mô hình bị ảnh hưởng là 690 Duke R, 1290 Super Duke R và 1290 Super Duke R Special Edition đời 2015, cũng như mô hình 1290 Super Duke GT 2016.

KTM cho biết, các khách hàng đang được thông báo riêng bằng thư điện tử, sau đó họ có thể liên hệ ngay với đại lý ủy quyền của KTM để sắp xếp cuộc hẹn thay thế. Công việc này sẽ mất khoảng một tiếng rưỡi. Cuộc thu hồi được thực hiện trên phạm vi toàn thế giới. Sự cố lần này không chỉ giới hạn ở hãng KTM, một số xe máy của các nhà sản xuất khác cũng có thể sở hữu bộ phận lỗi này. Hiện không có báo cáo về sự cố lỗi ở phanh sau của xe.

Thị trường xe mô tô PKL và PKN tại Việt Nam cạnh tranh ngày càng quyết liệt. Tại TP.HCM, bên cạnh những cửa hàng tư nhân từ lâu quen thuộc trên kênh phân phối xe mô tô như Motorsport, Quyền Lan, Trung tâm Mô tô Thể thao II… thị phần mô tô còn bị chia sẻ bởi các showroom mới khai trương như Thưởng Motor, Đức Motor… Ngoài ra còn có sự góp mặt “có trọng lượng” từ các đại lý mô tô chính hãng Kawasaki, Harley, BMW Motorrad, Việt Nam Suzuki…Vừa qua, KTM Sapa thực hiện nhiều chính sách ưu đãi về giá dành cho khách hàng, đặc biệt là những mẫu xe dành cho newbike.

nguồn http://www.24h.com.vn/the-gioi-xe/dong-duke-cua-ktm-bi-thu-hoi-tren-toan-cau-c676a935650.html

Có thể bạn quan tâm

Loading...