Giảm giá đến 230 triệu đồng Hyundai SantaFe liệu có bán chạy thời điểm này? - MuasamXe.com
Banner VPS

Giảm giá đến 230 triệu đồng Hyundai SantaFe liệu có bán chạy thời điểm này?

Giảm giá đến 230 triệu đồng Hyundai SantaFe liệu có bán chạy thời điểm này? Trong suốt chiều dài lịch sử thị trường ô tô Việt Nam, chưa một dòng xe nào lắp ráp trong nước có mức giảm giá nhiều như chương trình mà Hyundai Thành Công vừa áp dụng cho dòng thể thao đa dụng SantaFe. Với mức giảm giá lên tới 230 triệu đồng, SantaFe lần thứ hai để lại dấu ấn tại Việt Nam, khi không chỉ là dòng xe gây dựng nền móng và tạo dựng thương hiệu Hyundai trên dải đất hình chữ S, mà còn trở thành chiếc xe được giảm giá trong một lần nhiều nhất từ trước đến nay.

Giảm giá đến 230 triệu đồng Hyundai SantaFe liệu có bán chạy thời điểm này?

Với mức điều chỉnh giảm lên đến 230 triệu đồng của SantaFe, Hyundai Thành Công đã xác lập kỷ lục giảm giá xe nhiều nhất đối với một mẫu xe phổ thông và lắp ráp tại thị trường Việt Nam. Cả 4 phiên bản Hyundai SantaFe hiện có ở thị trường Việt Nam đều giảm giá bán lẻ lên đến 230 triệu đồng trong khoảng thời gian đến hết ngày 30/11/2017

Trước Hyundai Thành Công, thị trường ô tô Việt Nam mới chỉ ghi nhận hai chương trình giảm giá xe với giá trị lớn của Porsche Việt Nam hồi năm 2010 (giảm 400 triệu đồng với siêu xe 911) và World Auto giảm giá 300 triệu đồng cho mẫu Volkswagen Tiguan vào năm 2011. Tuy nhiên, cả hai dòng xe giảm giá mạnh trong quá khứ đều là xe nhập khẩu nguyên chiếc và nằm ở phân khúc xe hạng sang và cận sang.

Trong suốt chiều dài lịch sử thị trường ô tô Việt Nam, chưa một dòng xe nào lắp ráp trong nước có mức giảm giá nhiều như chương trình mà Hyundai Thành Công vừa áp dụng cho dòng thể thao đa dụng SantaFe. Với mức giảm giá lên tới 230 triệu đồng, SantaFe lần thứ hai để lại dấu ấn tại Việt Nam, khi không chỉ là dòng xe gây dựng nền móng và tạo dựng thương hiệu Hyundai trên dải đất hình chữ S, mà còn trở thành chiếc xe được giảm giá trong một lần nhiều nhất từ trước đến nay.

Chương trình giảm giá mạnh của Hyundai Thành Công được thực hiện nhân dịp kỉ niệm 10 năm SantaFe xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Chương trình này chỉ kéo dài đến hết ngày 30-11-2017 với số lượng xe bán ra hạn chế. Như vậy, Hyundai SantaFe 2017 hiện có giá bán lẻ chỉ từ 898 triệu đồng đến 1,07 tỷ đồng tùy từng phiên bản.

Có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2007, Hyundai SantaFe lập tức tạo được điểm nhấn về một chiếc SUV có thiết kế ấn tượng, tiện nghi cao cấp cũng như khả năng vận hành ưu việt. Trải qua 10 năm và đi qua 2 thế hệ, Hyundai SantaFe được đánh giá là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc SUV 7 chỗ với người tiêu dùng Việt Nam.

Trước đó Honda CRV giảm giá khủng 200 triệu gây nhiều tranh cãi, việc khuyến mại khủng khiếp như vậy thì các hãng đều coi đây là… phá thị trường, bởi dù thế nào, việc cạnh tranh về giá sẽ chỉ gây hại cho các thương hiệu, bất chấp việc người tiêu dùng được hưởng lợi. Phản ứng mạnh mẽ và gay gắt nhất đến từ chính những khách hàng mua Honda CR-V chỉ vì mua xe sớm khoảng một tháng mà thiệt gần 300 triệu đồng. Chưa bao giờ những khách hàng mua xe mới cảm thấy bực bội đến vậy. Sau đợt giảm giá kèm chương trình tặng tiền dành cho khách hàng mua CR-V, Honda đã tạo ra một cuộc cạnh tranh khốc liệt, dù trước đó, Mazda CX-5 luôn là cái tên thu hút khi liên tục tặng tiền cho khách mua xe trong 3 tháng gần đây.

nguồn tham khảo cand.com.vn

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...