Giá xe Yamaha 2018 những ngày gần tết nguyên đán tăng nhẹ - MuasamXe.com
Banner VPS

Giá xe Yamaha 2018 những ngày gần tết nguyên đán tăng nhẹ

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Giá xe Yamaha 2018 những ngày gần tết nguyên đán tăng nhẹ: Theo khảo sát của PV, nhiều mẫu xe Yamaha tại các đại lý ủy quyền hiện đang có giá bán chênh vài trăm nghìn đồng tới 1 triệu đồng như: Yamaha Sirius (một vài phiên bản), Yamaha Jupiter, Yamaha Acruzo hay Luvias. Bên cạnh đó, có những mẫu xe chênh tới hơn 1 triệu đồng như NVX hay Exciter.

Giá xe Yamaha 2018 những ngày gần tết nguyên đán tăng nhẹ

Thị trường xe máy cuối năm càng ngày càng náo nhiệt, sôi động hơn khi nhu cầu mua xe của người tiêu dùng phục vụ Tết. Các ông lớn như Honda, Suzuki, Yamaha liên tục tung ra các “chiêu bài” nhằm kích cầu, tăng doanh thu

Có mặt tại đại lý Yamaha Town trên đường Nguyễn Chí Thanh (Đống Đa, Hà Nội), PV cũng ghi nhận cảnh mua bán tấp nập, khách hàng mua xe lẫn bảo dưỡng xe có mặt tại đây khá đông. Trao đổi với PV, đại diện cửa hàng cho biết: “Cũng như mọi năm, khoảng thời gian này lượng khách tới mua xe thường tăng cao hơn so với những tháng trong năm”.

Có nên mua Sirius 2018 thế hệ mới của Yamaha?

Khi được hỏi về việc có tình trạng một số mẫu xe HOT của Yamaha như mẫu xe côn Exciter hay xe tay ga NVX tại đây bị “thổi giá”? Chủ đại lý này cho biết, đây là đại lý của Công ty Yamaha Motor Việt Nam nên luôn cam kết bán đúng giá niêm yết, không có việc xe bị đội giá. Tuy nhiên, vị này cũng cho hay, có thể, giá xe bị đội lên từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng xuất hiện ở một số đại lý ủy quyền của Yamaha Motor Việt Nam.

Theo khảo sát của PV, nhiều mẫu xe Yamaha tại các đại lý ủy quyền hiện đang có giá bán chênh vài trăm nghìn đồng tới 1 triệu đồng như: Yamaha Sirius (một vài phiên bản), Yamaha Jupiter, Yamaha Acruzo hay Luvias. Bên cạnh đó, có những mẫu xe chênh tới hơn 1 triệu đồng như NVX hay Exciter.

Trao đổi với PV, đại diện của Yamaha Motor Việt Nam cũng cho biết, hiện tại ở Hà Nội, Yamaha có 2 đại lý của công ty là Yamaha Town 62 Nguyễn Chí Thanh (Đống Đa, Hà Nội) và Yamaha Town 158 Nguyễn Văn Cừ (Long Biên, Hà Nội). Đây là hai đại lý trực thuộc và cam kết bán xe theo đúng giá niêm yết của Yamaha Motor Việt Nam. Các đại lý còn lại là hệ thống đại lý ủy quyền nên khó có thể kiểm soát về giá.

Theo tìm hiểu của PV, thông thường các đại lý ủy quyền của Yamaha chỉ có thể bán giá cao với những mẫu xe nhiều người quan tâm trong khi những chiếc xe kém hút khách phải bán ngang giá công bố, thậm chí dưới giá đề xuất để kéo lại vốn. Tuy nhiên, giá xe Yamaha bị tăng lên không nhiều, chỉ khoảng từ vài trăm nghìn đồng tới khoảng 1 – 2 triệu đồng.

Tết Nguyên đán tới gần, so với xe số, phân khúc xe ga thường “nóng” hơn. Bởi sức mua của người tiêu dùng rất cao. Mặc dù vậy, nhiều đại lý của Yamaha chưa có động thái tăng giá các loại xe ga giống như người hàng xóm Honda. Yamaha là một trong những hãng có tiếng trong việc phân phối các phiên bản xe phân khối lớn nhập khẩu. Theo khảo sát tại các đại lý phân phối Yamaha, những mẫu xe nhập khẩu của hãng được người tiêu dùng ưa chuộng. Theo nhận định của giới buôn xe, đây là mẫu xe “gánh” doanh số của cả hãng trong dịp gần Tết 2018 này.

Có thể bạn quan tâm

Loading...