Mẫu xe Hatchback VinFast Fadil có giá 336 triệu đồng - MuasamXe.com
Banner VPS

Mẫu xe Hatchback VinFast Fadil có giá 336 triệu đồng

Mẫu xe Hatchback VinFast Fadil có giá bao nhiêu? theo công bố mới nhất về giá xe Vinfast Fadil của hãng thì xe Fadil có giá 423 triệu đồng chưa bao gồm chi phí lăn bánh, nhưng ở thời điểm mở bán đợt một , Vinfast Fadil chốt giá bán khuyến mãi là 336 triệu đồng

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

+ Mẫu xe Hatchback VinFast Fadil có giá 336 triệu đồng

VinFast Fadil chính thức ra mắt vào chiều 20/11.

Tại lễ ra mắt các mẫu ô tô VinFast tại Hà Nội, hãng xe đã công bố biểu giá công chính thức của ô tô VinFast lần lượt là 1,818 tỷ đồng với Lux SA 2.0 (SUV); 1,366 tỷ đồng với VinFast Lux A 2.0 (Sedan) và 423 triệu đồng với VinFast Fadil.

Tuy nhiên, trong thời gian đầu để khuyến khích đồng bào cùng chung tay xây dựng thương hiệu Việt – niềm tự hào Việt Nam thì ngoài chính sách giá “3 Không”, VinFast còn áp dụng chính sách khuyến mại đặc biệt, mức giá cụ thể là 1,136 tỷ đồng với VinFast Lux SA 2.0; 800 triệu đồng với VinFast Lux A 2.0 và 336 triệu đồng với VinFast Fadil. Các biểu giá trên đều chưa bao gồm VAT.

VinFast Fadil là mẫu xe được nhiều người Việt Nam đón chờ từ lâu, đặc biệt khi xe lộ những hình ảnh đầu tiên gần ngày ra mắt.

Mẫu xe này được phát triển dựa trên nền tảng của Opel Karl Rocks, một trong những mẫu ôtô đang được bán rộng rãi tại châu Âu, theo hợp đồng nhượng quyền công nghệ từ General Motors (GM).

Vì vậy, có thiết kế khá tương đồng với mẫu xe của Opel, phía trước mặt của mẫu xe này vẫn có thiết kế độc đáo, dễ nhận ra với lưới tản nhiệt lớn, hai dải chrome hai bên của logo chữ V ở giữa. Cùng với đó, xe được trang bị hai cụm đèn pha Halogen cỡ lớn ở hai bên, và có hai đèn sương mù phía dưới.

Được định vị sẽ cạnh tranh trong phân khúc A – xe đô thị cỡ nhỏ – Fadil được trang bị hai tùy chọn động cơ xăng: 1.0L với hộp số tự sàn 5 cấp và 1.4L với hộp số tự động vô cấp CVT.

 

Có thể bạn quan tâm

Loading...