Giá xe Suzuki Vitara tháng 10/2017 giảm 60 triệu nối tiếp Chevrolet Trax - MuasamXe.com
Banner VPS

Giá xe Suzuki Vitara tháng 10/2017 giảm 60 triệu nối tiếp Chevrolet Trax

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Giá xe Suzuki Vitara tháng 10/2017 giảm 60 triệu nối tiếp Chevrolet Trax: Tuy được ưu đãi đến 60 triệu đồng tuy nhiên giá bán lẻ của Suzuki Vitara hiện vẫn đang ở mức cao nhất nhì trong phân khúc SUV cỡ nhỏ. Chevrolet Trax vừa được điều chỉnh giảm tới 90 triệu đồng khiến giá bán mẫu xe này ở mức 679 triệu đồng khá tương đồng với Ford EcoSport bản cao cấp 664 triệu đồng.

Giá xe Suzuki Vitara tháng 10/2017 giảm 60 triệu nối tiếp Chevrolet Trax

Mẫu SUV đô thị của Suzuki được ưu đãi thêm 60 triệu đồng giúp xe hiện đang có giá 719 triệu đồng. Theo khảo sát c, hiện giá bán lẻ của Suzuki Vitara tại các đại lý hiện đang ở mức 719 triệu đồng, thấp hơn giá niêm yết của hãng 60 triệu đồng. Điều đáng lưu ý là chương trình ưu đãi kể trên được đại lý Suzuki tự đưa ra chứ không phải chương trình của Suzuki Việt Nam. Điều này hoàn toàn khác với bản chất so với chương trình ưu đãi của đối thủ của Suzuki Vitara là Chevrolet Trax.

Tuy nhiên, theo đại diện đại lý Suzuki khu vực Cầu Giấy, hiện tại Vitara cũng không còn quá nhiều xe trong đợt ưu đãi này và hiện cũng chỉ còn những mầu như trắng ngà, đen và trắng. Những khách hàng có nhu cầu mua xe có thể nhận được xe ngay sau khi hoàn thành thủ tục thanh toán. Phân khúc SUV cỡ nhỏ hiện đang rất nóng khi những mẫu xe trong phân khúc này được điều chỉnh giá liên tục

Tuy được ưu đãi đến 60 triệu đồng tuy nhiên giá bán lẻ của Suzuki Vitara hiện vẫn đang ở mức cao nhất nhì trong phân khúc SUV cỡ nhỏ. Chevrolet Trax vừa được điều chỉnh giảm tới 90 triệu đồng khiến giá bán mẫu xe này ở mức 679 triệu đồng khá tương đồng với Ford EcoSport bản cao cấp 664 triệu đồng.

Hiện tại doanh số bán hàng của Suzuki Vitara cũng đang thấp nhất trong phân khúc với chỉ 512 xe được bán ra trong 8 tháng đầu năm 2017. Lợi thế của Vitara là mẫu xe này được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu (Hungary) và là mẫu xe duy nhất trong phân khúc đạt chuẩn an toàn 5 sao từ Euro NCAP (Tổ chức đánh giá an toàn xe mới châu Âu).

Trong thời gian gần đây Suzuki cũng khá bị động trong việc điều chỉnh các chính sách về giá cũng như ưu đãi các mẫu xe của mình so với đối thủ. Với mức giá chênh lệch khoảng gần 40 triệu đồng so với các đối thủ vẫn rất khó cho Suzuki Vitara có thể cạnh tranh được với Chevrolet Trax hay Ford EcoSport trong những tháng cuối năm 2017.

Suzuki Vitara 2017 đang có những bước tiến nhanh và chắc trong việc chinh phục người tiêu dùng Việt Nam bằng kiểu dáng đậm chất SUV khỏe khoắn, nhập khẩu từ Châu Âu, khả năng vận hành ổn định và nhiều trang bị tiện nghi. Đánh giá chung về phân khúc SUV cỡ nhỏ, Suzuki Vitara 2017 là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Ford EcoSport, Hyundai Creta hay Chevrolet Trax. Đây cũng chính là những nhân tố tạo nên sự náo nhiệt của phân khúc đang phát triển rất sôi động tại thị trường Việt Nam.

nguồn tham khảo http://xe.baogiaothong.vn/sau-chevrolet-trax-den-luot-suzuki-vitara-giam-gia-60-trieu-dong-d228054.html

Có thể bạn quan tâm

Loading...