Đánh giá xe Suzuki Vitara 2018 qua hình ảnh đầu tiên lộ diện trên đường thử - MuasamXe.com
Banner VPS

Đánh giá xe Suzuki Vitara 2018 qua hình ảnh đầu tiên lộ diện trên đường thử

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Đánh giá xe Suzuki Vitara 2018 qua hình ảnh đầu tiên lộ diện trên đường thử: Về nội thất, Suzuki Vitara 2018 cũng được làm mới với một số lựa chọn trang trí với màu sơn mới và có thể là cả hệ thống thông tin – giải trí nâng cấp. Hiện vẫn chưa rõ có thay đổi gì về động cơ của Suzuki Vitara ở phiên bản này không. Hiện tại là một bản động cơ xăng 1.6L, một bản diesel 1.6L và một bản Boosterjet tăng áp 1.4L.

Đánh giá xe Suzuki Vitara 2018 qua hình ảnh đầu tiên lộ diện trên đường thử

Theo ảnh chụp có thể thấy Suzuki Vitara phiên bản mới vẫn được che kín phần đèn hậu, lưới tản nhiệt và cản trước, điều đó hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi ở hai bộ phận này. Bên cạnh đó, một thay đổi nữa ở Vitara là có thêm các cảm biến an toàn ở cản trước, cho thấy phiên bản mới của Suzuki Vitara sẽ được nâng cấp trang bị an toàn chủ động.

Đánh giá xe Suzuki Vitara 2018 qua hình ảnh đầu tiên lộ diện trên đường thử 1

Về nội thất, Suzuki Vitara 2018 cũng được làm mới với một số lựa chọn trang trí với màu sơn mới và có thể là cả hệ thống thông tin – giải trí nâng cấp. Hiện vẫn chưa rõ có thay đổi gì về động cơ của Suzuki Vitara ở phiên bản này không. Hiện tại là một bản động cơ xăng 1.6L, một bản diesel 1.6L và một bản Boosterjet tăng áp 1.4L.

Đánh giá xe Suzuki Vitara 2018 qua hình ảnh đầu tiên lộ diện trên đường thử 2

Và sẽ không có gì ngạc nhiên nếu hãng xe Nhật Bản quyết định bổ sung thêm một bản Boosterjet nhỏ hơn – dung tích 1.0L. Các phiên bản Vitara cao cấp sẽ vẫn được trang bị hệ dẫn động 4 bánh Allgrip AWD của Suzuki, với 4 chế độ lái khác nhau bao gồm tự động – Auto, thể thao – Sport, đi đường tuyết – Snow và khoá – Lock. Hiện tại, Suzuki đang ráo riết chuẩn bị cho lễ ra mắt Vitara phiên bản mới và rất có thể Vitara phiên bản mới này sẽ được Suzuki giới thiệu tại Triển lãm ô tô Tokyo diễn ra vào tháng 10 năm nay. Đồng thời, Suzuki cũng chuẩn bị ra mắt mẫu xe nhỏ hoàn toàn mới – Jimny.

Suzuki Vitara 2017 All Grip có chiều dài 4.175 mm, rộng 1.775 mm và cao 1.610 mm, chiều dài cơ sở 2.500 mm. Ngoại thất xe được làm mới lại  mang đến cái nhìn khỏe khắn, hiện đại và thể thao hơn. Sau khi trình làng tại VIMS 2016, Vitara All Grip sẽ có mặt tại các đại lý với giá bán 879 triệu đồng, một con số khá cao của mẫu CUV nhập khẩu. Liệu phiên bản hai cầu của Vitara có đủ hấp dẫn để cạnh tranh cùng Ford EcoSport và cả Hyundai Creta?

nguồn tham khảo vietq.vn link gốc http://vietq.vn/bat-gap-suzuki-vitara-phien-ban-moi-tren-duong-chay-thu-d128568.html

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...