Giá xe Mitsubishi Attrage 2019 thế hệ mới ra mắt thị trường Việt - MuasamXe.com
Banner VPS

Giá xe Mitsubishi Attrage 2019 thế hệ mới ra mắt thị trường Việt

Giá xe Mitsubishi Attrage 2019 thế hệ mới ra mắt thị trường Việt: vơi các thay đổi đáng kể như: trang bị lưới tản nhiệt hình tổ ong, ốp hông bên dưới, mâm sơn đen, trang bị thêm hệ thống kiểm soát hành trình,..

Giá xe Mitsubishi Attrage 2019 thế hệ mới từ 412 triệu ra mắt thị trường Việt

Thông tin về sự hiện diện của các phiên bản Mirage Eco và Attrage Eco thực chất đã lộ diện khi nhà phân phối xe Mitsubishi tại Việt Nam công bố đợt giảm giá áp dụng từ đầu tháng 12. Theo đó, dòng xe hatchback cỡ nhỏ Mirage trong tháng có giá là

 

Bản MT tiêu chuẩn giá 390 triệu đồng, bản CVT Eco giá 435 triệu đồng và bản CVT tiêu chuẩn giá 475 triệu đồng, đều giảm 20 triệu so với trước. Biến thể sedan  thì được giảm đồng loạt 10 triệu đồng cho 2 bản MT Eco và CVT Eco, để có giá lần lượt 412 triệu đồng và 460 triệu đồng. Các bản tiêu chuẩn MT (450 triệu đồng) và CVT (505 triệu đồng) giữ nguyên giá.

Như vậy, nếu so với các bản Mitsubishi MirageMitsubishi Attrage tiêu chuẩn, những bản cấu hình Eco đều có giá thấp hơn đáng kể, chênh lệch từ 30 – 40 triệu đồng. Để đạt được điều này, trang bị của chúng chỉ ở mức cơ bản với lọc gió điều hòa, ghế lái chỉnh tay với chức năng điều chỉnh độ cao, cửa kính tài kế điều khiển 1 chạm với chức năng chống kẹt, gương chiếu hậu chỉnh điện, màn hình hiển thị đa thông tin, hệ thống sưởi kính sau…

Dù vậy, những bản Eco vẫn được trang bị bộ mâm đúc 15-inch và lưới tản nhiệt mạ chrome, phanh đĩa phía trước. Các thành phần bảo đảm an toàn vẫn khá đầy đủ: 2 túi khí với hệ thống căng đai tự động, phanh ABS và phân phối lực phanh điện tử EBD.

Thông số kỹ thuật mới cập nhật của Mitsubishi Attrage 2019

Người tiêu dùng cần lưu ý những mức giá giảm kể trên sẽ chỉ áp dụng trong tháng 12 này. Mitsubishi Mirage đạt được chứng nhận an toàn cao nhất 5-sao trong thử nghiệm va chạm của A-NCAP (Australia). Phiên bản Mirage Eco và Attrage Eco vẫn được trang bị an toàn tiêu chuẩn như: 2 túi khí an toàn với hệ thống căng đai tự động, phanh ABS và phân phối lực phanh điện tử EBD.

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...