Giá lăn bánh xe Vinfast Fadil bao nhiêu? - MuasamXe.com
Banner VPS

Giá lăn bánh xe Vinfast Fadil bao nhiêu?

Giá lăn bánh xe Vinfast Fadil bao nhiêu? giá xe Vinfast Fadil được hãng Vinfast niêm yết chốt giá là 423 triệu, nhưng nếu mua ngay thời điểm ra mắt đợt này sẽ được hãng khuyến mãi giảm còn 336 triệu đồng. vậy giá lăn bánh xe Vinfast Fadil đợt khuyến mãi này bao nhiêu? hãy cùng Muasamxe.com tính thử nhé.

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

+ Giá lăn bánh tạm tính xe Vinfast Fadil 2019

Giá lăn bánh Vinfast Fadil = Giá niêm yết 423 triệu (khuyến mãi còn 336 triệu) + 10% VAT là 42,3 triệu + 12% phí trước bạ 50,8 triệu + 10 triệu tiền bảng số = 336+42,3+50,8+10 = 439.1 triệu để chiếc xe có thể lăn bánh.

trên đây Muasamxe.com chỉ làm một bảng tính nhanh giá xe lăn bánh tạm tính của chiếc Vinfast Fadil. Như vậy có thể thấy, để khách hàng sở hữu chiếc Hatchback Vinfast này cần có từ 440 triệu đồng trở lên.

trước đó vào lúc 17h ngày 20/11/2018, Vinfast công bố giá 3 mẫu xe ô tô của mình , trong đó mẫu xe Hatchback VinFast Fadil chốt giá khuyến mãi là 336 triệu đồng

VinFast Fadil chính thức ra mắt vào chiều 20/11.

Tại lễ ra mắt các mẫu ô tô VinFast tại Hà Nội, hãng xe đã công bố biểu giá công chính thức của ô tô VinFast lần lượt là 1,818 tỷ đồng với Lux SA 2.0 (SUV); 1,366 tỷ đồng với VinFast Lux A 2.0 (Sedan) và 423 triệu đồng với VinFast Fadil.

Tuy nhiên, trong thời gian đầu để khuyến khích đồng bào cùng chung tay xây dựng thương hiệu Việt – niềm tự hào Việt Nam thì ngoài chính sách giá “3 Không”, VinFast còn áp dụng chính sách khuyến mại đặc biệt, mức giá cụ thể là 1,136 tỷ đồng với VinFast Lux SA 2.0; 800 triệu đồng với VinFast Lux A 2.0 và 336 triệu đồng với VinFast Fadil. Các biểu giá trên đều chưa bao gồm VAT.

VinFast Fadil là mẫu xe được nhiều người Việt Nam đón chờ từ lâu, đặc biệt khi xe lộ những hình ảnh đầu tiên gần ngày ra mắt.

Mẫu xe này được phát triển dựa trên nền tảng của Opel Karl Rocks, một trong những mẫu ôtô đang được bán rộng rãi tại châu Âu, theo hợp đồng nhượng quyền công nghệ từ General Motors (GM).

Vì vậy, có thiết kế khá tương đồng với mẫu xe của Opel, phía trước mặt của mẫu xe này vẫn có thiết kế độc đáo, dễ nhận ra với lưới tản nhiệt lớn, hai dải chrome hai bên của logo chữ V ở giữa. Cùng với đó, xe được trang bị hai cụm đèn pha Halogen cỡ lớn ở hai bên, và có hai đèn sương mù phía dưới.

Được định vị sẽ cạnh tranh trong phân khúc A – xe đô thị cỡ nhỏ – Fadil được trang bị hai tùy chọn động cơ xăng: 1.0L với hộp số tự sàn 5 cấp và 1.4L với hộp số tự động vô cấp CVT.

 

Bình luận của bạn 5 bình luận
  1. xe đẹp quá
    cho mình đăng ký 1 chiếc nhé bạn.
    thanks

  2. xe lam truomg nuoc ma sao nhieu thuế thế

  3. xe lam truomg nuoc ma sao nhieu thuế thế

  4. khó bán rồi, xe mới, thương hiệu mới, chưa có gì để đảm bảo chất lượng hơn các loại xe cùng phân khúc của các hãng lâu đời mà giá không hề rẻ, người kinh tế còn khó khăn hoặc phải mua trả góp thì tâm lý chưa tin tưởng là chắc chắn

  5. Xe mới, thương hiệu mới chưa có gì đảm bảo an toàn, chất lượng mà sao đắt thế nhỉ. Ế là cái chắc, Vinfact đang quảng cáo lố quá.

Có thể bạn quan tâm

Loading...