Ford Việt Nam triệu hồi gần 120 xe Everest và Ranger để khắc phục lỗi túi khí - MuasamXe.com
Banner VPS

Ford Việt Nam triệu hồi gần 120 xe Everest và Ranger để khắc phục lỗi túi khí

Hotline Ford Miền Bắc

0947.918.333 Mr.Thành
+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Ford Việt Nam triệu hồi gần 120 xe Everest và Ranger để khắc phục lỗi túi khí : Nguyên nhân được cho là do bộ phận kích nổ túi khí đang sử dụng thành phần không chuẩn, có thể chậm trễ trong quá trình bung nổ túi khí. Đồng nghĩa với việc, túi khí có thể không hoạt động được khi xảy ra tai nạn, làm tăng khả năng nguy hiểm tới tính mạng của người sử dụng.

Ford Việt Nam triệu hồi gần 120 xe Everest và Ranger để khắc phục lỗi túi khí

Tổng số 119 chiếc phải bị “hồi xưởng” để thay thế túi khí an toàn gồm có 6 chiếc Ford Everest và 113 chiếc Ford Ranger được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Các xe xuất xưởng trong khoảng thời gian từ ngày 29/10/2016 đến ngày 28/1/2017.

Ford Việt Nam triệu hồi gần 120 xe Everest và Ranger để khắc phục lỗi túi khí

Nguyên nhân được cho là do bộ phận kích nổ túi khí đang sử dụng thành phần không chuẩn, có thể chậm trễ trong quá trình bung nổ túi khí. Đồng nghĩa với việc, túi khí có thể không hoạt động được khi xảy ra tai nạn, làm tăng khả năng nguy hiểm tới tính mạng của người sử dụng.

Lỗi này được phát hiện bởi Autoliv trong quá trình thử nghiệm và kiểm tra xe. Ford trả lời rằng họ sẽ sớm triệu hồi các mẫu xe Ranger và Everest bị lỗi để kiểm tra và thay thế túi khí. Để đảm bảo an toàn cho bạn và người thân, các khách hàng có xe nằm trong danh sách triệu hồi nhanh chóng mang xe tới đại lý ủy quyền gần nhất để kiểm tra và khắc phục sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

thế hệ Ford Ranger không chỉ xuất sắc giữ vững được vị thế dẫn đầu trong phân khúc xe bán tải mà còn mở ra một giai đoạn huy hoàng của những chiếc pick-up, khi có những tháng tổng số xe đến tay khách hàng vượt mốc 1.000 chiếc và “chễm chệ’ dẫn đầu danh sách bán hàng của toàn thị trường ô tô. Giờ đây chẳng khó khăn để bắt gặp sáu phiên bản Ranger từ tiêu chuẩn đến cao cấp nhất trên đường phố Việt.

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...