Ford Ranger giảm giá cho năm 2018 sau khi được cấp giấy phép nhập khẩu - MuasamXe.com
Banner VPS

Ford Ranger giảm giá cho năm 2018 sau khi được cấp giấy phép nhập khẩu

Hotline Ford Miền Bắc

0947.918.333 Mr.Thành
+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Ford Ranger giảm giá cho năm 2018 sau khi được cấp giấy phép nhập khẩu: Như vậy các mẫu xe như: Ford Everest, Explorer và bán tải Ford Ranger được “thông quan “ về nước, không còn xảy ra tình trạng “khan hàng” như trước thời điểm đầu tháng 12. Bên cạnh đó, thêm một tin vui khác đối với người tiêu dùng là Ford Việt Nam cũng điều chỉnh mức giá bán cho mẫu bán tải Ford Ranger tại thị trường Việt Nam, giảm nhẹ so với mức giá cũ dao động từ 10-20 triệu đồng (tùy từng phiên bản).

Ford Ranger giảm giá cho năm 2018 sau khi được cấp giấy phép nhập khẩu

Ngay sau khi được phép nhập khẩu xe từ ASEAN và hưởng thuế suất thuế nhập khẩu 0%, Ford Việt Nam liền giảm giá bán đối với bán tải Ford Ranger từ 10 đến 20 triệu đồng. Một tin vui dành cho các khách hàng đang có ý định “tậu” xe chơi Tết là Ford Việt Nam vừa được Thứ trưởng Bộ Công thương Trần Quốc Khánh cấp Giấy phép kinh doanh nhập khẩu ô tô số 01/BCT-GPNK-OTO (Được phép nhập khẩu xe từ ASEAN và hưởng thuế suất thuế nhập khẩu 0%).

Như vậy các mẫu xe như: Ford Everest, Explorer và bán tải Ford Ranger được “thông quan “ về nước, không còn xảy ra tình trạng “khan hàng” như trước thời điểm đầu tháng 12. Bên cạnh đó, thêm một tin vui khác đối với người tiêu dùng là Ford Việt Nam cũng điều chỉnh mức giá bán cho mẫu bán tải Ford Ranger tại thị trường Việt Nam, giảm nhẹ so với mức giá cũ dao động từ 10-20 triệu đồng (tùy từng phiên bản).

Cụ thể, trên phiên bản cao cấp nhất là Ranger Wildtrak 3.2 AT 4×4 có giá bán mới 915 triệu đồng (giảm 10 triệu đồng, giá cũ 925 triệu đồng). Tiếp đến là phiên bản Wildtrak 2.2 AT 4×4 giá bán mới 850 triệu đồng (giảm tới 16 triệu đồng, giá cũ 866 triệu đồng).

Đối với phiên bản cấp thấp Ranger XLS 2.2 AT 4×2 giá bán mới 665 triệu đồng (nhận mức giảm giá 20 triệu đồng, giá cũ 685 triệu đồng). Trong khi hai phiên bản còn lại là Wildtrak 2.2 AT 4×2 và Wildtrak 2.2 MT 4×4 có giá bán lần lượt là 820 triệu đồng và 770 triệu đồng (nhận mức giảm giá từ 17 đến 20 triệu đồng, giá cũ 866 triệu và 790 triệu đồng).

Bên cạnh việc giảm giá bán, Ford Ranger cũng tặng thêm một số phụ kiện đi kèm (xem chi tiết bảng giá dưới đây). Tại thị trường Việt Nam, Ford Ranger được phân phối dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Việc mẫu bán tải này giảm giá được cho là động thái đầu tiên của Ford Việt Nam ngay sau khi hãng xe này được Giấy phép kinh doanh nhập khẩu ô tô số 01/BCT-GPNK-OTO.

Trên thị trường, “vua bán tải” Ford Ranger là một trong những mẫu xe ăn khách khi liên tục góp mặt trong top 10 xe bán chạy trong các tháng. Theo báo cáo bán hàng 11 tháng của Ford, các dòng xe nhập khẩu như Ford Ranger (13.528 chiếc), Explorer (2.078 chiếc) chiếm hơn 50% trong tổng doanh số bán 26.047 chiếc của toàn công ty (theo số liệu VAMA).

Ford Ranger 2018 được trang bị các tính năng an toàn và hỗ trợ người lái như hệ thống camera lùi, 6 túi khí, hệ thống trợ lực lái điện, ga tự động, hệ thống cân bằng điện tử và đặc biệt là hệ thống kết nối và điều khiển bằng giọng nói SYNC 3 với tính năng dẫn đường bằng định vị toàn cầu. Cùng với đó là hàng loạt trang bị tiện nghi đáng kể đến trên Ranger Wildtrak như tay nắm cửa, gương gập điện sơn đen, đèn pha projector, la-giăng 18 inch, thanh thể thao sau thùng và giá thể thao trên nóc xe, nội thất da.

Có thể bạn quan tâm

Loading...