Ford Ranger 2019 sẽ ra mắt thị trường vào năm sau với giá bán khoảng 25.000 USD - MuasamXe.com
Banner VPS

Ford Ranger 2019 sẽ ra mắt thị trường vào năm sau với giá bán khoảng 25.000 USD

Hotline Ford Miền Bắc

0947.918.333 Mr.Thành
+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Ford Ranger 2019 sẽ ra mắt thị trường vào năm sau: Hiện nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin nào. Tuy nhiên, Ford luôn nhấn mạnh sẽ cân nhắc đến yếu tố tiết kiệm nhiên liệu kèm hiệu suất động cơ, điều này làm nhiều người dự đoán Ranger Wildtrak mới sẽ trang bị động cơ xăng tăng áp V6, 4 xy-lanh với hộp sô tự động 10 cấp mới và cũng có thể sẽ có thêm một bản động cơ dầu, 5 xy-lanh. Tất cả đều có hai tùy chọn dẫn động 4×2 và 4×4.

Ford Ranger 2019 sẽ ra mắt thị trường vào năm sau với giá bán khoảng 25.000 USD

Sau nhiều suy đoán từ giới mộ điệu những năm gần đây, Ford đã chính thức công bố hãng sẽ đưa chiếc Ranger trở lại thị trường Mỹ sau khi bị ngừng sản xuất vào năm 2011. Dự kiến, mẫu bán tải này sẽ được chính thức giới thiệu vào giữa năm sau.

Ford cho rằng, khi khách hàng không có sự lựa chọn nào cho một chiếc pick-up tầm trung, họ sẽ có xu hướng đặt mua biến thể cơ bản nhất của mẫu pick-up cỡ lớn như chiếc F-150. Và doanh số luôn đứng đầu nước Mỹ ở hạng mục xe bán tải của F-150 chứng minh phần nào Ford đã đúng.

Dự kiến Ford Ranger 2019 thế hệ mới sẽ có mức giá ngang ngửa so với các đối thủ như Chevrolet Colorado và Toyota Tacoma ở thị trường Mỹ. Như vậy, giá khởi điểm của xe sẽ rơi vào khoảng 25.000 USD. Tuy nhiên, các phiên bản được trang bị đầy đủ có thể sẽ đội giá cao hơn. Ford cũng sẽ sản xuất mẫu bán tải tầm trung mới này tại nhà máy ở Michigan ở Mỹ.

Ford Ranger 2019 có gì mới?

Tuy nhiên, hãng xe với lịch sử lâu đời của nước Mỹ đã đánh giá thấp các đối thủ khi cho rằng phân khúc pick-up tầm trung đang “chết dần”. Sự xuất hiện của Chevrolet Colorado và Toyota Tacoma cùng doanh số ngất ngưởng đã khiến phân khúc này nóng lên trông thấy, ngay cả Honda cũng quyết định hồi sinh chiếc Ridgeline của mình. Đó chính là lúc Ford quyết định sẽ không còn khoanh tay đứng ngoài cuộc chơi.

Ford Ranger 2019 sẽ ra mắt thị trường vào năm sau? 6

Hiện nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin nào. Tuy nhiên, Ford luôn nhấn mạnh sẽ cân nhắc đến yếu tố tiết kiệm nhiên liệu kèm hiệu suất động cơ, điều này làm nhiều người dự đoán Ranger Wildtrak mới sẽ trang bị động cơ xăng tăng áp V6, 4 xy-lanh với hộp sô tự động 10 cấp mới và cũng có thể sẽ có thêm một bản động cơ dầu, 5 xy-lanh. Tất cả đều có hai tùy chọn dẫn động 4×2 và 4×4.

 

Tuy được ngụy trang khá kĩ nhưng về tổng quan có thể thấy mẫu xe mới rất giống chiếc Ranger đang được bán tại các thị trường khác. Bên cạnh đó vẫn có những thay đổi trong các chi tiết nhỏ như mặt ca lăng được làm mới với hình bát giác cùng hai nan kép chạy ngang, tương tự trên chiếc SUV 7 chỗ Everest. Phần sau vẫn được giữ nguyên như ở thế hệ cũ.

Ford Ranger 2019 sẽ ra mắt thị trường vào năm sau? 8

Hiện tại không đối thủ nào của Ranger thế hệ mới đưa ra phiên bản cabin thường 2 cửa, nên rất có thể Ford sẽ bỏ qua biến thể này. Thay vào đó, lựa chọn cơ bản nhất sẽ là SuperCab 4 cửa với 1 khoang chính và 1 khoang phụ nhỏ phía sau, cao cấp hơn là SuperCrew với 2 khoang rộng rãi như phiên bản đang hiện tại.

Không bỏ qua khả năng, Ranger thế hệ mới sẽ được trang bị các tính năng an toàn như hệ thống phanh khẩn cấp, hỗ trợ giữ làn, phát hiện người đi bộ,…Trước đó, các đối thủ như Chevrolet Colorado hay Toyota Tacoma đều đạt kết quả 4/5 sao trong các thử nghiệm va chạm của NHTSA tại Mỹ và ở các thị trường châu Á, Ford Ranger cũng đạt kết quả tương tự theo tiêu chuẩn của ASEAN NCAP.

Có thể bạn quan tâm

Loading...