Ford Focus 2019 sắp ra mắt với nhiều công nghệ mới - MuasamXe.com
Banner VPS

Ford Focus 2019 sắp ra mắt với nhiều công nghệ mới

Hotline Ford Miền Bắc

0947.918.333 Mr.Thành
+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Ford Focus 2019 sắp ra mắt với nhiều công nghệ mới: Bên cạnh đó, cụm lưới tản nhiệt và la-zăng có thiết kế tương tự như mẫu xe đã từng bị bắt gặp chạy thử nghiệm trước đây, xe sở hữu đèn pha tùy chọn full LED và đèn Halogen truyền thống vẫn sẵn có ở các phiên bản cấp thấp. Khoang nội thất của Focus 2019 dự kiến sẽ có thiết kế tương tự như Fiesta nhưng vật liệu nội thất sẽ là loại cao cấp hơn. Đặc biệt, Ford sẽ trang bị cho Focus công nghệ hiển thị trên kính lái head-up display. Khả năng cách âm và độ rung cũng được cải thiện đáng kể.

Ford Focus 2019 sắp ra mắt với nhiều công nghệ mới

Hãng xe Mỹ vừa công bố đoạn video ngắn hé lộ một số hình ảnh ban đầu về Ford Focus 2019. Dòng xe được ra mắt chính thức vào ngày 10/4 tới đây. Ở thế hệ mới, dòng xe có kích thước lớn hơn so với thế hệ tiền nhiệm, dự kiến chiều dài cơ sở được tăng thêm 50 mm.

Bên cạnh đó, cụm lưới tản nhiệt và la-zăng có thiết kế tương tự như mẫu xe đã từng bị bắt gặp chạy thử nghiệm trước đây, xe sở hữu đèn pha tùy chọn full LED và đèn Halogen truyền thống vẫn sẵn có ở các phiên bản cấp thấp. Khoang nội thất của Focus 2019 dự kiến sẽ có thiết kế tương tự như Fiesta nhưng vật liệu nội thất sẽ là loại cao cấp hơn. Đặc biệt, Ford sẽ trang bị cho Focus công nghệ hiển thị trên kính lái head-up display. Khả năng cách âm và độ rung cũng được cải thiện đáng kể.

Ở thế hệ mới, Ford Focus 2019 cung cấp dưới các phiên bản hatchback, sedan, bản thể thao ST Line, bản đa dụng wagon. Ngoài ra còn có là bản Vignale và crossover Active. Không thể thiếu bản cao cấp nhất RS và có thể có thêm bản chạy điện cho công suất không dưới 400 mã lực và mô-men xoắn 442 Nm. Sau khi ra mắt, Ford Focus 2019 dành cho thị trường Châu Âu sẽ chính thức được sản xuất tại nhà máy Sarlouis, Đức. Trong khi đó, bản dành cho thị trường Mỹ được sản xuất tại Trung Quốc khoảng từ giữa năm 2019.

Về truyền động, Ford Focus 2019 có thể sẽ nhận được hỗ trợ từ động cơ EcoBoost 1.0 và 1.5 lít hiện nay được chia sẻ cùng Fiesta. Focus hiện tại sử dụng một động cơ 2.0 lít cơ sở cho ra công suất 160 mã lực, hoặc đơn vị 1.0 lít 3 xi-lanh sản sinh công suất 123 mã lực, cùng nút khởi động / dừng tự động giúp cải thiện hiệu quả lái xe. Hiện tại, Ford vẫn chưa đưa ra xác nhận rõ ràng về việc Ford sẽ bỏ hộp số 6 cấp hiện tại và thay thế bằng hộp số 9 cấp.

Có thể bạn quan tâm

Loading...