Ford Fiesta 2017 trình làng 4 phiên bản mới với kích thước lớn hơn thế hệ cũ - MuasamXe.com
Banner VPS

Ford Fiesta 2017 trình làng 4 phiên bản mới với kích thước lớn hơn thế hệ cũ

Hotline Ford Miền Bắc

0947.918.333 Mr.Thành
+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Ford Fiesta 2017 trình làng 4 phiên bản mới với kích thước lớn hơn thế hệ cũ: Bên cạnh kiểu dáng mới, Ford Fiesta 2017 còn được tập chung nâng cấp ở nội thất và được tích hợp nhiều trang bị công nghệ. Ford tiếp tục sử dụng tảng toàn cầu B – platform cho Fiesta 2017 giúp hãng tiết kiệm chi phí nghiên cứu và phát triển. Đầu xe Ford Fiesta 2017 vẫn nổi bật với lưới tản nhiệt trước hình thang ngược – dấu ấn riêng của bộ sưu tập xe Ford toàn cầu mới – đặt giữa cụm đèn trước sắc nét.

  • Đánh giá xe Ford Focus 2017, Ford Ranger 2017 và Ford Explorer 2017
  • Toyota Yaris 2017, Toyota Camry 2017 gia bao nhiêu

Ford Fiesta 2017 trình làng 4 phiên bản mới với kích thước lớn hơn thế hệ cũ

Tại thị trường Châu Âu, Ford Fiesta 2017 có 4 phiên bản gồm: Upscale Vignale, ST-Line, Titanium và Active crossover. Tương tự như Chevrolet Spark Activ, Fiesta mới có kích thước lớn hơn và nhiều chi tiết mang phong cách của những chiếc crossover.

Ford Fiesta 2017 trình làng 4 phiên bản mới với kích thước lớn hơn thế hệ cũ

Đầu xe Ford Fiesta 2017 vẫn nổi bật với lưới tản nhiệt trước hình thang ngược – dấu ấn riêng của bộ sưu tập xe Ford toàn cầu mới – đặt giữa cụm đèn trước sắc nét. Các nhà thiết kế còn đặc biệt lưu tâm đến lô-gô Ford, được bố trí ẩn sâu vào bề mặt phía đầu xe để thể hiện niềm tự hào và sự hoàn thiện trong thiết kế xe của công ty.

Ford Fiesta 2017 trình làng 4 phiên bản mới với kích thước lớn hơn thế hệ cũ 5

Bên cạnh kiểu dáng mới, Ford Fiesta 2017 còn được tập chung nâng cấp ở nội thất và được tích hợp nhiều trang bị công nghệ. Ford tiếp tục sử dụng tảng toàn cầu B – platform cho Fiesta 2017 giúp hãng tiết kiệm chi phí nghiên cứu và phát triển.

Ford Fiesta 2017 trình làng 4 phiên bản mới với kích thước lớn hơn thế hệ cũ 6

Riêng bản cấu hình Active có khoảng sáng gầm lớn hơn các bản còn lại, được trang bị bodykit hầm hố và thanh trang trí dọc nóc xe. Rõ ràng Ford tạo ra bản Fiesta Active này để hòa theo xu thế “hatchback hạng B nâng gầm” từng được thể hiện bởi Volkswagen Cross Polo hay Hyundai i20 Active vốn đã quen thuộc.

Ford Fiesta 2017 trình làng 4 phiên bản mới với kích thước lớn hơn thế hệ cũ 3

Ở khoang nội thất, Ford Fiesta 2017 sử dụng các loại vật liệu mềm cao cấp hơn thay thế cho các thanh phần bằng cao su trên phiên bản cũ. Ford Fiesta mới cũng là dòng xe Ford đầu tiên được trang bị hệ thống B & O Play Sound System đi kèm hệ thống thông tin giả trí SYNC 3 thông qua màn hình cảm ứng độ nét cao 8 inch. Nhà sản xuất cho biết, 20 nút bấm đã được loại bỏ nhờ vào việc ứng dụng hệ thống mới này.

Ford Fiesta 2017 trình làng 4 phiên bản mới với kích thước lớn hơn thế hệ cũ 7

Tại thị trường châu Âu, Ford Fiesta 2017 sẽ được trang bị động cơ hút khí tự nhiên và tăng áp 3 xi lanh, ngoài ra cũng có tùy chọn động cơ diesel. Tân binh này cũng sẽ sở hữu động cơ EcoBoost 1.0 lít. Thông tin chi tiết, thời điểm bán ra cũng như giá bán của Ford Fiesta 2017 hiện chưa được nhà sản xuất công bố đầy đủ.

Có thể bạn quan tâm

Loading...