Ford Fiesta 2017 được đánh giá an toàn nhất theo tiêu chuẩn Euro NCAP - MuasamXe.com
Banner VPS

Ford Fiesta 2017 được đánh giá an toàn nhất theo tiêu chuẩn Euro NCAP

Hotline Ford Miền Bắc

0947.918.333 Mr.Thành
+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Ford Fiesta 2017 được đánh giá an toàn nhất theo tiêu chuẩn Euro NCAP: Với điểm số cao trong khả năng bảo vệ người lớn (87%) và bảo vệ trẻ em (84%), Ford Fiesta 2017 có thể bảo vệ tốt người trong xe trước các va chạm phía trước và phần hông xe đồng thời hoạt động tốt trong khả năng phòng ngừa chấn thương cổ.

Ford Fiesta 2017 được đánh giá an toàn nhất theo tiêu chuẩn Euro NCAP

Mới đây, tổ chức Euro NCAP đã thử nghiệm và đánh giá chiếc Ford Fiesta thế hệ mới là mẫu xe cỡ nhỏ an toàn nhất trong phân khúc với điểm số cao nhất. Ford Fiesta 2017 được giới thiệu lần đầu vào cuối năm 2016 với 4 biến thể: Titanium, ST-Line, Active và Vignale. Trong đó, Vignale là biến thể theo phong cách “sang trọng nhất” trong các phiên còn lại. Đồng thời, đây cũng là lần thứ 5 mà Ford áp dụng cho sản phẩm của mình sau những chiếc Mondeo, S-Max, Kuga và Edge.

Bên cạnh Fiesta, Ford còn có 10 mẫu xe khác có cùng điểm số đáng tự hào. Được hãng xe Mỹ mô tả là “mẫu xe cỡ nhỏ có công nghệ tiên tiến nhất được bán ra ở châu Âu”, Fiesta đã đạt được đánh giá 5 sao của Euro NCAP nhờ có cấu trúc xe tuyệt vời và trang bị một loạt hệ thống hỗ trợ người lái và hệ thống an toàn.

Với điểm số cao trong khả năng bảo vệ người lớn (87%) và bảo vệ trẻ em (84%), Ford Fiesta 2017 có thể bảo vệ tốt người trong xe trước các va chạm phía trước và phần hông xe đồng thời hoạt động tốt trong khả năng phòng ngừa chấn thương cổ.

Ngoài ra, Ford Fiesta 2017 cũng là mẫu xe đầu tiên của Ford tại thị trường châu Âu được đưa vào hệ thống mô phỏng an toàn của công ty được gọi là “Finite Element Analysis”. Hệ thống này có thể dự đoán chính xác các tính năng an toàn (chẳng hạn như túi khí) sẽ phản ứng thế nào trước các tác động. Qua đó, trang bị an toàn của xe có thể được thiết kế một cách hiệu quả trước khi đi vào sản xuất.

Các công nghệ được trang bị cho Ford Fiesta mới bao gồm bộ giới hạn tốc độ tùy chỉnh, hỗ trợ giữ làn đường, hệ thống thông tin điểm mù. Sẽ có 2 camera, 3 radar và 12 cảm biến siêu âm đặt xung quanh xe. Các cảm biến có phạm vi hoạt động lên đến 130 mét. Chính vì vậy, mẫu xe này có thể nhận thức tuyệt vời về không gian xung quanh. Các hệ thống an toàn khác có sẵn trong xe là hỗ trợ đỗ xe chủ động, điều khiển hành trình thích ứng, cảnh báo trước va chạm, nhận dạng ký hiệu giao thông, cảnh báo xe cắt ngang, phanh khẩn cấp, tính năng phát hiện người đi bộ,…

Fiesta nằm trong phân khúc xe hạng B có sự cạnh tranh cao với hàng loạt các đối thủ nặng ký như Toyota Vios, Honda City, Nissan Sunny, Hyundai Accent… Mẫu xe này vẫn khẳng định được vị trí của mình khi hướng đến những khách hàng trẻ tuổi nhờ thiết kế năng động, các trang bị tiện nghi, công nghệ và cảm giác lái thể thao. Ford Fiesta 2017 vẫn nổi bật với lưới tản nhiệt trước hình thang ngược – dấu ấn riêng của bộ sưu tập xe Ford toàn cầu mới – đặt giữa cụm đèn trước sắc nét. Các nhà thiết kế còn đặc biệt lưu tâm đến lô-gô Ford, được bố trí ẩn sâu vào bề mặt phía đầu xe để thể hiện niềm tự hào và sự hoàn thiện trong thiết kế xe của công ty.

nguồn tham khảo autodaily.vn link gốc http://autodaily.vn/2017/09/ford-fiesta-2017-an-toan-tuyet-doi/

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...