Ford EcoSport 2018 khi nào về Việt Nam? giá bán chính thức bao nhiêu? - MuasamXe.com
Banner VPS

Ford EcoSport 2018 khi nào về Việt Nam? giá bán chính thức bao nhiêu?

Hotline Ford Miền Bắc

0947.918.333 Mr.Thành
+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Ford EcoSport 2018 khi nào về Việt Nam? giá bán chính thức bao nhiêu? Có thể thấy, diện mạo Ford EcoSport 2018 được thay đổi theo hướng hiện đại hơn, tuân thủ ngôn ngữ thiết kế mới của Ford và trở nên giống với các mẫu xe khác của thương hiệu Mỹ. Ở phía sau, bánh dự phòng vẫn được giữ lại, dù đây là chi tiết bị loại bỏ ở một số thị trường khi đổi sang đời mới.

Ford EcoSport 2018 khi nào về Việt Nam? giá bán chính thức bao nhiêu?

Hình ảnh một chiếc Ford EcoSport 2018 với màu sơn xanh đã được lan truyền trên các trang mạng xã hội, kèm theo lời ghi chú rằng đây là ảnh chụp tại Việt Nam. Như vậy, EcoSport 2018 có vẻ đang được chuẩn bị để ra mắt chính thức.

Có thể thấy, diện mạo Ford EcoSport 2018 được thay đổi theo hướng hiện đại hơn, tuân thủ ngôn ngữ thiết kế mới của Ford và trở nên giống với các mẫu xe khác của thương hiệu Mỹ. Ở phía sau, bánh dự phòng vẫn được giữ lại, dù đây là chi tiết bị loại bỏ ở một số thị trường khi đổi sang đời mới.

Người đăng tải những hình ảnh này cũng tiết lộ chiếc EcoSport 2018 màu xanh là bản cấu hình Trend (cơ bản), nhưng vẫn được trang bị động cơ tăng áp EcoBoost 1.0L. Hộp số cho bản này cũng được chuyển đổi thành tự động 6 cấp, chứ không còn dùng hộp số sàn như đời trước.

Động cơ EcoBoost 1.0L có nhiều biến thể. Ở Mỹ, động cơ này sản sinh công suất 123 mã lực và mô-men xoắn 170 Nm còn tại châu Âu, còn 2 biến thể khác với các mức công suất 99 và 138 mã lực. Hiện chưa rõ EcoSport 2018 ở Việt Nam sẽ dùng biến thể động cơ nào. Các trang bị tiện nghi cũng chưa được tiết lộ. Ford EcoSport 2017 hiện đang bán ở Việt Nam với 3 phiên bản, giá dao động từ 565 – 642 triệu đồng. Nhiều khả năng EcoSport 2018 cũng duy trì mức giá ở tầm tương tự.

Ford EcoSport 2018 sở hữu khá nhiều trang bị về mặt an toàn như 2 túi khí trước, hệ thống chống bó cứng phanh ABS và phân bổ lực phanh điện tử tiêu chuẩn. Bản máy xăng số tự động sẽ có thêm lẫy chuyển số trên vô lăng, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc và kiểm soát lực kéo.  Với bản cao cấp nhất Titanium+ sẽ được bổ sung túi khí bên và túi khí rèm, cần gạt cảm ứng mưa, đèn pha tự động, camera lùi cùng chốt lắp ghế dành riêng cho trẻ em ở hàng ghế sau.

nguồn tham khảo http://danviet.vn/o-to-xe-may/ford-ecosport-2018-da-den-viet-nam-sap-ban-ra-830404.html

Có thể bạn quan tâm

Loading...