Doanh số Suzuki ế thảm bại trong tháng 7/2017 - MuasamXe.com
Banner VPS

Doanh số Suzuki ế thảm bại trong tháng 7/2017

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Doanh số Suzuki ế thảm bại trong tháng 7/2017: Những mẫu xe bán chậm nhất của Suzuki là Grand Vitara và Ciaz hay Ertiga. Theo đó trong tháng 7/2017, cả 3 mẫu xe này đều nằm trong danh sách những mẫu xe ế ấm nhất tại Việt Nam khi đạt doanh số tổng cộng vỏn vẹn 18 chiếc (Grand Vitara 3 xe, Ciaz 2 xe và Ertiga 13 xe). Đáng chú ý, Grand Vitara là mẫu xe xuất hiện liên tiếp trong danh sách xe ế tại Việt Nam trong nhiều tháng.

Doanh số Suzuki ế thảm bại trong tháng 7/2017

Trong tình cảnh thị trường ô tô tại Việt Nam đang gặp khó khăn, nhiều mẫu ô tô ế ẩm trên thị trường ngày càng khó khăn hơn, trong số đó không thể không nhắc tới các mẫu xe của thương hiệu Suzuki tại Việt Nam. Những mẫu xe bán chậm nhất của Suzuki là Grand Vitara và Ciaz hay Ertiga. Theo đó trong tháng 7/2017, cả 3 mẫu xe này đều nằm trong danh sách những mẫu xe ế ấm nhất tại Việt Nam khi đạt doanh số tổng cộng vỏn vẹn 18 chiếc (Grand Vitara 3 xe, Ciaz 2 xe và Ertiga 13 xe). Đáng chú ý, Grand Vitara là mẫu xe xuất hiện liên tiếp trong danh sách xe ế tại Việt Nam trong nhiều tháng.

Theo báo cáo từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), nếu chỉ tính riêng xe du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2017, Suzuki cũng chỉ bán được 940 xe tại thị trường Việt Nam. Con số này thấp hơn khá nhiều so với thương hiệu nắm giữ 2 mẫu xe không bán được chiếc nào trong 3 tháng gần đây là Mitsubishi (Mitsubishi bán được 3.540 xe du lịch trong 7 tháng đầu năm 2017).

Trong động thái mới đây nhất, tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2017, Suzuki đã ra mắt mẫu xe cỡ nhỏ giá rẻ Celerio, với hy vọng sẽ giúp hãng vực dậy doanh số xe du lịch đang rất ảm đạm tại Việt Nam. Tuy chưa chính thức công bố giá bán và thời điểm bán Celerio nhưng chắc chắn, việc tiêu thụ mẫu xe này sẽ không dễ dàng khi tại Việt Nam hiện nay, cùng phân khúc với Celerio đã có 2 mẫu xe “xưng bá” là Kia Morning và Hyundai Grand i10.

Celerio là một trong những dòng xe nhỏ nhất từ trước đến nay của Suzuki. Chiếc xe được thiết kế với triết lý hướng tới sự sành điệu và phong cách của giới trẻ trong cuộc sống hiện đại. Không những thế, Suzuki đặt tiêu chí thân thiện với môi trường sống khi phát triển mẫu xe này, chính vì vậy, lượng C02 thải ra khi vận hành luôn thấp hơn các dòng xe khác cùng phân khúc.

Suzuki Celerio là chiếc hatchback 5 cửa, động cơ đặt trước và dẫn động cầu trước. Xe có trục cơ sở 2.425mm, kích thước (dài x rộng x cao) tương ứng (3.600 x 1.600 x 1.540)mm, chiều dài cơ sở 2.425mm. Bán kính góc quay 4,7 mét, khoảng sáng gầm 165 mm, trọng lượng xe từ 805 đến 845kg.

nguồn tham khảo vietnamnet.vn link gốc  http://vietnamnet.vn/vn/chuyen-trang/oto-xemay/xe-suzuki-e-am-nhat-tai-viet-nam-389379.html

Có thể bạn quan tâm

Loading...