Doanh số Mazda CX-5 vẫn tốt tại đại lý dù trong tháng cô hồn - MuasamXe.com
Banner VPS

Doanh số Mazda CX-5 vẫn tốt tại đại lý dù trong tháng cô hồn

Doanh số Mazda CX-5 vẫn tốt tại đại lý dù trong tháng cô hồn: Với hệ thống phân phối trải dài khắp cả nước, trong suốt giai đoạn bảo hành khách hàng có thể mang xe đến bất kỳ Showroom/Đại lý của Mazda trên toàn quốc để sử dụng dịch vụ. Đây chính những yếu tố tạo được niềm tin của khách hàng khi lựa chọn Mazda CX-5 nói riêng và các sản phẩm Mazda nói chung.

Doanh số Mazda CX-5 vẫn tốt tại đại lý dù trong tháng cô hồn

So với các mẫu xe khác trong cùng phân khúc, Mazda CX-5 đang sở hữu mức giá hấp dẫn từ 799 triệu đồng. Đặc biệt, ngoài chế độ bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km chính hãng, khách hàng mua Mazda CX-5 còn được tặng thêm gói bảo hiểm bảo hành mở rộng 2 năm hoặc 50.000 km, nâng tổng số thời gian bảo hành lên đến 5 năm hoặc 150.000 km. Mazda CX-5 là mẫu xe duy nhất trong phân khúc CUV áp dụng gói bảo hành này nhằm cam kết chất lượng phục vụ sau bán hàng tốt nhất của thương hiệu Mazda.

Với hệ thống phân phối trải dài khắp cả nước, trong suốt giai đoạn bảo hành khách hàng có thể mang xe đến bất kỳ Showroom/Đại lý của Mazda trên toàn quốc để sử dụng dịch vụ. Đây chính những yếu tố tạo được niềm tin của khách hàng khi lựa chọn Mazda CX-5 nói riêng và các sản phẩm Mazda nói chung.

Năm 2012, Mazda CX-5 chính thức có mặt ở thị trường Việt Nam dưới hình thức nhập khẩu nguyên chiếc nhưng số lượng bán ra còn khiêm tốn. Đến năm 2015 khi Thaco giới thiệu phiên bản CKD, cái tên Mazda CX-5 mới thực sự được khách hàng quan tâm và chào đón nhiệt tình với số lượng xe bán ra tăng mạnh. Theo thống kê từ VAMA, hiện tại đã có hơn 20.000 xe Mazda CX-5 bán ra thị trường và liên tục 22 tháng dẫn đầu phân khúc CUV tại Việt Nam. Kết quả này cho thấy mức độ yêu thích và sự tin tưởng của khách hàng dành cho Mazda CX-5 mẫu xe toàn cầu đến từ Nhật Bản.

Với ngôn ngữ thiết kế KODO ấn tượng cùng công nghệ SkyActiv tiết kiệm nhiên liệu, an toàn và tính thực dụng cao, Mazda CX-5 phù hợp nhiều đối tượng khách hàng. Mẫu xe này vừa thích hợp sử dụng trong nội thành hằng ngày, vừa phù hợp tốc độ cao trên các tuyến đường cao tốc liên tỉnh và đáp ứng được mọi điều kiện đường sá tại Việt Nam,…

Mazda CX-5 còn được yêu thích nhờ trang bị đầy đủ tiện nghi. Ngoài trang bị tiêu chuẩn, Mazda CX-5 mang đến không gian hiện đại với hệ thống điều khiển Mazda Connect tích hợp cụm nút xoay điều khiển độc đáo. Màn hình hiển thị đầy đủ các thông tin về khả năng vận hành, hệ thống giải trí, danh bạ được đồng bộ từ điện thoại và hệ thống định vị GPS. Hệ thống âm thanh vòm 9 loa Bose âm thanh chất lượng cao, sống động và chân thực; hệ thống giải trí DVD cho những chuyến đi trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn. Mazda CX-5 cũng là mẫu xe Nhật duy nhất trong phân khúc trang bị phanh tay điện tử.

Thị trường ôtô trong những ngày gần đây đang chứng kiến nhiều đợt giảm giá mạnh của các dòng xe sang. Trong đó, nhiều mẫu xe với giá bán trước đây đạt trên 1 tỷ đồng nay giảm sâu tới vài trăm triệu, tiêu biểu là 2 dòng Honda CR-V và Mazda CX-5. Theo đó, đầu tháng 9, dòng xe Honda CR-V có mức giảm mạnh, xuống dưới 800 triệu đồng, mức thấp nhất từ trước đây nay. Cụ thể, đối với dòng CR-V loại 2.0L có giá 788 triệu đồng, phiên bản 2.4L AT giá 828 triệu đồng và đắt nhất là phiên bản 2.4L TG với giá bán 898 triệu.

nguồn http://autodaily.vn/2017/09/mazda-cx-5-van-hut-khach-trong-thang-ngau/

Có thể bạn quan tâm

Loading...