Doanh số Honda Civic tháng 8 bất ngờ đạt 122 xe nhờ chính sách giảm giá, ưu đãi - MuasamXe.com
Banner VPS

Doanh số Honda Civic tháng 8 bất ngờ đạt 122 xe nhờ chính sách giảm giá, ưu đãi

Doanh số Honda Civic tháng 8/2017: bất ngờ đạt 122 xe nhờ chính sách giảm giá, ưu đãi : Điều này cũng minh chứng cho sức hút của Civic VTEC TURBO thông qua những giá trị đáng tiền vượt lên trên phân khúc. Chất thể thao riêng biệt, sự phá cách táo bạo, được trang bị khả năng vận hành và hệ thống an toàn ấn tượng, Civic thế hệ mới hứa hẹn tiếp tục mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Kể từ ngày 08/08/2017, Honda Civic có giá bán mới đầy hấp dẫn: 898 triệu đồng. 

Doanh số Honda Civic tháng 8 bất ngờ đạt 122 xe nhờ chính sách giảm giá, ưu đãi

Dù tình hình thị trường Ôtô Việt Nam đang có dấu hiệu không mấy khả quan, vẫn có những mẫu xe ngày càng ổn định về mặt doanh số và nhận được nhiều sự tin tưởng hơn của khách hàng. Cụ thể, Honda Civic thế hệ thứ 10 của Honda Việt Nam có kết quả bán hàng trong tháng 8 đạt 122 xe, ghi nhận mức cao nhất kể từ tháng 02/2017. Tổng cộng trong 8 tháng đầu  năm đã có 872 xe Civic được giao đến tay khách hàng, tăng hơn gấp đôi so với cùng kỳ năm 2016.

Doanh số Honda Civic tháng 8 bất ngờ đạt 122 xe nhờ chính sách giảm giá, ưu đãi 9

Điều này cũng minh chứng cho sức hút của Honda Civic VTEC TURBO thông qua những giá trị đáng tiền vượt lên trên phân khúc. Chất thể thao riêng biệt, sự phá cách táo bạo, được trang bị khả năng vận hành và hệ thống an toàn ấn tượng, Civic thế hệ mới hứa hẹn tiếp tục mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Kể từ ngày 08/08/2017, Honda Civic có giá bán mới đầy hấp dẫn: 898 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi từ các Đại lý của Honda Việt Nam khi mua xe từ nay đến cuối năm

Trong tháng 7, mẫu xe hạng C Honda Civic Turbo có mức giảm 60 triệu đồng, giá bán thực tế của Honda Civic tại các đại lý là 890 triệu đồng. Đây được xem là mức giảm mạnh nhất kể từ khi mẫu xe này được bán ra thị trường đầu năm 2017.

Sức mạnh được truyền qua hộp số biến thiên vô cấp CVT đến 2 bánh trước giúp chiếc sedan nặng 1,3 tấn này tăng tốc từ 0-100 km/h trong 8,2 giây và đạt tốc độ tối đa 200 km/h. Nếu so với hộp số tự động 5 cấp trên thế hệ Civic trước, hộp số biến thiên vô cấp CVT cho cảm giác êm ái hơn rất nhiều nhưng độ phấn khích vẫn được đảm bảo nhờ chế độ giả lập sang số thể thao với lẫy chuyển số +/- sau vô lăng.​

nguồn: tổng hợp

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...