Dịch vụ vệ sinh giàn lạnh Toyota Air Care được người dùng đánh giá cao - MuasamXe.com
Banner VPS

Dịch vụ vệ sinh giàn lạnh Toyota Air Care được người dùng đánh giá cao

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Bấm để xem nhanh

Dịch vụ vệ sinh giàn lạnh Toyota Air Care được người dùng đánh giá cao: Công nghệ được đánh giá cao về hiệu quả làm sạch cũng như độ an toàn cho sức khỏe con người vì sử dụng hóa chất chính hãng đã qua kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn Toyota, kèm theo chu trình chạy nước để rửa sạch toàn bộ hóa chất và các chất bẩn còn sót lại trên giàn lạnh. Đặc biệt, khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp hiệu quả làm sạch thông qua ảnh chụp so sánh hình ảnh giàn lạnh trước và sau khi vệ sinh. Tổng thời gian dành cho một lần dịch vụ chỉ diễn ra trong 1 giờ đồng hồ. Nhờ đó, Dịch vụ vệ sinh giàn lạnh Toyota Air-care được đánh giá cao, là tiên phong trong công nghệ vệ sinh giàn lạnh điều hòa hiện nay

Dịch vụ vệ sinh giàn lạnh Toyota Air Care được người dùng đánh giá cao

Vào mùa hè, thời tiết nắng nóng khó chịu, chúng ta mới thấy được vai trò quan trọng của hệ thống điều hòa nhiệt độ trên xe. Tuy nhiên, ở Việt Nam, đa số người dùng mới chỉ dừng lại ở việc sử dụng, khai thác công năng, lợi ích của hệ thống này, mà chưa thực sự chú ý đến tầm quan trọng của việc bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ thường xuyên.

Bộ phận quan trọng cần lưu ý chính là giàn lạnh. Đây là một thành phần của cụm điều hòa, không khí sau khi đi qua giàn lạnh sẽ được làm mát và tỏa vào trong xe. Với môi trường độ ẩm cao nên sau thời gian dài sử dụng, bụi bẩn và hơi nước tích tụ tạo màng chắn trên bề mặt giàn lạnh làm giảm lưu thông gió và hiệu quả làm mát của điều hòa, phát sinh nấm mốc và vi khuẩn có hại cho hô hấp của người sử dụng. Cũng giống như việc vệ sinh định kỳ điều hòa gia đình thì ngưởi dùng xe cũng cần quan tâm định kỳ vệ sinh giàn lạnh trên xe.

Vì nằm sâu trong bảng taplo nên việc kiểm tra và làm vệ sinh giàn lạnh điều hòa không đơn giản. Phương pháp truyền thống thường được sử dụng để vệ sinh giàn lạnh là phải tháo dỡ toàn bộ bảng táp-lô cùng nhiều chi tiết với thời gian kéo dài từ 4 đến 6 giờ đồng hồ trong khi có thể phần nào ảnh hưởng tới độ bền chắc của các chi tiết taplo. Hoặc có thể sử dụng bình xịt, nhưng hiệu quả chưa cao vì chỉ có thể khử mùi, mà không thể loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn tích tụ lâu ngày bám chặt trên giàn lạnh

Dịch vụ vệ sinh giàn lạnh Toyota Air Care ra đời

Hiểu được khó khăn trên của người tiêu dùng, kể từ tháng 12/2016, Toyota Việt Nam triển khai dịch vụ vệ sinh giàn lạnh điều hòa chính hãng trên toàn bộ hệ thống đại lý của Công ty. Các chuyên gia của Toyota khuyến nghị cần định kỳ vệ sinh giàn lạnh lần đầu sau 30.000 km sử dụng, và tiếp tục sau mỗi 20.000 Km (1 lần/năm) để duy trì không khí trong lành cho xe. Phương pháp mà Toyota đưa ra cũng giúp cho người dùng vừa tiết kiệm được tối đa thời gian chờ đợi, vừa đảm bảo được hiệu quả làm sạch mà không ảnh hưởng đến chiếc xe.

Phương pháp mới sử dụng máy tự động, trong đó thiết bị phun chuyện dụng được thiết kế góc phun tiêu chuẩn đảm bảo di chuyển nhẹ nhàng trên toàn bộ diện tích giàn lạnh với áp lực phun được kiểm soát trong tiêu chuẩn hoàn toàn không làm hư hại các lá tản nhiệt. Công nghệ được đánh giá cao về hiệu quả làm sạch cũng như độ an toàn cho sức khỏe con người vì sử dụng hóa chất chính hãng đã qua kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn Toyota, kèm theo chu trình chạy nước để rửa sạch toàn bộ hóa chất và các chất bẩn còn sót lại trên giàn lạnh. Đặc biệt, khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp hiệu quả làm sạch thông qua ảnh chụp so sánh hình ảnh giàn lạnh trước và sau khi vệ sinh. Tổng thời gian dành cho một lần dịch vụ chỉ diễn ra trong 1 giờ đồng hồ.

Nhờ đó, Dịch vụ vệ sinh giàn lạnh Toyota Air-care được đánh giá cao, là tiên phong trong công nghệ vệ sinh giàn lạnh điều hòa hiện nay. Được biết, công nghệ này đã được chứng nhận bởi Tập đoàn Toyota Nhật Bản (TMC) và đã áp dụng ở nhiều nước trong khu vực như Thái Lan, Singapore, Indonesia…

Chất lượng được khẳng định dịch vụ Toyota Air-care

Có mặt tại xưởng dịch vụ của một đại lý Toyota chính hãng ở Hà Nội những ngày tháng 6, tôi thấy ôtô ra vào xưởng khá đông, không ít trong số đó là để vệ sinh và chăm sóc giàn lạnh điều hòa. Tôi lại gần và bắt chuyện với anh Hoàng – chủ nhân của chiếc Toyota Altis. Hiện anh đang là chủ của một xưởng sản xuất giấy vệ sinh tại Hà Nội. Anh đã có gia đình và 2 cháu nhỏ. Công việc của anh khá bận rộn và thường xuyên sử dụng ôtô.

Anh chia sẻ: “Trong đợt nắng nóng kỉ lục tại miền Bắc vừa qua, tôi chợt nhận ra hệ thống điều hòa nhiệt độ trên xe có vẻ hoạt động kém hiệu quả. Không những thế, khi vận hành với cường độ cao, gió từ cửa điều hòa tỏa ra còn có mùi khó chịu. Sau khi được bạn bè tư vấn cũng như tham khảo trên mạng, tôi đã quyết định mang xe vào đại lý để vệ sinh và chăm sóc lại giàn lạnh trên xe”. Được biết, giàn lạnh trên xe của anh đã được làm sạch chỉ trong 1 giờ đồng hồ.

Khá hài lòng về dịch vụ, anh Hoàng tươi cười chia sẻ với tôi về hệ thống điều hòa vừa được làm sạch. Luồng không khí thơm mát hơn, khi điều chỉnh tăng hay giảm nhiệt độ, luồng không khí từ cửa điều hòa cũng thay đổi rất nhanh chóng. Hiện tại, hệ thống phân phối của Toyota tại Việt Nam gồm 47 Đại lý/Chi nhánh Đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền trải dài trên 21 tỉnh, thành phố trên cả nước. Được biết, hàng năm, có trung bình khoảng 800.000 lượt xe vào làm dịch vụ tại hệ thống Đại lý của hãng này.

Sau 6 tháng ra mắt dịch vụ vệ sinh giàn lạnh điều hòa chính hãng Toyota (Toyota Air-care) tại các đại lý trên toàn quốc, TMV đã đón nhận tổng cộng trên 10.000 lượt xe đăng ký vào làm dịch vụ này. Hiện tại, lượt xe đăng ký làm dịch vụ Toyota Air-Care đã đạt trung bình trên 110 lượt/ngày, đây là một con số ấn tượng đánh dấu sự đón nhận tích cực của khách hàng dành cho dịch vụ hoàn toàn mới này

nguồn tham khảo http://www.tapchigiaothong.vn/ve-sinh-gian-lanh-dinh-ky–chu-xe-nen-biet-d48719.html

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...